Abandoned Knight Mod 2.05.95 (Menu, Vô hiệu kẻ địch)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/05/2024
Abandoned Knight Mod {{version}} (Menu, Vô hiệu kẻ địch)
Tên Abandoned Knight
Phiên bản v2.05.95
Kích thước 139MB
Tính năng MOD Menu, Vô hiệu kẻ địch
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển PICTURE GAMES

TẢI XUỐNG

Abandoned Knight Mod là một tựa game giải trí mà bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ. Nhập vai vào nhân vật anh hùng trong hành trình chinh phục tất cả các con quái vật trong mọi cửa ải. Bạn sẽ đến với rất nhiều các thử thách khác nhau và chinh phục chúng một cách tuyệt đối. Những hang ổ chứa các con quái vật mạnh mẽ khác nhau là nơi bạn sẽ khao khát muốn vượt qua. Bằng vũ khí của mình trên tay, bạn sẽ đi tiêu diệt tất cả để đem về chiến thắng. Quái vật đang trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn và bạn cũng cần phải như vậy. Bạn sẽ cần phải nâng cấp bản thân lên mỗi ngày để có thể cân bằng sức mạnh với đối thủ.

Tải Abandoned Knight Mod – Trở Thành Anh Hùng Tiêu Diệt Quái Vật

Abandoned Knight Mod là một tựa game giải trí rảnh tay dành cho bạn sử dụng xả stress và lấy lại năng lượng mỗi ngày. Bước vào hành trình phiêu lưu thú vị này, bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn vượt qua được các cửa ải khó. Nơi những con quái vật đang trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều cùng với số lượng gia tăng. Thi triển kỹ năng một cách khéo léo nhất có thể để tấn công và tránh được sự đáp trả của chúng. Thứ quan trọng quyết định thắng bại của bạn sẽ đến từ những món trang bị được bạn sử dụng trên người. Những trang bị này sẽ tăng cho bạn từ chỉ số tấn công, phòng thủ, máu… Tất cả mọi thứ đều quan trọng và bạn cần phải nâng cấp lên mức độ cao nhất có thể để có thể dễ dàng đối đầu với những cửa ải khó.

Abandoned Knight Mod

Tham Gia Trò Chơi

Abandoned Knight Mod là một tựa game được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ được trải nghiệm game một cách hoàn toàn miễn phí mà không cần phải bỏ ra khoản tiền nào. Trở thành vị anh hùng với vũ khí đầu tiên trên tay của mình để bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt quái vật. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn đầu tiên để có thể biết cách chơi. Sau khi trải qua xong bạn sẽ bắt đầu chiến đấu với những màn chơi đầu tiền. Những màn chơi dễ dàng này giống như là các bài tập cơ bản để bạn có thể làm quen được với trò chơi một cách tốc độ hơn. Bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng và nhanh chóng với những cửa ải này. Nhưng thử thách khó khăn thực sự còn đang chờ đợi bạn ở những màn chơi sau này.

Game Abandoned Knight Mod

Tính Năng Thú Vị

Abandoned Knight Mod là một trò chơi dựa vào 2 yếu tố chính để có thể quyết định được chiến thắng của bạn. Đầu tiên là kỹ năng xử lý của người chơi và tiếp theo là sự nâng cấp của nhân vật. Vậy nên bạn sẽ cần phải chú trọng đến trang bị của nhân vật hơn rất nhiều để có thể tăng được khả năng chiến thắng. Tại trò chơi này thì hệ thống các trang bị rất đa dạng, thỏa sức cho bạn lựa chọn và sử dụng. Màu sắc sẽ thể hiện được các cấp độ mạnh mẽ của chúng. Bạn sẽ cần bỏ ra một lượng tài nguyên nhất định để có thể tạo ra những trang bị đó. Hãy nghiên cứu kỹ các yêu cầu để có thể tạo ra những thứ đặc biệt nhất. Và đồng hành cùng những thứ đó để có thể dành được chiến thắng một cách dễ dàng nhất.

Download Abandoned Knight Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Abandoned Knight Mod là một tựa game được sử dụng dạng đồ họa 2D với những hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ chiến đấu với các con quái vật chỉ trên một con đường ngang màn hình. Những con quái vật sẽ được sắp đặt và bố trí rải rác trên cung đường này. Những con quái vật được thiết kế hình dạng một cách đặc biệt, khác nhau hoàn toàn ở mỗi màn chơi riêng biệt. Càng về sau chúng sẽ được tạo hình một cách hung tợn và dữ dằn hơn rất nhiều. Màu sắc trong trò chơi cũng được thay đổi một cách liên tục khi bạn trải qua nhiều khung cảnh. Có cả những khung cảnh tươi sáng tràn ngập màu sắc cho đến những nơi u ám nhất. Độ chi tiết được làm một cách vừa phải không quá sắc nét nhưng cũng quá đủ để đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Tai Abandoned Knight Mod

Bạn sẽ có được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Abandoned Knight Mod. Với tính năng Dumb Enemy sẽ làm tất cả các đối thủ quái vật của bạn nằm im bất động. Sẽ không có bất cứ sự tấn công chống trả nào đến với bạn. Giờ đây bạn chỉ cần thời gian để có thể tiêu diệt được hết tất cả bọn chúng một cách vô hại. Tất cả những thử thách, bạn sẽ trải qua một cách vô cùng dễ dàng không một chút khó khăn. Tăng tốc tối đa cho bạn thời gian có thể phá đảo được trò chơi nhanh nhất. Giúp bạn chơi game một cách vui vẻ và giải trí hơn rất nhiều, chỉ có ở trên phiên bản đặc biệt này.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)