Tải BATTLE PLAN Mod APK 1.2.8 (Menu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/12/2023
BATTLE PLAN Mod APK 1.2.8 (Menu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit)
Tên BATTLE PLAN
Phiên bản v1.2.8
Kích thước 42MB
Tính năng MOD Menu, Tốc Độ Tấn Công, Luôn Crit
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Art-Storm

TẢI XUỐNG

Nếu bạn đã quá chán với các trò chơi sinh tồn trực tuyến? Muốn trải nghiệm một tựa game mới mẻ. BATTLE PLAN sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Với lối chơi chiến lược nhập vai phòng thủ tháp. Tại đây, hứa hẹn sẽ mở ra những trận chiến đỉnh cao. Ở mỗi trận đánh, nhiệm vụ là xây dựng hệ thống phòng thủ và tiêu diệt phe bóng tối. Để làm được điều này, cần hiểu rõ sức mạnh và chức năng của từng hệ thống phòng thủ. Bằng việc kết hợp hệ thống phòng thủ thích hợp. Người chơi sẽ tạo nên một hàng rào phòng thủ kiên cố. Nhưng phe bóng tối cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Nên việc nâng cấp, cải thiện hệ thống phòng thủ là điều vô cùng cần thiết trong mỗi trận đấu. Tạo nên lợi thế để tiêu diệt hết phe bóng tối. Giành về chiến thắng và mang lại hoà bình cho thế giới.

Tải BATTLE PLAN Mod – Tham Gia Vào Những Trận Chiến Thủ Thành Gay Cấn

Chắc hẳn người chơi không còn quá xạ lạ với các tựa game phòng thủ tháp. Nhưng game BATTLE PLAN là một luồng gió mới của nhà phát hành Art-Storm. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được đông đảo sự ủng hộ từ nhiều gamer. Tại đây người chơi sẽ tìm thấy hàng trăm nhiệm vụ khác nhau theo từng cấp độ. Mỗi nhiệm vụ tương ứng với một cuộc chiến phòng thủ. Cùng với nhiều đợt tấn công với sức công phá ngày càng lớn. Nhiệm vụ của bạn là chống lại mọi cuộc tấn công của kẻ thù. Cải tiến quân đội, mở khóa kỹ năng, nhận phần thưởng, khám phá nhiều vùng đất mới và hơn thế nữa. Đó là một hành trình dài bất tận đầy thử thách nhưng cũng mang đến nhiều cảm hứng.

Download BATTLE PLAN Mod

Xây dựng đội hình tham chiến

Trước khi bước vào mỗi trận chiến trong BATTLE PLAN Mod. Nhiệm vụ của bạn là dựng lên hàng rào phòng thủ. Để làm điều này, hãy chọn các đơn vị tháp phòng thủ sao cho phù hợp. Sau đó đặt chúng trên chiến trường, nơi có 4 làn đường. Tương đương với 4 hướng tấn công của đối phương. Sau khi hoàn thành phòng thủ tháp, công việc của bạn là tận hưởng trận chiến. Kẻ thù di chuyển liên tục từ ngục tối đến căn cứ. Các tháp phòng thủ sẽ tự động tấn công mục tiêu cho đến khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt. Bạn cũng có thể tác động đến cuộc chiến theo nhiều cách khác nhau.

Do đó, có thể sử dụng các khả năng sẵn có. Chọn mục tiêu và nhấp vào màn hình để khởi động một cuộc tấn công. Những kĩ năng trong BATTLE PLAN có thời gian hồi chiêu nhất định. Vì vậy cần cân nhắc thời gian sử dụng chiêu thức đúng cách. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng nếu chiến thắng. Đó có thể là tiền vàng, đá quý, trang bị hoặc nhiều vật phẩm khác… Hãy tích lũy chúng trong bộ sưu tập của bạn và sử dụng cho nhiều việc khác nhau. Những thử thách mới mở ra hứa hẹn sẽ mang đến chiến lợi phẩm mới.

Tải Hack BATTLE PLAN Mod

Hệ thống nâng cấp

Các cuộc chiến trong BATTLE PLAN ngày càng trở nên khó khăn hơn. Khi kẻ thù đang dần mạnh lên theo thời gian. Đó là lý do người chơi nên cải thiện khả năng phòng thủ của mình. Có rất nhiều cách để làm điều này. Như là: mở khóa tháp mới, kỹ năng và trang bị mới. Có nhiều kỹ năng khác nhau như Rocket Rain, Tornado, Spike Ball, Fireballs, Freezing Rain, Knock Out và hơn thế nữa. Kết hợp chúng để tạo ra trận chiến dễ dàng và giành về chiến thắng. Bên cạnh đó, cần nâng cấp các chỉ số quan trọng cho từng tháp. Bao gồm: sát thương vật lý, sát thương phép, thời gian hồi chiêu, HP, hồi máu, độ chính xác… Những chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phòng thủ của chúng. Vì vậy, sử dụng tiền thưởng để nâng cấp, nhằm mục đích xây dựng các vị trí phòng thủ mạnh mẽ hơn. Đánh bại boss lớn giờ không còn là vấn đề nếu bạn có một đội quân mạnh mẽ.

Game BATTLE PLAN Mod

Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn

Sức nóng của game BATTLE PLAN là không thể phủ nhận. Bởi nó mang đến cuộc chiến phòng thủ vô cùng gay cấn. Được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D sắc nét, mọi thứ đều được mô tả chi tiết và sống động. Nhấn mạnh vẻ đẹp của chiến trường và sự quyến rũ của các tháp phòng thủ. Hình ảnh sôi động kèm theo hiệu ứng âm thanh mang đến sức nóng chân thực của chiến trường. Hình tượng kẻ thù cũng rất đa dạng và luôn tạo ra sự mới mẻ. Nhìn chung, tất cả mọi thứ đều được thiết kế tốt để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hack BATTLE PLAN Mod

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào các trận chiến trong BATTLE PLAN Mod chưa? Những trận chiến phòng thủ đầy mê mẩn khiến bạn khó có thể bỏ qua. Hãy sẵn sàng cho những trận chiến điên rồ nhất với nhiều loại kẻ thù. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào màn hình để xây dựng hệ thống phòng thủ, sử dụng kỹ năng và nâng cấp mọi thứ. Nhưng yếu tố chiến lược là quan trọng nhất. Chứng minh lòng dũng cảm của một chỉ huy quân sự tài ba, chinh phục mọi cuộc chiến ngay thôi nào.


TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)