3DTuning Mod 3.7.934 (Mở Khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/05/2024
3DTuning Mod {{version}} (Mở Khóa)
Tên 3DTuning: Car Game & Simulator
Phiên bản v3.7.934
Kích thước 88MB
Tính năng MOD Mở Khóa
Hỗ trợ Android 4.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển 3DTuning

TẢI XUỐNG

3DTuning là một thể loại trò chơi viết về những con chiến mã trên đường đua, nhưng theo một cách hoàn toàn mới lạ. Nhắc đến những chiếc siêu xe với tốc độ có thể đạt tới vận tốc kinh hoàng trên đường trường. Bạn có thể sẽ nghĩ đến loại trò chơi đua xe phổ thông trên thị trường. Trò chơi này cũng làm về những chiếc siêu xe nhưng mà sẽ không hướng về tốc độ và sự tranh chấp. Tại đây bạn sẽ thỏa sức sáng tạo khi tân trang những chiếc xe theo ý của riêng mình. Nghĩa là bạn sẽ thay đổi các trang bị ngoại thất trên xe để trở nên hầm hố và mang phong cách của chính bản thân. Một phiên bản chỉ có một chiếc duy nhất trên thị trường, do chính tay bạn thiết kế.

Tải 3DTuning Mod – Tân Trang Cho Những Chiếc Siêu Xe Bóng Bẩy

3DTuning là một tựa game phù hợp để bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những chiếc siêu xe. Nếu nhắc tới những chiếc siêu xe thì bạn sẽ nghĩ tới những trò chơi mang thiên hướng tốc độ. Thể loại đã có vô vàn các tựa game xuất hiện trên cửa hàng game di động. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi thấy bố cục chung này đa phần sẽ rất giống nhau. Thì tựa game này sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Không kịch tính với những phút giây trên đường trường, cũng không có đối thủ cần phải tranh chấp. Tại đây bạn sẽ từ từ thưởng thức và cảm nhận tác phẩm nghệ thuật. Độ xe không chỉ là một đam mê, nó cũng mang một nét đẹp nghệ thuật do chính tác giả tạo nên.

3DTuning Mod

Sự Độc Nhất Vô Nhị

3DTuning là trò chơi mà bạn có thể tham gia miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Tham gia một cách hoàn toàn miễn phí, không mất một đồng nào. Tại đây bạn sẽ tạo ra những phiên bản xe chỉ xuất hiện 1 chiếc duy nhất trên thế giới. Bởi nó đã được chế tạo qua chính sự sáng tạo đặc biệt của bạn tạo ra. Thay đổi những chi tiết và trang thiết bị ngoại thất của chiếc xe. Sẽ đem lại một góc nhìn toàn cảnh rất khác biệt so với phiên bản gốc của chiếc xe. Sự nhàm chán với phiên bản gốc của chiếc xe khiến bạn không còn thấy nó đẹp nữa. Vậy nên hãy thay đổi tất cả, thay đổi để thể hiện phong cách mạnh mẽ nhất của chính bản thân.

Tai 3DTuning Mod

Tính Năng Thú Vị

3DTuning chắc chắn là trò chơi có sự xuất hiện của nhiều thể loại xe trên tất cả các tựa game. Bạn sẽ thấy được hầu như tất cả các hãng xe thực thụ ngoài đời đều xuất hiện trong tựa game này. Từ hạng bình dân đến những hãng xe chuyên làm ra các siêu xe siêu đắt đỏ trên thế giới. Không chỉ đa dạng về sự lựa chọn các hãng xe mà bạn có thể yêu thích ngoài đời thực. Hệ thống xe cũng rất nổi bật khi có tới hơn 1000 chiếc cho bạn thỏa sức lựa chọn. Sự đa dạng này sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán về mỗi lần tạo ra một tác phẩm. Những tác phẩm về sau sẽ không hề giống và trùng lặp với những tác phẩm trước. Bởi sự khác biệt về trang bị và hình dáng của chiếc xe là khác nhau hoàn toàn.

Game 3DTuning Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

3DTuning sử dụng bộ đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và chất lượng dành cho bạn. Là một tựa game được làm rất chỉn chu về mặt hình ảnh. Bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh trong game thể hiện tốt đến từng thứ nhỏ nhất. Một góc nhìn đa dạng xoay quanh chiếc xe mà bạn lựa chọn sẽ giúp bạn quan sát được nhiều hơn. Có thể xoay 360 độ để thấy được những góc khác nhau của một chiếc xe. Chi tiết được đánh giá là hoàn hảo khi mô phỏng lại một chiếc xe giống với phiên bản đời thực nhất có thể. Bạn sẽ thấy những thứ nhỏ nhất trên một chiếc xe cũng đều được làm rất tinh tế. Màu sắc cũng được làm rất đa dạng, để bạn thỏa sức lựa chọn màu sắc độ cho chiếc xe của mình.

Download 3DTuning Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản trò chơi 3DTuning. Tính năng mở khóa mọi thứ sẽ giúp bạn trải nghiệm game trở nên tốt hơn rất nhiều. Nếu như muốn độ những chiếc xe đặc biệt và xịn sò hơn. Bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để có thể mở khóa được chúng. Nhưng tại đây, với phiên bản trò chơi này thì bạn đã có thể mở khóa mọi thứ một cách hoàn toàn miễn phí. Ngay từ lúc mà bạn mới bắt đầu tham gia trò chơi, bạn đã có thể lựa chọn những chiếc xe bắt mắt nhất. Tính năng này giúp bạn tăng sự thích thú khi trải nghiệm game trở nên tăng cao hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)