Battle Islands Mod APK 5.4 (Vô Hạn Tiền, Quân đội)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/11/2023
Battle Islands Mod APK 5.4 (Vô Hạn Tiền, Quân đội)
Tên Battle Islands
Phiên bản v5.4
Kích thước 77MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Quân đội
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển 505 Games Srl

TẢI XUỐNG

Battle Islands Mod là gameplay thuộc thể loại chiến thuật, nhập vai. Trò chơi được mô phỏng theo cuộc chiến tranh thế giới thứ II. Là một chỉ huy quân đội, bạn phải lãnh đạo các lực lượng vũ trang vào trận chiến. Tấn công vào căn cứ của đối phương. Một số hoạt động hấp dẫn diễn ra trong trò chơi. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm chiến thuật quân sự hấp dẫn. Cùng với cảm giác được trở thành người chỉ huy. Trò chơi đã tái hiện các trận chiến một cách chân thực nhất. Là do chính nhà phát hành game 505 Games Srl đã mô phỏng đồ họa của trò chơi dưới dạng 3D. Môi trường xung quanh và cảnh quan được thiết kế rất bắt mắt. Đồng thời, người chơi có thể tập trung chiến đấu nhờ bộ điều khiển đã được tối ưu hóa rất nhiều. Tất cả các thao tác đều hiện ra trên màn hình điện thoại. Bạn có thể tranh tài cùng với các đối thủ khác trên khắp tất cả mọi nơi. Hoặc bạn có thể cạnh tranh chống lại AI dựa trên cấp độ của bạn. Gameplay này là nơi bạn có thể trở thành những chiến lược gia, những nhà lãnh đạo tài ba.

Tải Battle Islands Mod – Lãnh đạo binh lính đánh chiến căn cứ địch

Battle Islands Mod diễn ra tại hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương. Nhiều thế lực thù địch xuất hiện tại đây nhằm mục đích tiêu diệt chính quyền thế giới. Họ đã tiến hành chiến tranh và thiết lập các căn cứ trên đảo. Để điều tồi tệ nhất không xảy ra. Chính phủ đã huy động lực lượng quân đội để tấn công lên đảo. Để tiêu diệt tất cả phiến quân phản bội, giữ cho thế giới được an toàn. Đồng thời giúp hòn đảo thoát khỏi hoàn cảnh bị chiếm đóng.

Battle Islands Mod

Tham gia Battle Islands Mod bạn sẽ là một nhà lãnh đạo quân đội có nhiệm vụ tấn công hòn đảo. Một loạt các hoạt động và nhiệm vụ yêu cầu bạn phải hoàn thành. Đồng thời cần xây dựng căn cứ để đạt được hiệu quả chiến đấu cao. Bạn không cần phải học bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào, thay vào đó bạn cần sử dụng cái đầu của mình để dành chiến thắng. Các trận chiến chiến được diễn ra trên quy mô lớn nó sẽ khiến bạn bị hấp dẫn và thích thú.

Xây dựng căn cứ

Trong tình huống bị cô lập trên các hòn đảo. Quân đội của bạn sẽ phải tự vệ trước sự tấn công tích cực của nhiều kẻ thù. Nếu bạn muốn tồn tại và giành được quyền lực. Bạn phải tập trung vào sự phát triển căn cứ. Hãy bắt đầu với việc xây dựng các cơ sở nhỏ nhất. Sau đó là nhiều công trình lớn như nhà máy, ga xe lửa, tháp pháo, khẩu pháo và hơn thế nữa. Nhà máy sẽ liên tục sản xuất khí tài và sản xuất tài nguyên. Trong khi các đồn lính sẽ là nơi huấn luyện bộ đội thì tháp pháo và khẩu pháo là hàng rào phòng thủ vững chắc. Mỗi tòa nhà có một chức năng riêng, nên việc kết hợp chúng sẽ giúp căn cứ của bạn mạnh mẽ và thịnh vượng hơn. Từ một hòn đảo nhỏ hoang sơ trở thành một căn cứ quân sự chiến lược hàng đầu. Đó là mục tiêu trong Battle Islands Mod của bạn.

game Battle Islands Mod

Hệ thống quân sự

Khi thành công chiếm được một hòn đảo trong Battle Islands Mod. Hãy mở rộng lãnh thổ của mình sang các đảo lân cận. Nhiệm vụ của bạn là nâng cao củng cố quân đội của mình. Chuẩn bị thật kỹ càng cho các cuộc chiến để bạn có thể chiến thắng đố thủ. Ngoài ra, khi sức mạnh quân sự của bạn tăng lên. Bạn sẽ dần trở thành kẻ đi săn trong cuộc chiến. Hãy thoải mái gửi quân đội của bạn đến các hòn đảo khác. Chinh phục các căn cứ quân sự của đối phương và độc chiếm tài nguyên của họ. Với những tài nguyên thu thập được, bạn có cơ hội gia tăng sức mạnh quân sự của mình. Tuyển dụng và nâng cấp thêm các đơn vị như xe jeep, xe tăng, tàu, máy bay … Đây là những đơn vị cần thiết cho kế hoạch phòng thủ và tấn công của bạn.

tai Battle Islands Mod

Những cuộc chiến căng thẳng

Battle Islands Mod giúp cho những người chơi cạnh tranh với nhau trong các trận chiến PvP. Thật tuyệt khi bạn có thể là một phần của cộng đồng game thủ này. Cố gắng hết sức để chiến đấu với kẻ thù và kiểm soát vùng biển rộng lớn. Chiến thắng mang lại cho bạn phần thưởng lớn bao gồm tài nguyên, tiền thưởng và điểm bảng xếp hạng. Ngoài ra, bạn sẽ luôn cải thiện để có cơ hội đối đầu với những chiến lược gia giỏi nhất trên bảng xếp hạng. Những trận chiến quân sự ngày càng nhiều và hấp dẫn sẽ khiến bạn phải tập trung cao độ để có thể chiến thắng tất cả.

dowload Battle Islands Mod

Ngoài ra, Battle Islands Mod còn có nhiều nhiệm vụ và thử thách hàng tuần để bạn khám phá. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè, hình thành liên minh. Cùng nhau lập ra chiến lược hiệu quả để dành chiến thắng. Các liên minh có tính năng chiến tranh quy mô lớn trong các hoạt động giới hạn. Tiếp tục nâng cấp để theo kịp đối thủ của bạn và dẫn dắt quân đội của bạn vượt ra ngoài biên giới của các hòn đảo. Mỗi một trận chiến là một lần người chơi có thể thể hiện tài năng chiến lược của mình.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)