Tải Ala Mobile GP Mod 6.8.1 (Mở Khóa) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/02/2024
Ala Mobile GP Mod 6.8.1 (Mở Khóa)
Tên Ala Mobile GP - Formula racing
Phiên bản v6.8.1
Kích thước 409MB
Tính năng MOD Mở Khoá
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển CVi Games

TẢI XUỐNG

Đốt cháy đường đua cùng với tựa game Ala Mobile GP Mod. Đây là một trò chơi đua xe công thức một. Với những chiếc xe được thiết kế dành riêng trong trường đua. Có thể đạt tốc độ lên tới vài trăm km/h. Tham gia với tư cách là một tay đua điều khiển xe F1. Mang theo ước mơ trở thành một tay đua chuyên nghiệp. Giành vô địch từ những giải đua diễn ra trong nhiều chế độ chơi. Theo đó sẽ phải trải qua một hành trình dài. Sẵn sàng đến với những giải đua để cạnh tranh với những đối thủ khác. Họ là những người chơi trực tuyến hoặc được điều khiển bởi AI. Sẽ cùng nhau đua xe trên trường đua rộng lớn để thể hiện bản thân. Mục tiêu tiến về đích trong thời gian sớm nhất và đạt vị trí dẫn đầu. Giành chiến thắng thuyết phục để tăng thứ hạng cá nhân.

Tải Ala Mobile GP Mod – Cuộc Đua Xe Công Thức Một Theo Nhiều Chế Độ Chơi

Cuộc đua diễn ra trong Ala Mobile GP Mod rất hấp dẫn. Cùng với sự cạnh tranh quyết liệt giữa các tay đua để tìm ra nhà vô địch. Theo quy tắc diễn ra trong từng cuộc đua về thời gian và số vòng cần phải hoàn thành. Từ đó phân loại thắng thua dựa theo xếp hạng của mỗi tay đua sau khi tiến về đích. Mỗi cuộc đua tái hiện trong một bản đồ có địa hình phức tạp. Mặc dù mặt đường rất phẳng và không bị mấp mô. Điều này có thể giúp những chiếc xe F1 có thể tăng tốc độ tối đa. Nhưng với sự xuất hiện của những khúc cua gấp. Hoặc các ngã rẽ nguy hiểm sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt với tốc độ vận hành rất nhanh trên đường sẽ khó quan sát. Cũng như không thể kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp để tiếp tục cuộc cạnh tranh.Ala Mobile GP Mod

Hơn 20 phương tiện F1, có thể nâng cấp

Để mang đến sự trải nghiệm thú vị trong những cuộc đua của Ala Mobile GP Mod. Hơn 20 phương tiện công thức một được cung cấp. Với sự khác biệt về thiết kế hình dạng, cùng với màu sắc độc đáo riêng. Khả năng vận hành của chúng còn thể hiện qua các thông tin. Gồm động cơ, trình điều khiển và còn một số khác. Để sở hữu được một chiếc xe đua F1 mới sẽ cần phải mua. Dựa vào số tiền kiếm được và tích luỹ từ những cuộc đua trước đó. Từ đó sẽ mở khoá được xe đua mà bạn yêu thích.

Sau đó có thể nâng cấp để tăng cường khả năng của chúng. Thông qua lốp xe, cản trước, cánh gió và khung gầm. Mỗi bộ phận đóng một vai trò quan trọng riêng. Liên quan tới phần khí động học của xe. Bởi vậy có thể thiết kế và tuỳ chọn để tạo ra một chiếc xe đua theo cách của riêng bạn.Game Ala Mobile GP Mod

Chế độ thử thách, độ khó tăng dần

Bạn có muốn được trau dồi thêm kỹ năng đua xe công thức một? Có thể thông qua chế độ thử thách của Ala Mobile GP Mod. Chế độ này sẽ diễn ra cuộc đua với những phương tiện F1 được điều khiển bởi AI. Khi tham gia sẽ cạnh tranh để hướng đến đích cuối cùng. Từ đó giành chiến thắng và nhận tiền thưởng giá trị. Độ khó tăng lên sau khi tham gia vào những cuộc đua tiếp theo. Thử thách sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn để tiến về đích với vị trí dẫn đầu. Thể hiện qua khả năng đua của đối thủ, được AI cải thiện sự vận hành. Cùng với đó sẽ thay đổi bản đồ đua, diễn ra trong một địa hình khác. Từ đó sẽ tăng thêm sự trải nghiệm để giúp bạn được thưởng thức nội dung hấp dẫn hơn.Tai Ala Mobile GP Mod

Các chế độ chơi

Trò chơi Ala Mobile GP Mod có nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ mở ra những cuộc đua theo quy tắc riêng. Xoay quanh chủ đề đua xe công thức một. Nhưng nội dung diễn ra trong mỗi chế độ sẽ mang đến những thử thách khác. Giới thiệu về các chế độ như :

  • Chế độ thời gian thực: Yêu cầu bạn phải chạy đua với thời gian để tiến về đích trong khoảng thời gian quy định.
  • Chế độ theo tuần: Mỗi tuần sẽ diễn ra những sự kiện đua xe hấp dẫn. Giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch sẽ giúp bạn kiếm về một khoản tiền thưởng lớn.
  • Chế độ giải đấu: Mở ra những giải đua xe F1 trên toàn cầu. Với sự góp mặt của đồng đảo các tay đua và cạnh tranh với nhau. Lần lượt loại bỏ từng đối thủ, giành chiến thắng trong từng cuộc đua. Dần dần tiến đến cuộc cạnh tranh kịch tính để tìm ra nhà vô địch.

Download Ala Mobile GP Mod

Quá trình diễn ra cuộc đua xe trong Ala Mobile GP Mod. Bạn được hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau. Có thể tối ưu lối chơi theo phong cách của riêng mình. Thông qua chế độ lái xe có nhiều sự tuỳ chọn. Ví dụ điều hướng di chuyển bằng phím mũi tên. Hoặc nghiêng màn hình, hơn nữa là sử dụng phím ảo dạng tròn. Chưa dừng lại ở đó, còn có thể thay đổi góc quan sát. Ví dụ góc nhìn thứ nhất từ vị trí ngồi của tay đua F1. Hoặc góc nhìn thứ 3 sẽ quan sát được toàn bộ chuyển động từ phía sau. Tuỳ thuộc vào lối chơi và phong cách của bạn. Có thể tuỳ chỉnh để được tận hưởng cảm giác đua xe độc đáo riêng.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)