Age of Magic MOD 2.20.6 (Menu, Sát Thương, Bất Tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 20/05/2024
Age of Magic MOD {{version}} (Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Tên Age of Magic
Phiên bản v2.20.6
Kích thước 157MB
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Playkot LTD

TẢI XUỐNG

Age of Magic mở ra cuộc hành trình phiêu lưu nhập vai lôi cuốn. Mang đến những trận chiến hoành tráng cùng các anh hùng. Xoay quanh phe pháp sư chân chính và phe bóng tối. Tạo ra một đội hình với khả năng chiến đấu đỉnh cao và tham gia vào trận chiến chống lại thế lực bóng tối. Những trận chiến khốc liệt diễn ra trong bối cảnh thế giới sắp diệt vong. Những pháp sư chân chính không ngừng chiến đấu để thay đổi thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là đồng hành và tập hợp một đội pháp sư. Tham gia vào các trận chiến trên đấu trường tàn khốc. Đánh bại mọi kẻ thù để lập lại hòa bình thế giới như xưa. Giành chiến thắng và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nhưng hơn hết, đây là quá trình phiêu lưu có một không hai. Nơi bạn có thể tận hưởng những pha hành động chặt chém đẹp mắt với kỹ xảo điêu luyện.

Tải Sword Master Story Mod – Tham Gia Vào Cuộc Chiến Chống Lại Bóng Tối Và Giải Cứu Thế Giới

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game giải trí lý tưởng thì The Age of Magic là một lựa chọn không thể bỏ qua. Mang đến cốt truyện lôi ở ra một thế giới hỗn loạn khi bóng tối bao trùm toàn bộ bầu trời. Chúng để lại những tàn tích trong thế giới vô định. Với mỗi đêm trôi qua, bầu trời đã mất một ngôi sao sáng. Linh cảm về thế giới tàn khốc đang đến gần. Sự trỗi dậy của đội quân bóng tối là nguyên nhân của mọi thứ. Thế giới đang bị xâm chiếm bởi quân đoàn bóng tối với những con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, vẫn còn một tia hy vọng cuối cùng cho sự xuất hiện của những pháp sư chân chính. Lời tiên tri của thần rồng nói rằng các pháp sư là những người sẽ thay đổi số phận của thế giới. Họ sẽ tiến hành các cuộc chiến tranh để xâm nhập sâu hơn vào căn cứ bóng tối của kẻ thù. Từ đó đánh bại thế lực hắc ám hùng mạnh.

game Age of Magic Mod

Quá trình diễn ra cuộc chiến

Tham gia vào các cuộc chiến nhập vai Age of Magic để tiêu diệt kẻ thù bóng đêm và bảo vệ nhân loại. Nhưng bạn sẽ không làm điều đó một mình, hãy là người đồng hành cùng các pháp sư. Tập hợp một nhóm gồm tối đa 5 người để tham gia trận chiến. Mỗi trò chơi được diễn ra theo lượt. Đội hình hai bên sẽ thay phiên nhau tấn công mỗi khi đến lượt. Sử dụng sức mạnh cá nhân của mình để tấn công đội hình đối phương. Cuộc chiến không kết thúc cho đến khi một trong hai lực lượng bị đánh bại hoàn toàn. Bên nào còn đứng vững trên chiến trường thì phe đó sẽ chiến thắng. Nhiệm vụ khai thác sức mạnh ma thuật của mỗi thuật sĩ khi đến lượt. Sử dụng sức mạnh đó tùy theo tình huống cụ thể. Từ đó có thể tiêu diệt toàn bộ sinh lực địch để giành thắng lợi.

Age of Magic Mod

Chống lại nhiều kẻ thù, chiến lược thông minh

Tất cả kẻ thù trong tháp bóng tối của Age of Magic đều có khả năng vượt trội. Các yêu tinh, cùng những con quái vật với sức chiến đấu ấn tượng. Các pháp sư phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau. Chúng sẽ sử dụng khả năng đen tối để tấn công họ. Thậm chí càng đi sâu vào tháp phòng thủ. Nhóm pháp sư phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn. Sự xuất hiện của những con quái vật to lớn sẽ khiến cuộc chiến càng trở nên khó khăn. Để có thể thu phục chúng trong những trận đấu khốc liệt. Cần phải thay đổi chiến lược của mình để phù hợp với từng trận đấu diễn ra. Chọn những pháp sư có sức mạnh vượt qua khả năng của kẻ thù. Đồng thời sắp xếp vị trí giữa các pháp sư để tạo thành đội hình chiến đấu mạnh nhất.

download Age of Magic Mod

Loạt nhân vật phong phú

Age of Magic mang đến hơn 50 nhân vật khác nhau cho người chơi khám phá. Điển hình là những linh hồn tinh quái, yêu tinh, quái vật khổng lồ, rồng, phù thủy, pháp sư, gấu và mèo,… Chúng mang trong mình các kỹ năng mạnh mẽ độc đáo riêng. Họ đều là pháp sư với những ưu điểm riêng, thể hiện qua ngoại hình và chỉ số. Để tập hợp một nhóm pháp sư mạnh mẽ với kỹ năng chiến đấu kiên cường trong các trận đấu. Cần phải tìm hiểu các chỉ số sức mạnh riêng của từng pháp sư. Đồng thời nâng cấp và thêm chúng vào đội hình để có thể dành được chiến thắng một cách nhanh nhất.

tai Age of Magic Mod

Age of Magic là tựa game nhập vai khá nổi tiếng trên thị trường. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được đông đảo đánh giá tích cực của người dùng trên toàn thế giới. Là một tựa game trực tuyến nhiều người chơi. Nên việc tận dụng các kỹ năng của từng pháp sư là điều cần thiết. Cùng với đó là các chế độ phong phú, được gặp gỡ các chiến binh huyền thoại và đối diện với những kẻ thù bóng đêm. Đồng thời có thể khám phá sức mạnh của mỗi pháp sư thông qua các trận chiến. Đánh bại thế lực bóng đêm, dành về chiến thắng và ghi tên mình trên bảng xếp hạng.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)