Agent Action Mod 1.6.18 (Mở Khóa, Không Quảng Cáo)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/02/2024
Agent Action Mod 1.6.18 (Mở Khóa, Không Quảng Cáo)
Tên Agent Action - Spy Shooter
Phiên bản v1.6.18
Kích thước 50MB
Tính năng MOD Mở Khóa, Không Quảng Cáo
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển SayGames

TẢI XUỐNG

Agent Action Mod là một tựa game giải trí hành động mang nhiều yếu tố khiến bạn say đắm ngay từ lần chơi đầu tiên. Bạn sẽ trở thành một sát thủ chuyên nghiệp trong một bộ vest lịch thiệp. Trong hành trình đi tiêu diệt tất cả các kẻ địch xấu xa. Một mình phải đấu lại với rất nhiều các kẻ địch đang ẩn giấu sau các màn chơi. Bạn cần phải điều khiển một sát thủ của mình di chuyển một cách khéo léo nhất có thể để không bị trúng đạn. Hãy ẩn lấp sau những vật thể trong bản đồ như thùng gỗ, hàng rào… để né tránh những viên đạn của đối thủ. Rồi sau khi cơn mưa đạn đi qua, lộ diện và tung ra những viên đạn chuẩn xác nhất để kết liễu chúng.

Tải Agent Action Mod – Trở Thành Sát Thủ Máu Lạnh Không Khoan Nhượng

Agent Action Mod chắc chắn sẽ là một công cụ giải trí hữu ích dành cho bạn xả stress mỗi ngày với lối chơi của nó. Bạn sẽ sở hữu một trò chơi không cần đầu tư quá nhiều thời gian. Mà vẫn có được những phút giây giải trí thư giãn nhất có thể. Trở thành sát thủ với một hình dáng rất lịch thiệp nhưng ẩn sâu trong đó là những kỹ năng xuất chúng. Với những vũ khí trên tay, bạn sẽ tiêu diệt tất cả những kẻ địch trong màn chơi hiện tại. Để có thể tiếp tục đến với những thử thách khó khăn hơn ở những màn chơi sau đó. Trò chơi dựa rất nhiều vào khả năng quan sát và phán đoán tình huống. Cần phải chớp lấy thời cơ ngắt quãng khi nạp đạn của kẻ địch, không nên ra mặt khi kẻ địch đang nã những viên đạn có sát thương cực kì cao.

Download Agent Action Mod

Tình Tiết Hấp Dẫn

Agent Action Mod liên tục đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị qua những màn chơi mới. Hệ thống màn chơi cực kì đa dạng để bạn có thể thỏa mãn khả năng bắn súng. Sau khi tiêu diệt tất cả các đối thủ ở một màn chơi, bạn sẽ được di chuyển qua một cách cửa để đến với thử thách tiếp theo. Ở những màn chơi sau này, chắc chắn khả năng bắn súng của kẻ địch sẽ lên một tầm cao mới. Chúng bắn rất nhanh và số lượng cũng đang dần trở nên đông hơn. Thêm nữa là khả năng chống chịu của chúng cũng trở nên trâu bò hơn rất nhiều. Sẽ cần phải rất nhiều viên đạn mới có thể hạ được một tên. Nhưng bạn đừng lo, bạn cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ nhất định khi đến với những cửa ải khó khăn mới này.

Game Agent Action Mod

Tính Năng Thú Vị

Agent Action Mod có các tính năng rất thú vị để bạn có thể trải nghiệm một cách vui vẻ hơn. Để có thể cân bằng trong trò chơi và để bạn không bị quá ngợp bởi những đối thủ mạnh mẽ hơn về sau. Trò chơi đã tạo ra tính năng lựa chọn nâng cấp dành cho bạn mỗi khi đến với một cửa ải mới. Sẽ có rất nhiều các lựa chọn để bạn cân nhắc và sử dụng. Như chọn cho mình một khẩu súng với sức công phá mạnh mẽ hơn nhưng số đạn sẽ có hạn. Sẽ có rất nhiều các loại súng khác nhau với cơ chế bắn và sức mạnh cũng khác nhau. Khẩu súng ngắm sẽ cho một sức mạnh cực kì lớn, có thể tiêu diệt đối thủ chỉ sau một viên. Nhưng tốc độ sẽ rất chậm, thay vào đó là những khẩu liên thanh sẽ cho tốc độ ra đạn vô cùng nhanh nhưng sẽ yếu đi đôi chút.

Tai Agent Action Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Agent Action Mod sử dụng đồ họa 3D, đem đến những trải nghiệm vô cùng mượt mà đến với người sử dụng. Trò chơi được đầu tư về mặt hình ảnh khá chăm chút, từ sát thủ mà bạn điều khiển đến những đối thủ. Đều được làm một cách rất chỉn chu và phong cách riêng biệt nhất định của trò chơi. Nhân vật của bạn sở hữu với ngoại hình cực kì bảnh tỏn với bộ vest và chiếc kính râm đeo trên mình. Hình thể được làm cơ bắp nhưng vẫn luôn giữ được khả năng nhanh nhẹn nhất định. Những kẻ địch cũng được làm với những hình dáng khác nhau, không bị trùng lặp. Đem đến cho bạn những trải nghiệm đồ họa cực kì vui vẻ và thú vị.

Agent Action Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản trò chơi Agent Action Mod. Với tính năng mở khóa và không quảng cáo thì đây sẽ là một phiên bản hỗ trợ người chơi rất nhiều. Sau mỗi một lần đến với cửa ải mới, bạn sẽ có những lựa chọn để có thể tiếp tục đồng hành với mình. Nhưng sẽ chỉ có một lựa chọn là miễn phí, còn đâu nếu muốn chọn thêm bạn sẽ phải xem quảng cáo của nhà phát hành. Quảng cáo sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và giảm đi nhiều cảm xúc khi chơi game. Sở hữu tính năng không quảng cáo của phiên bản này sẽ giúp bạn lựa chọn được tất cả mà không phải mất thời gian xem quảng cáo.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)