Army Battle Simulator MOD APK 1.3.62 (Vô hạn tiền/Mua sắm miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 22/12/2023
Army Battle Simulator MOD APK 1.3.62 (Vô hạn tiền/Mua sắm miễn phí)
Tên Army Battle Simulator
Phiên bản v1.3.62
Kích thước 59MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền/Mua sắm miễn phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Rappid Studios

TẢI XUỐNG

Army Battle Simulator là một trò chơi vô cùng mới lạ, mới được ra mắt trên nền tảng di động. Ở đây, tựa game mô phỏng những cuộc chiến tranh quân sự. Tái hiện lại những cuộc tấn công với độ chính xác cao. Do đó, bạn phải phát triển các chiến lược và sử dụng sự sáng tạo trong việc tạo dựng đội nhóm. Tạo nên một đội quân gồm các đơn vị mạnh mẽ để chiến đấu chống lại các thế lực thù địch. Mục tiêu là bắn phá và tiêu diệt toàn bộ đội quân địch. Giành chiến thắng, từ đó có thể chứng tỏ sức mạnh bản thân.

Ngoài ra, lối chơi vô cùng đơn giản được kết hợp với thời gian thực tế và hiệu ứng bắt nổi bật. Tái hiện bối cảnh trên nhiều chiến trường khác nhau. Bằng cách tham gia vào hai chế độ chiến đấu kịch tính, người chơi sẽ có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thể giới. Đánh bại họ để nhận được nhiều phần quà to lớn.

Tải Army Battle Simulator Mod – Triển Khai Lực Lượng Quân Đội Để Chống Lại Phe Địch

Chiến đấu chống lại đội quân hùng mạnh trong Army Battle Simulator. Bằng nhiều cách khác nhau, bạn sẽ được các đồng đội giúp sức. Hãy sử dụng tiền để kêu gọi các đồng đội. Với số lượng có hạn trong các cuộc chiến. Do đó, cần phải có chiến lược trong quá trình triển khai lực lượng vũ trang. Sử dụng tiền để kêu gọi thêm nhiều quân đội, những người bạn đồng hành. Nhờ đó sẽ có hiệu quả cao trong tấn công. Ban đầu, bạn chỉ được cung cấp với một số tiền hạn chế. Nhưng có thể sử dụng sức mạnh của mình theo nhiều cách. Tuy nhiên, phải có những chiến lược đúng đắn và quyết sử dụng quân đội thông minh. Đánh bại kẻ địch để giành về chiến thắng, mang đến hòa bình cho thế giới.

Army Battle Simulator Mod

Nhiệm vụ khó khăn

Sẵn sàng cho cuộc chiến quân đội trong từng cấp độ ở game Army Battle Simulator Mod. Theo đó hệ thống nhiệm vụ sẽ mở ra các cấp độ khác nhau. Trong vai trò của một nhà chiến lược, người chơi có toàn quyền kiểm soát. Định hướng việc tấn công đội hình quân địch. Từ đó, có thể biết được những trận chiến đang diễn ra, lực lượng và thế trận của địch. Sau đó, sử dụng tiền để tuyển dụng quân đội và thực hiện các chiến lược. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, một cuộc tấn công giữa hai phe sẽ bắt đầu. Lúc này bạn không thể can thiệp. Dựa trên các quy tắc của trò chơi xếp hạng người thắng và thua cuộc. Tất cả các đơn vị của mỗi phe đều bị đánh bại hoàn toàn. Đội quân còn lại sẽ chiến thắng.

tai Army Battle Simulator Mod

Triển khai chiến lược khi bắt đầu trận chiến mới

Sau khi quân đội của bạn đánh bại kẻ thù trong một cấp độ của Army Battle Simulator. Người chơi sẽ có thể chuyển sang cấp độ mới để hoàn thành nhiệm vụ. Khó khăn sẽ tăng lên với nhiều yếu tố khác nhau. Số lượng quân địch sẽ xuất hiện càng đông. Những đơn vị chiến đấu mạnh mẽ hơn, đồng thời quân số của chúng có thể tăng lên nhiều hơn trước. Đương nhiên số tiền để chiêu mộ các đơn vị trong quân đội của bạn cũng sẽ tăng lên. Có thể thực hiện các chiến lược khác nhau. Để đạt hiệu quả trong các trận chiến diễn ra ở các màn sau.

game Army Battle Simulator Mod

Hiệu quả sử dụng những chiến lược áp dụng vào trận đấu. Có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả trong bản Army Battle Simulator. Nhưng đôi khi không có tác dụng trong cuộc chiến giữa hai đội quân. Bởi vì có nhiều đơn vị có sức mạnh tấn công hàng đầu. Ví dụ, một chiếc xe tăng bọc thép có thể quét sạch rất nhiều binh lính chỉ bằng một phát bắn. Vì vậy, để phát động một cuộc tấn công hiệu quả, bạn cần phải tập trung vào chiến lược. Quan sát mọi đơn vị kẻ thù xuất hiện trên chiến trường. Từ đó, sử dụng tiền để tuyển dụng các đơn vị với chỉ số bằng hoặc cao hơn.

Các lực lượng trong quân đội

Lực lượng vũ trang trong game Army Battle Simulator được chia thành 5 lực lượng vũ trang khác nhau. Bao gồm lính, không quân, xe tăng, hạng nặng, đặc biệt và sử thi. Mỗi lực lượng có nhiều đơn vị để lựa chọn. Ví dụ, binh lính có các đơn vị được trang bị súng trường, súng lục ổ quay và súng phóng tên lửa. Lực lượng hông quân bao gồm máy bay trực thăng được trang bị tên lửa và máy bay trực thăng được trang bị súng máy. Hoặc đơn vị đặc biệt, tức là đơn vị tác chiến tên lửa. Chúng được tuyển dụng để chiến đấu, nó bay thẳng vào kẻ thù và tạo ra một vụ nổ lớn. Nhiều đơn vị từ các lực lượng vũ trang khác sẽ được bổ sung.

download Army Battle Simulator Mod

Ngoài chế độ chiến đấu theo cấp độ. Army Battle Simulator Mod còn có thể tham gia chế độ trực tuyến. Đối thủ của bạn là các nhà lãnh đạo trực tuyến. Họ có chiến lược triển khai lực lượng riêng.  Nhưng sự khác biệt nằm ở luật chơi. Cũng như trong chiến lược xây dựng quân đội của hai phe. Thay vì được tạo ra bởi hệ thống AI qua từng cấp độ. Ở đây bạn và đối thủ của bạn sẽ tạo ra sức mạnh của riêng bạn.


TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)