Alien Shooter 2 MOD APK 2.5.7 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Súng, Skills, Mua Sắm Miễn Phí)

By genzvnmod Leader - Latest update: 07/10/2023
Alien Shooter 2 MOD APK 2.5.7 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Súng, Skills, Mua Sắm Miễn Phí)
Name Alien Shooter 2
Version 2.5.7
MOD Features Menu, Vô Hạn Full Tiền, Súng, Skills, Mua Sắm Miễn Phí
Size 76MB
Requires Android 4.4
Category Hành Động
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Sigma Team

DOWNLOAD

Alien Shooter 2 MOD APK là tựa game hành động bắn súng với mục tiêu là đàn quái vật ngoài hành tinh. Và là phần 2 nối tiếp cho sự thành công của series game huyền thoại này trên PC và di động. Đến với trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến khốc liệt. Cuộc đụng độ với binh đoàn quái vật ngoài hành tinh vô cùng máu lạnh. Nhiệm vụ của bạn là quét sạch quái vật trong khu vực phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất. Nơi chứa cỗ máy dịch chuyển tức thời mà các nhà khoa học đang nghiên cứu để khám phá vũ trụ. Thật không may là người ngoài hành tinh cũng đã biết sự tồn tại của cánh dịch chuyển nên đã xâm nhập. Với những vũ khí có trong tay, hay ngặn chặn sự xâm lăng của những kẻ xâm lược quái dị.

Tải Alien Shooter 2: The Legend Mod – Cùng chiến đấu chống lại quái vật ngoài hành tinh

Vẫn là một game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống của Sigma Team. Alien Shooter 2 Mod vẫn giữ nguyên những điểm mạnh của toàn bộ series game. Tất nhiên là sẽ có thêm rất nhiều sự cải tiến cần có để bắt kịp với thời đại. Đó là phần 2 này không còn là một trò chơi ngoại tuyến nữa. Yêu cầu kết nối internet để tham gia chơi trực tuyến PvP vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể chơi cùng bạn bè để cùng nhau vượt qua các khó khăn thử thách. Nhân vật của bạn đã có thêm các kỹ năng đặc biệt. Hệ thống vũ khí, trang bị cũng đã được nâng cấp lên phong phú hơn rất nhiều. Có bảng thành tích của toàn sever để mọi người trên khắp hành tinh ganh đua với nhanh.

Download Alien Shooter 2 The Legend Mod

Chế độ chơi hay nhất

Game Alien Shooter 2: The Legend có các màn chơi khác nhau với độ khó tương đương. Càng về sau thì độ khó của game càng tăng. Số lượng quái vật càng nhiều, đa dạng về chủng loại. Với 2 chế độ chơi chính, thứ nhất là sẽ có điểm số giới hạn để bạn phấn đấu và chiến thắng màn chơi. Hoặc chế độ thứ 2 là chế độ chơi mà bạn giành được càng nhiều điểm số càng tốt. Đây là chế độ chơi hấp dẫn nhất mà mình muốn nhắc đến. Bởi vì có số lượng quái vật nhiều đến vô hạn, được bắn súng đến khi mỏi tay. Quái vật tràn ngập màn hình, bạn sẽ được bắn quái đã tay. Bắn cho đến khi hỏng súng thì thôi. Các xác chết cũng không hề tiêu biến, mà chúng chất thành đống. Cho ta cảm nhận của 1 cuộc chiến sinh tồn thực sự.

Tải Alien Shooter 2 The Legend Mod

Nhân vật và nhiệm vụ

Nâng cấp level cho nhân vật của bạn là điều không thể thiếu trong hầu hết các trò chơi. Và với Alien Shooter 2 Mod cũng vậy, bạn sẽ được nâng cấp nhân vật của mình. Cùng với các trang bị cao cấp hơn. Nhưng quan trọng là nâng cấp các chỉ số cơ bản của chiến binh. Để có được sức mạnh tốt hơn trong những cuộc chiến kéo dài. Có cơ hội đi sâu vào những chiến trường mới cùng các thử thách độc đáo. Đó có thể là nhà kho quân sự, sa mạc cát, hay công viên, thành phố… Khi đó, bạn cần lựa chọn lại vũ khí và lối đánh sao cho phù hợp với từng địa hình và thể lực của đồng đội.

Version Alien Shooter 2: The Legend Mod có hàng trăm cấp độ khác nhau để thử thách bản lĩnh của bạn. Mức độ khó khăn tăng lên ở mỗi màn chơi kế tiếp. Hàng loại nhiệm vụ thú vị sẽ nhanh chóng cuốn hút bạn. Nhiệm vụ chính là tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh. Bên cạnh đó là các nhiệm vụ phụ mà hệ thống yêu cầu bạn phải hoàn thành. Như thu thập tài liệu bí mật, phá hủy cỗ máy dịch chuyển tức thời dưới hầm bí mật. Hay là tìm kiếm vật phẩm, thu gom và dọn dẹp xác quái vật… Tất nhiên rồi, sẽ có vô số các phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn sau khi khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Game Alien Shooter 2 The Legend Mod

Hệ thống vũ khí, trang bị

Đây là một cuộc chiến tranh với quy mô vũ trụ. Bởi sự xuất hiện của sinh vật từ hành tinh khác. Nên trong game Alien Shooter 2: The Legend sẽ không thể thiếu những món vũ khí hiện tối tân nhất. Các loại súng ngắn, súng máy, súng trường đều có đủ, hay cả súng phun lửa nữa. Bên cạnh đó là các trang bị cần thiết của 1 người lính. Như lựu đạn, dao găm, hộp cứu thương, thiết bị liên lạc, rada. Xe tăng, ụ súng minigun là những món vũ khí hạng nặng mà chỉ ở game này mới có để sử dụng. Hay các món vũ khí tiên tiến như súng plasma, máy bay chiến đấu không người lái… Bạn có thể nâng cấp các vũ khí đó lên tầm cao mới. Để chúng có được uy lực vượt trội hơn ban đầu.

Hack Alien Shooter 2 The Legend Mod

Alien Shooter 2 Mod có đồ họa 3D nên đem đến những hình ảnh chân thực, rõ nét. Âm thanh nơi chiến trường cũng vô cùng sinh động, ác liệt. Và không kém phần quái dị và rùng rợn bởi những tiếng gào thét của quái vật không gian. Vậy nên bạn hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến trong game ngay đi thôi. Các chiến dịch quy mô cực lớn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc mãn nhãn ngoài mong đợi. Rèn luyện tính kiên cường và thử thách lòng dũng cảm của bạn trước lũ quái vật đáng sợ. Nhịp độ chiến đấu ở tốc độ cao và kịch tính, zombie thì ngập tràn hứa hẹn những chuộc chiến điên cuồng, rực lửa.

Download Alien Shooter 2 MOD APK 2.5.7 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Súng, Skills, Mua Sắm Miễn Phí) 2023

5/5 (12 votes)