Archero Mod 5.14.1 (Menu, HP, Sát Thương Cao)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/05/2024
Archero Mod {{version}} (Menu, HP, Sát Thương Cao)
Tên Archero
Phiên bản v5.14.1
Kích thước 66MB
Tính năng MOD Menu, HP, Sát Thương Cao
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Habby

TẢI XUỐNG

Archero Mod là trò chơi mang phong cách hành động được tạo ra bởi đội ngũ Habby. Với thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu với mong muốn đem đến những điều thú vị nhất. Người chơi khi tham gia sẽ được nhập vai trở thành một cung thủ. Hóa thân thành một anh hùng mang trong mình nhiệm vụ tiêu diệt quái vật bảo vệ sự an toàn cho vương quốc. Trong khi thế lực bóng tối đang không ngừng lớn mạnh hòng thôn tính, chiếm đoạn. Cùng với chiếc cung là món thần khí với sức mạnh vô hạn, luôn được mang theo bên người. Công việc yêu cầu người chơi sẽ phải không ngừng luyện tập để mạnh lên. Tìm ra cách để đánh bại các quái vật, mở ra con đường tiêu diệt thế lực bóng tối. Để cho mọi thứ được trở về bình thường, vương quốc quay lại cuộc sống yên bình trước đó.

Tải  Archero Mod – Cùng Với Chiếc Cung Tiêu Diệt Mọi Thế Lực Bóng Tối

Archero Mod được xây dựng dựa trên bối cảnh vương quốc đang bị lâm nguy. Yêu cầu cấp thiết cần có một anh hùng đứng lên chiến đấu. Và người chơi sẽ trở thành người đặc biệt đó. Cùng với chiếc cung nhập vai vào nhân vật chiến đấu vì chính nghĩa, xóa số mọi thế lực bóng tối. Với vô số các trận chiến đầy đủ các loại quái vật khác nhau yêu cầu người chơi phải tiêu diệt. Thể hiện khả năng của bản thân khi điều khiển cho nhân vật vừa tránh né đồng thời gây sát thương lên kẻ địch. Nhờ vào chiếc cung tên, bắn ra những đòn bắn mạnh, liên tục tác dụng lên các con quái vật. Mong muốn tiêu diệt được chúng trong thời gian ngắn nhất. Có rất nhiều màn chơi được chia ra theo từng cấp độ. Cần phải vượt qua được thử thách ở phía trước mới tiến được vào trong. Và càng vào các màn ở phía sau quái vật sẽ ngày càng mạnh lên. Yêu cầu người chơi phải không ngừng cố gắng, luôn cải thiện không ngừng.

Archero Mod

Hàng Loạt Các Loài Quái Vật Mạnh Mẽ

Điểm nổi bật mà Archero Mod xây dựng để thu hút được thật nhiều người chơi đó chính là hệ thống quái vật khổng lồ. Với rất nhiều các loài quái khác nhau, được thiết kế với đủ các kiểu dáng. Về kỹ năng hay khả năng tấn công thì đa dạng vô cùng. Từ bắn, ném vũ khí hay các đòn đánh cho tới việc phong các tia lazer, bắn các khối lửa. Và sức mạnh thì đều được thiết kế tăng dần qua từng cửa ải một, khi tiến đến các vùng đất mới. Tạo lên những khó khăn, thử thách cho người chơi khi mà phải tiêu diệt tất cả những loài quái vật đó. Với mục tiêu vượt qua tất cả tiến đến cửa ải cuối cùng để chinh phục game.

Game Archero Mod

Hệ Thống Trang Bị Đa Dạng

Những trò chơi hành động như Archero Mod ngoài việc đòi hỏi kỹ năng của người chơi. Thì đều được xây dựng thêm một hệ thống các trang bị. Đó là những vũ khí như các loại cung dùng để tăng sức sát thương cho nhân vật. Các món đồ để tăng khả năng phòng thủ như áo giáp, nhẫn, phụ kiện đi kèm. Tất cả đều có cấp độ, khi tăng lên sẽ đạt được thêm sức mạnh, với những chỉ số thuộc tính khác nhau. Giúp cho nhân vật có thể tăng được thêm khả năng chiến đấu. Đảm bảo cho việc hoàn thành được các mục tiêu, vượt qua được các cửa ải. Khi mà các càng về phía sau sức mạnh của các loài quái vật sẽ được tăng lên dần, lại còn có những con boss rất mạnh.

Download Archero Mod

Đồ Họa và Âm Thanh Sống Động

Một điểm gây ấn tượng rất lớn đến người chơi đó chính là phần đồ họa. Archero Mod xây dựng ngoài lối chơi hấp dẫn thú vị thì thiết kế 3D cũng rất xuất sắc. Từng chi tiết cho tới nhân vật đều ngộ nghĩnh đáng yêu, mang hình ảnh là những chú chibi dễ thương. Chỉnh chu trong từng nét vẽ với gam màu tươi sáng. Để cho người chơi có thể trải nghiệm hàng giờ mà sẽ không thấy mệt mỏi hay nhàm chán. Và với góc nhìn đa chiều mọi người sẽ thấy được sự bao quát về game, dễ dàng để điều khiển và sử dụng. Âm thanh cũng là phần không thể không nhắc đến khi nó đem đến những bản nhạc vui nhộn. Khiến cho người chơi đắm chìm vào trong những cuộc chiến đấu.

Tai Archero Mod

Thật sự thử thách mà Archero Mod tạo ra không hề dễ dàng chút nào. Người chơi sẽ phải rất cố gắng vận dụng hết sức mới mong có thể vượt qua. Nếu không cẩn thận chỉ cần một chút sơ sót cũng có thể bị các quái vật tấn công dồn dập dẫn đến thất bại. Thậm chí còn có những con quái vật thuộc dạng boss, trùm cuối với sức mạnh rất lớn. Có thể khiến người chơi gặp khó khăn rất nhiều mới mong có thể vượt qua. Để giảm bớt áp lực lên phiên bản mod này được tạo ra với tăng sát thương và máu dành cho nhân vật. Chỉ với một vài cú đánh đã có thể hạ gục được các con quái vật. Cũng như với khối lượng máu khổng lồ, nhân vật không còn phải lo bị tấn công.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)