BattleOps MOD APK 1.4.20 (Menu, Vô Hạn Tiền/Đạn)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/01/2024
BattleOps MOD APK 1.4.20 (Menu, Vô Hạn Tiền/Đạn)
Tên BattleOps
Phiên bản v1.4.20
Kích thước 296MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền/Đạn
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Quiet inc

TẢI XUỐNG

BattleOps là tựa game bắn súng hành động vô cùng đặc sắc. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Quiet Games Inc. Với nhiều chế độ khác nhau tha hồ cho người chơi trải nghiệm và thử sức. Game xây dựng dưới dạng đồ họa 3D chân thực. Mang mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu của game thủ. Cho dù đối với người khó tính bậc nhất. Game được tạo ra với cách chơi hiện đại gồm nhiều thử thách khác nhau. Hứa hẹn là một lựa chọn lý tưởng. Có thể giải trí trong khoảng thời gian rảnh rỗi, giải tỏa căng thẳng đầu óc. Đem đến cơ hội cho người chơi thử sức. Trở thành tay bắn súng chuyên nghiệp cùng với nhiều nhiệm vụ. Thể hiện tài năng chiến đấu của bản thân khi được đối đầu, đọ sức với đủ các thể loại đối thủ. Không chỉ nghiệp dư mà cao thủ cũng rất nhiều. Thỏa sức đam mê được cầm súng bắn nhau.

Tải BattleOps MOD – Đương Đầu Thử Thách Bản Thân Với Nhiều Đối Thủ Khác Nhau

Bạn có thể thấy rằng game BattleOps không phải trò chơi đi đầu thuộc thể loại này. Mà chỉ mới được tạo ra. Tuy độ phổ biến chưa cao. Nhưng có được một số tính năng cũng như ưu điểm nhất định. Chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng mọi người chơi, khi tải xuống và sẵn sàng tham gia các thử thách. Bước vào game thứ đập vào mắt ngay lập tức chính là đồ họa. Với sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế hứa hẹn đem đến một môi trường tốt nhất. Nơi người chơi có thể tha hồ thể hiện trình độ bắn súng của bản thân. Được xây dựng lên với bốn chế độ chiến đấu chính. Không chỉ đấu đơn mà còn có thể hợp tác cùng những người khác để tham gia các hạng mục đấu đội. Không thiếu các trận thi đấu để cho người chơi thử thách bản thân. Chưa hết, đối thủ cũng như kẻ địch ngoài con người còn có các sinh vật đặc biệt khác. Ứng với lựa chọn theo mong muốn của từng người mà sẽ được ghép. Hãy cố gắng để bản thân không ngừng phát triển.

Download BattleOps Mod

Điều Khiển Trực Quan

BattleOps Mod được thiết kế với hệ thống điều khiển vô cùng quen thuộc. Gần như hiện nay tất cả các trò chơi đều theo một quy chuẩn nhất định. Gồm nhiều nút bấm ảo, mang trong mình công dụng và các chức năng khác nhau. Với phía bên trái được dùng để di chuyển, nơi tập hợp các phần tử hỗ trợ người chơi trong việc hồi phục. Bên phải là hệ thống các nút ấn tấn công, thay đạn và ngắm bắn. Có một điểm vô cùng đặc biệt ở đây đó là người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo mong muốn của bản thân. Chỉ cần vào cài đặt lựa chọn chức năng thích hợp để thay đổi được giao diện. Kéo và thả vô cùng đơn giản, có thể cho to hoặc nhỏ tùy thích. Miễn sao vừa ý để dễ dàng điều khiển thuận tiện hơn.

Game BattleOps Mod

Kho Vũ Khí Hiện Đại

Được xây dựng với lối chơi hành động bắn súng, do vậy bản BattleOps được thiết kế kho vũ khí vô cùng đồ sộ. Tha hồ cho người chơi thử sức và tận hưởng. Tạo điều kiện trải nghiệm, nắm giữ đủ các thể loại súng khác nhau. Không chỉ đơn giản với các khẩu súng lục chuyên dụng. Game không thiếu, chỉ riêng tính đến thể loại súng trường đã có gần tới chục khẩu. Chưa kể đến tiểu liên, chỉ trong một thời gian ngắn có thể thực hiện bắn được hàng loạt các băng đạn. Về sát thương có thể không bằng được so với những loại khác, nhưng tốc độ cũng như độ ổn định thì thuộc hàng bậc nhất. Tiêu biểu như Micro Uzi, SMG hay Thompson và còn rất nhiều. Ngoài ra còn có vũ khí tấm gần như dao, gây ra được sát thương lớn như lựu đạn. Hay các vật phẩm hỗ trợ chiến đấu, kể đến như bom khói.

BattleOps Mod

Đa Dạng Chế Độ Chơi

Như đã giới thiệu qua, BattleOps Mod được tạo dựng gồm bốn chế độ chơi chính. Đầu tiên là chế độ chiến dịch. Nơi những người chơi sẽ được đưa lên trên một hòn đảo với yêu cầu sống sót được đến cuối cùng. Tất nhiên điều đó sẽ không hề dễ dàng khi có rất nhiều đối thủ khác nhau. Chiến đấu không ngừng để tranh giành sự sống. Chế độ câu chuyện cũng tựa như vậy chỉ khác chỗ phải theo một quá trình được nhà phát triển lập sẵn. PVP ngoại tuyến đem đến những trận chiến ngắn. Với những trận thi đấu bắn súng đỉnh cao. Không chỉ đơn giản giữa những con người. Mà ở đây game còn có thêm một số lựa chọn tha hồ cho người chơi thử sức. Cuối cùng là chế độ zombie, kể về cuộc chiến giữa những chiến binh và loài động vật xác sống.

Tai BattleOps Mod

Được tạo dựng thêm hai tính năng mới mà bản gốc không có. BattleOps Mod vô hạn tiền/đạn, người chơi có thể tha hồ mua sắm. Tạo dựng cho nhân vật những điều kiện tốt nhất để phát triển. Tăng tỷ lệ chiến thắng được trong mọi trận chiến. Nhất là khí đối thủ sẽ gặp phải vô cùng mạnh. Sự chuẩn bị không bao giờ thừa thãi. Trong chiến đấu sống chết được quyết định chỉ trong một khoảnh khắc. Đừng ngại việc mua vũ khí cũng như nâng cấp cho chúng. Vô hạn đạn cũng tạo lên lợi thế giúp cho người chơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi súng bắn bao nhiêu cũng không thể hết đạn.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)