ARK: Survival Evolved MOD 2.0.29 (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Chế tạo, Max level)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 10/03/2024
ARK: Survival Evolved MOD 2.0.29 (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Chế tạo, Max level)
Tên ARK: Survival Evolved
Phiên bản v2.0.29
Kích thước 1.5GB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Chế tạo, Max level
Hỗ trợ Android 7.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Studio Wildcard

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là người yêu thích khủng long, loài vật đã từng làm chủ trái đất hàng triệu năm về trước. Vậy thì đừng bỏ qua tựa game mô phỏng về thời kì khủng long này: ARK Survival Evolved Mod. Đây là tựa game phiêu lưu mạo hiểm mô phỏng lại thời tiền sử. Nơi mà động vật bò sát khổng lồ vẫn còn làm chủ. Được phát hành bởi Studio Wildcard sẽ cho bạn có được cái nhìn chân thực nhất về thời kì jura. Diễn tả lại hình ảnh của các loài sinh vật khổng lồ nhất trên hành tinh. Xây dựng một thế giới rộng lớn với nhiều điều kì thú đang chờ bạn đến khám phá.

Nơi bạn sẽ phải nghĩ cách để có thể sinh tồn, mọi thứ đều quá nguy hiểm cho con người. Phải biết tận dụng nhưng món đồ xung quanh làm nguyên liệu tạo ra những đồ vật phù hơp. Hãy nhanh tay tải để có cơ hội tìm hiểu được thêm các kiến thức về thế giới trước đấy với những điều mới lạ.

Tải ARK Survival Evolved Mod – Tìm Cách Sống Sót Trong Thế Giới Đầy Rẫy Nguy Hiểm

Bắt đầu vào ARK Survival Evolved hack người chơi sẽ được tự thiết kế ra một nhân vật cho riêng mình để nhập vai vào đó. Tỉnh dậy sẽ thấy cảnh vật toàn những thứ xa lạ, mọi thứ đều quá khác biệt. Game đưa bạn vào một thế giới đầy những điều kì bí. Các sinh vật ở đây đều khổng lồ và lạ lùng đến đáng sợ. Nơi mà con người đứng ở cuối chuỗi thức ăn, luôn bị uy hiếp tới tính mạng. Động vật ở đây là khủng long, loài tồn tại với sức mạnh khủng khiếp nhất.

Vậy nên bạn cần phải tìm kiếm chỗ ẩn nấp ngay lập tức. Nghĩ ra mọi cách để có thể sống sót ở nơi đầy rẫy những nguy hiểm này. Nhất thiết, người chơi sẽ phải tạo ra những món dụng cụ phù hợp để hỗ trợ sinh tồn cũng như tìm kiếm nguyên liệu. Tự vệ cho bản thân trước các mối nguy hiểm luôn luôn rình rập. Hoặc cũng có thể dùng làm vũ khí để săn bắt, tìm kiếm thức ăn. Hãy thật cẩn thận với xung quanh, luôn cẩn trọng với mọi thứ. Vì thế giới thời tiền sử sẽ có rất nhiều điều mà bạn không hề biết đến.

Game Ark Survival Evolved Mod

Môi Trường Khắc Nghiệt

Game ARK Survival Evolved mở ra thời kì tiền sử với các loài sinh vật to lớn đáng sợ. Con người trong thế giới này là sinh vật yếu nhất luôn bị uy hiếp đến mạng sống. Những loài khủng long ăn thịt luôn đe dọa tấn công, khủng long ăn cỏ to lớn dễ dàng đè bẹp con người ở dưới chân. Thực vật là thứ dễ nhất để tìm kiếm, nhưng đâu biết cây gì mới có thể ăn. Thời gian ban ngày trong game cũng rất ngắn nếu không nhanh khi ban đêm xuống rất dễ bị mất phương hướng, độ nguy hiểm được tăng thêm nhiều lần. Môi trường luốn khắc nghiệt nếu không cẩn thận thì đổi lại sẽ là mạng sống. Vậy lên phải nhanh chóng tạo ra được những dụng cụ phụ giúp cho việc tìm kiếm nguyên liệu cần thiết.

Tai Ark Survival Evolved Mod

Nhiều Loài Khủng Long

ARK Survival Evolved Mod được tạo ra với rất nhiều các loài khủng long khác nhau. Có tới hơn 80 loài và còn tiếp tục được cập nhật thêm. Từ những loài ăn cỏ hiền lành đến những con chuyên ăn thịt luôn đe dọa đến tính mạng của mọi sinh vật. Hay bay trên trời gồm có Argentavis, thằn lằn bay,…dưới biển cũng có rất nhiều loài. Mỗi hệ sinh thái khác nhau lại có riêng cho mình một loài khủng long tồn tại và sinh sống. Nếu mà biết rõ người chơi sẽ tránh được những phiền phức.

Xem con nào phù hợp để có thể săn bắn làm thức ăn hoặc nguyên liệu để tạo ra đồ dùng. Hay người chơi có thể thu phục chúng để làm thú cưỡi. Dựa vào những khả năng đặc biệt trên không, trên mặt đất hoặc dưới nước của chúng. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình sinh tồn và phát triển của bạn.

Download ARK Survival Evolved Mod

Tạo Thành Nhóm Cùng Nhau Phát Triển

Hack ARK Survival Evolved mang tính chất sinh tồn cao với rất nhiều nguy hiểm rình rập từ môi trường. Để tăng khả năng sống sót người chơi hoàn toàn có thể rủ thật nhiều người chơi tạo thành một nhóm. Với sức của nhiều người chắc chắn khả năng sống sót sẽ được nâng cao. Cùng nhau đi săn bắt sẽ dễ dàng để có thể hạ gục được con mồi. Nếu biết cách dụ kết hợp bao vây ở mọi phía. Hay tránh được sự tập kích của những người chơi khác hoặc khủng long khi đêm đến. Khi một người bị tấn công ngay lập tức sẽ có đồng đội khác chạy đến để ứng cứu. Tìm kiếm nguyên liệu cho việc xây dựng nơi chú ẩn. Hay tạo ra dụng cụ cũng được tăng nên nhiều lần vì có nhiều người cùng giúp sức.

Ark Survival Evolved Mod

Trong thế giới khủng long ARK Survival Evolved Mod mạng người luôn mong manh dễ bị tấn công nhất. Con người thật sự quá nhỏ bé so với sự khắc nghiệt của môi trường, uy hiếp từ sinh vật. Chỉ cần một chút sơ sẩy đều có thể mất mạng, sẽ phải bắt đầu lại từ con số không. Để tránh tình trạng đó, tăng khả năng sống sót lên game được thêm tính năng bất tử. Người chơi sẽ không có cơ hội chết, thoải mái để đi khám phá hết mọi vùng đất. Tìm hiểu hết những điều mới về các loài sinh vật trong thời kì tiền sử. Hay tính năng vô hạn tiền để sắm được những món đồ, vũ khí mạnh mẽ. Để có thể phát triển an toàn tránh bị tấn công bất ngờ mà không có phòng bị.

TẢI XUỐNG
4/5 (5 votes)