Age of War MOD APK 2023.1.8 (Menu, Vô hạn tiền, vàng, EXP, Nâng cấp, OneHit, Bất tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 27/09/2023
Age of War MOD APK 2023.1.8 (Menu, Vô hạn tiền, vàng, EXP, Nâng cấp, OneHit, Bất tử)
Tên Age of War
Phiên bản v2023.1.8
Kích thước 40MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền, vàng, EXP, Nâng cấp, OneHit, Bất tử
Hỗ trợ Android 2.3
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Max Games Studios

TẢI XUỐNG

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những game chiến thuật cũ. Và không còn cảm thấy hứng thú thì đừng bỏ qua bản Age of War MOD APK này. Nó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Age of War hay còn gọi là cuộc chiến xuyên thế kỷ, thuộc thể loại game chiến thuật. Được phát hành bởi Max Games Studios, một tựa game lâu đời được phát triển rộng rãi trên cả hai nền tảng PC và Android. , cũng như iOS.

Đã có một thời game được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Cũng như đã có lượt tải về chơi và đánh giá rất cao. Là một trận chiến giữa hai đội quân, trong đó một đội do bạn nắm giữ để tiêu diệt đội kia để giành chiến thắng. Người chơi cần điều khiển đội quân của mình, với những tính toán thông minh và sắc bén. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không chỉ đưa ra được những binh chủng có sức chiến đấu mạnh mẽ. Mà còn có được lợi thế chiến đấu so với quân đội của kẻ thù. Lựa chọn và tạo ra những binh lính mạnh mẽ khi bắt đầu trò chơi. Chắc chắn bạn sẽ có một cuộc chiến đầy kịch tính.

Tải Age of War Mod – Điều khiển quân đội bảo vệ thành trì của bạn

Age of War mang phong cách của game thủ tháp cổ điển, với lối chơi nguyên thủy. Mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù và làn sóng tấn công mạnh mẽ hơn. Với xuất phát điểm ban đầu giống nhau. Nhưng hai đội sẽ trải qua những chặng đường khác nhau để phân biệt thắng thua. Nếu bạn là một chiến lược gia có tư duy hàng đầu thì đó sẽ là điều vô cùng đơn giản. Bạn sẽ có một lượng vàng nhất định để có thể tung hoành vào đầu game. Sau đó, người chơi cần tiêu diệt quân địch để kiếm thêm vàng cho mình. Mua ngay hoặc có thể tích góp lại để mua chiến binh mạnh hơn. Số tiền càng cao thì mua được tướng lĩnh càng mạnh.

Không những tướng mạnh có thể áp đảo đối phương mà còn phải dựa vào cách sắp xếp đội hình. Tướng yếu nhưng nếu biết cách sử dụng thì sẽ trở nên rất mạnh để hạ gục đối phương và giành chiến thắng. Sau một khoảng thời gian nhất định, nếu vẫn không phân biệt được thắng bại. Game Age of War sẽ dựa vào thành tích mà người chơi tiêu diệt kẻ địch để mạnh lên. Và sẽ được chuyển sang một thời điểm hoàn toàn khác, thay đổi toàn diện. Từ nhà của bạn cho đến quân đội của bạn theo một cách hoàn toàn khác. Quân đội của bạn sẽ được phát triển từ thời đại khủng long đến thời đại hiện tại. Và sức mạnh cũng tăng vọt qua từng thời đại đó.

Thời đại phát triển

Một trò chơi đầy tính chiến thuật và thú vị như Age of War Mod sẽ không thể thiếu trên điện thoại thông minh của bạn. Là một trò chơi có sự thay đổi cực kỳ nhanh chóng mọi thứ. Từ không gian chiến đấu cho đến các nhân vật của bạn. Bạn sẽ cùng đội quân của mình chiến đấu với kẻ thù từ thuở sơ khai. Với những người lính cổ đại cầm giáo chiến đấu, thú cưỡi là những con khủng long thời tiền sử.

Khi đạt đến giới hạn kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được sự thay đổi. Từ nhà thành quân, vũ khí phòng thủ cũng trở nên tối tân hơn. Nó sẽ diễn ra trong cả quân đội ta và quân địch, chiến đấu qua các thời đại lịch sử. Sau đó là thời hiện đại với súng ống, bom đạn. Và trong tương lai, chắc chắn sẽ có rất nhiều vũ khí công nghệ cao hiện đại xuất hiện ở đây.

Download Age of War mod

Ngôi nhà, tòa tháp để bảo vệ

Quan trọng nhất và được ưu tiên hàng đầu trong bản Age of War Mod là các công trình. Phía sau quân đội là tháp phòng thủ với 15 loại. Chúng có hình dạng rất độc đáo, bạn có thể lấy chúng khi có đủ kinh nghiệm để nâng cấp tháp hiện tại. Khi đó, các công nghệ mới được mở khóa. Tòa tháp không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt hơn. Đó cũng là tuyến phòng thủ cuối cùng mà ta có thể bảo vệ. Cũng như là nơi xuất quân để giao chiến với đội địch, nếu bị phá hủy sẽ thua cuộc. Tương ứng với sự phát triển của quân đội, ngôi nhà cũng vậy. Được trang bị những vũ khí tối tân nhất ở mỗi giai đoạn. Để mỗi khi binh lính ngã xuống đều có vũ khí để bảo vệ ngôi nhà của chúng ta.

Age of War Mod

Age of War Mod khá hay và nó khai thác triệt để sự tò mò của người chơi. Cung cấp một cái nhìn nhanh về lịch sử cho những người tò mò về lịch sử loài người đã phát triển đến đâu. Giúp chúng ta cùng bạn bè và người thân xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với tính năng vô hạn tiền, bạn có lợi thế gọi quân của mình ra rất nhanh. Mà không cần chờ đợi khi tiêu diệt xong quân địch mới có tiền. Mua vũ khí cho chúng ta xây dựng một kho vũ khí chắc chắn và tối tân nhất. Không còn phải chờ đợi quá lâu nữa. Vì với số tiền khủng này bạn hoàn toàn có thể chiến thắng ở mọi vòng chơi. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi.


TẢI XUỐNG
5/5 (33 votes)