Angry Birds 2 Mod 3.22.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/05/2024
Angry Birds 2 Mod {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)
Tên Angry Birds 2
Phiên bản v3.22.1
Kích thước 280MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Rovio

TẢI XUỐNG

Trải nghiệm Angry Birds 2 tham gia nhập vai vào những chú chim, chiến đấu với lợn xanh. Ở phiên bản này, vẫn cách chơi đó không khác nhiều so với phiên bản đầu tiên. Với cốt truyện của trò chơi khá lôi cuốn. Lợn không may ăn phải trứng chim. Chim mẹ nổi giận. Kêu gọi tất cả các loài chim hỗ trợ tiêu diệt những con lợn xanh này. Cô ấy đòi công lý cho những đứa con chưa chào đời của mình. Nếu chỉ dựa vào lũ chim, bạn sẽ không thể tiêu diệt hết lũ lợn xanh ghê tởm đó. Chúng được bảo vệ bởi nhiều vật dụng bao quanh. Nhưng cũng đừng lo lắng, bạn có một vũ khí có sức tấn công cực mạnh. Đó là một chiếc sung cao su ma thuật. Tất cả các con chim xếp hàng, nhảy vào vũ khí. Nhiệm vụ của bạn là nhắm mục tiêu chính xác. Tiêu diệt tất cả những con lợn xanh đó.

Tải Angry Birds 2 Mod – Cuộc Chiến Giữa Đàn Chim Và Lợn Xanh

Angry Birds 2 tạo ra một cuộc chiến bất tận giữa hai loài vật. Mối hiềm khích giữa hai bên không thể hóa giải bằng lời nói. Mọi thứ đều phải trả bằng mạng sống. Cho phép người chơi nhập vai vào công lý. Những con chim trong trò chơi này không có tội. Tất cả những con lợn xanh đó đều đáng trách. Đặc biệt đây là một giống lợn đã tiến hóa. Trông chúng không giống những con lợn bình thường. Chúng khó bị đánh bại hơn, được bảo vệ bởi sức mạnh của bóng tối. Nhưng đừng lo lắng, bạn cũng có sự trợ giúp của súng cao su và các loài chim khác. Nhiều loài chim cố gắng làm công lý. Nhưng khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên. Sẽ không nhận được bất kỳ điều nào trong số đó. Để có được những con chim mạnh nhất. Cần phải bỏ tiền ra mua từng loài với các mức giá khác nhau.

tai Angry Birds 2 Mod

Mở khóa thêm chim mới

Khi bạn bước vào game Angry Birds 2 lần đầu tiên. Sẽ là hai nhân vật đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dài. Trong phiên bản này, hệ thống không còn cung cấp cho bạn tất cả các loài chim để có thể lựa chọn. Nhưng có thêm nhiều loài chim mới. Người chơi phải thu thập chìa khóa để mở ra những chú chim mới. Đồng thời, cũng cần bỏ ra một số tiền nhất định để mở khóa thành công. Điều này làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn. Người chơi phải rất nỗ lực để giành chiến thắng và nhận được những chiếc chìa khóa giá trị. Trở thành người thống lĩnh nhiều loài chim.

download Angry Birds 2 Mod

Cách bắn chúng mục tiêu và sử dụng items

Cách chơi Angry Birds 2 Mod khá đơn giản. Nếu đã từng trải nghiệm qua súng cao su. Vậy thì bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi sử dụng súng trong trò chơi này. Khi bắt đầu trò chơi sẽ có một khoảng thời gian 5 giây để quan sát vị trí của những chú lợn xanh. Sau 5 giây, những con chim sẽ tự động nhảy vào vị trí để chuẩn bị tấn công. Khi muốn tấn công, hãy kéo những con chim theo hướng ngược lại với những con lợn khác. Nhắm chính xác, sao cho chùm tia chỉ đường vào đến vị trí của những chú lợn xanh. Đảm bảo hạ gục con lợn xanh. Có thể khiến những con lợn khác bị tiêu diệt bằng các đồ vật. Các yếu tố này rất khó phá vỡ, vì vậy hãy để chúng rơi xuống và để chúng nghiền nát lợn xanh. Khi số lượng chim cạn kiệt, có thể sử dụng các items để tấn công kẻ thù. Bao gồm: tia sét, chim lửa, x2…

Angry Birds 2 Mod

Đồ họa và âm thanh

Angry Birds 2 được đầu tư mạnh về chất lượng đồ họa và âm thanh trò chơi. Hiệu ứng âm thanh cũng được biên tập vui nhộn. Để mang lại tiếng cười và sự giải trí cho người chơi. Hình ảnh chú chim và chú lợn ngộ nghĩnh. Làm cho người chơi cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn khi trải nghiệm. Nên ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo người dùng trên thế giới đón nhận. Bằng cách giết lợn. Bạn sẽ nghe thấy 2 tiếng động cực kỳ vui nhộn. Đó là tiếng lợn chết và tiếng chim chết. Mặc dù cốt truyện của trò chơi dựa trên sự thù hận giữa hai giống loài. Nhưng không khí trong game không quá căng thẳng.

game Angry Birds 2 Mod

Angry Birds 2 Mod được đánh giá là một tựa game khá thú vị và khiến người chơi cười sảng khoái. Không có áp lực hay căng thẳng khi chơi. Đây là một tựa game ngoại tuyến nên bạn có thể trải nghiệm nó mọi lúc mọi nơi. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi hay chơi cùng bạn bè và người thân. Chắc chắn nó sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Hãy cùng tải về và trải nghiệm tựa game cùng chúng tôi ngay thôi nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)