Basketball Battle MOD 2.4.13 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Max Level, Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/05/2024
Basketball Battle MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Max Level, Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Basketball Battle
Phiên bản v2.4.13
Kích thước 55MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Max Level, Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Thể Thao
Giá Miễn phí
Nhà phát triển DoubleTap Software

TẢI XUỐNG

Basketball Battle MOD APK là một tựa game giải trí thể thao mang lại cho bạn rất nhiều các cung bậc cảm xúc. Môn thể thao bóng rổ đã không còn quá xa lạ đối với các nước phương Đông chúng ta. Là một môn thể thao đã tạo được sức hút to lớn. Chỉ kém cạnh so với thể thao vua là bóng đá. Giờ đây bạn đã có thể tham chiến vào những trận battle bóng rổ 1 vs 1 chỉ trên chiếc điện thoại di động nhỏ bé. Trò chơi vui vẻ sẽ đem lại cho bạn những giây phút hồi hộp. Và phấn khích khi ném được trái bóng lọt qua được rổ. Một công cụ giải trí rất phù hợp để bạn có thể giải tỏa được căng thẳng và áp lực mỗi ngày.

Tải Basketball Battle Mod – Cuộc Chiến Bóng Rổ Không Hồi Kết

Game Basketball Battle là một tựa game được thiết kế theo dạng trò chơi giải trí nhanh. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian vào nó. Mà vẫn có được những giây phút giải trí vui vẻ nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ không thi đấu cùng với các động đội khác trong 1 team. Mà sẽ là solo với một đối thủ khác, làm mọi cách sao cho quả bóng duy nhất trên sân lọt vào được rổ của mình. Số điểm sẽ được tính bằng mỗi lần bạn úp rổ thành công. Chiến thắng chung cuộc sẽ dành cho người có nhiều điểm hơn đối phương. Cách điều khiển nhân vật không quá khó khăn để bạn có thể làm quen khi mới bắt đầu tham gia. Nhưng để có thể trở thành một người chơi giỏi với các kỹ năng nhuần nhuyễn. Bạn sẽ cần luyện tập rất nhiều.

Download Basketball Battle Mod

Những Cuộc Chiến Khởi Đầu

Basketball Battle Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Free trên cửa hàng ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động. Trò chơi tương tối nhẹ nhàng, sẽ phù hợp với hất hết các thiết bị hiện tại. Khi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách để điều khiển nhân vật của mình. Rồi sau đó sẽ tham chiến thực tế với một vài đối thủ đầu tiên. Những đối thủ này sẽ khá dễ dàng để bạn chiến thắng. Sẽ chỉ có 3 nút chính trên màn hình điện thoại của bạn là: tiến, lùi và nhảy lên. Dựa vào những nút này để đưa ra những hành động tấn công cũng như phòng thủ. Ngăn chặn đối phương ghi điểm và lật ngược tình thế đem lại điểm số dành cho bản thân.

Game Basketball Battle Mod

Tính Năng Hấp Dẫn

Basketball Battle là một tựa game làm bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những phút giây đầu tiên. Tính năng thú vị tại trò chơi này là bạn sẽ khó có thể chinh phục được hoàn toàn tất cả các đối thủ. Sau khi vô địch một đối thủ mà bạn nghĩ đã đủ mạnh. Thì ngay sau màn chơi đó sẽ xuất hiện đối thủ đáng gờm hơn nữa. Và bạn sẽ lại phải tiếp tục nỗ lực nâng tầm bản thân hơn để dành được chiến thắng. Bạn cũng có thể thay đổi được hình dáng nhân vật mà bạn đang điều khiển. Tùy chọn theo phong cách mà bạn mong muốn. Bằng cách mua sắm trong cửa hàng game. Hãy chơi với phong cách mà bạn yêu thích nhất để nhận được nguồn sức mạnh vô hình mà nó đem lại.

Tai Basketball Battle Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Basketball Battle Mod sở hữu bộ đồ họa 2D với các hoạt ảnh vô cùng giải trí dành cho bạn. Bạn sẽ tham gia trò chơi với góc nhìn rộng. Thấy được bao quát toàn bộ mặt sân thi đấu. Góc nhìn hàng ngang trực tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng điểu khiển được nhân vật. Màu sắc trong trò chơi được làm không quá tối cũng không quá sáng, một độ vừa phải. Khung cảnh xung quanh sân đấu sẽ được làm mờ nhạt. Ít ấn tượng hơn để có thể làm nổi bật lên được 2 nhân vật đang thi đấu. Chi tiết trong trò chơi cũng được đánh giá khá tốt. Khi mọi thứ đều được làm sắc nét và khó thấy được độ rỗ. Bởi vì sử dụng bộ đồ họa 2D, cho nên độ giật lác là rất thấp. Đem lại cho bạn những giây phút chơi game giải trí mượt mà.

Basketball Battle Mod

Tính năng MOD thú vị

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản trò chơi Basketball Battle Mod. Tính năng vô hạn tiền sẽ đem đến cho bạn những lợi ích mà không người chơi nào khác có được. Sở hữu tính năng này sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu được tất cả mọi thứ trong cửa hàng trò chơi. Không cần phải cố gắng tích trữ những đồng tiền mà bạn thu thập được trong quá trình chơi. Chỉ để có thể sở hữu, mua sắm một thứ gì đó trong cửa hàng. Sở hữu tính năng vô hạn tiền này bạn sẽ không còn phải đắn đo khi quyết định mua một thứ gì đó. Công việc của bạn giờ đây chỉ là lựa chọn ra trang phục phù hợp nhất để bắt đầu cuộc chiến bóng rổ.

TẢI XUỐNG
5/5 (15 votes)