Beat Fire Mod APK 1.3.06 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/11/2023
Beat Fire Mod APK 1.3.06 (Vô Hạn Tiền)
Tên Beat Fire
Phiên bản số v1.3.06
Dung lượng file 40MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Arcade
Giá bán Miễn phí tại GenZVNmod
Link cài đặt trên
Google Play
Nhà phát triển Adaric Music

TẢI XUỐNG

Beat Fire Mod được tạo lên từ sự kết hợp vô cùng độc lạ, giữa âm nhạc và súng. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Adaric Music. Sẽ đem đến một lối chơi hoàn toàn mới, khi sử dụng súng là vũ khí dùng để tấn công. Nhưng ở đây không phải là kẻ địch mà là những vật rơi từ bên trên xuống phía dưới. Theo đó là những nốt nhạc, khi bắn chúng âm thanh sẽ được phát ra. Người chơi sẽ đóng vai trò làm người chúng gian. Cố gắng tấn công được chúng mục tiêu để tạo ra được những bản nhạc hoàn chỉnh. Vừa thử thách tính nhanh nhẹn trong phản ứng để giải trí. Lại còn được thưởng thức vô số bài nhạc khác nhau với âm điệu vui tươi. Khiến cho tâm trạng người chơi khi trải nghiệm lại thêm phần thoải mái. Chắc chắn sẽ quên đi được những mệt mỏi stress sau một ngày làm việc vất vả.

Tải Beat Fire Mod – Trải Nghiệm Tận Hưởng Âm Nhạc Theo Một Phương Thức Hoàn Toàn Mới

Trò chơi âm nhạc hiện nay thì đã có rất nhiều, tiêu biểu như Magic Tiles với ba phiên bản khác nhau. Nhưng chắc chắn không có một game nào như Beat Fire Mod. Kết hợp thể loại bắn súng chung với âm nhạc. Hai phong cách chơi gần như không có điểm chung giờ đây lại trở thành một. Cho người chơi có được trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia game. Được hòa mình vào vô số các bản nhạc để thử thách khả năng của bản thân. Với rất nhiều các màn chơi khác nhau được tạo ra với độ khó tăng dần. Vào trận thi đấu sẽ không ngừng có vật được thả rơi từ phía trên xuống. Gần như là không thể đoán trước được hướng di chuyển, hoàn toàn được thiết kế ngẫu nhiên. Khoảng cách từ điểm để có thể nhìn thấy cho đến khi kết thúc cũng rất ngắn, chỉ trong vài giây. Người chơi sẽ cần phải nhanh mắt và luôn sẵn sàng mới đủ khả năng bắn chúng được tất cả. Tạo nên được bản nhạc hoàn chỉnh khi mỗi một vật tượng trưng cho một nốt nhạc.

Download Beat Fire Mod

Kho Âm Nhạc Rộng Lớn

Beat Fire Mod với mục đích được tạo ra là khiến cho những người tham gia có được trải nghiệm tốt nhất. Chí vì vậy game được đầu tư rất nhiều. Trong số đó phải nhắc đến đầu tiên là về âm nhạc, một trong hai phần chính. Game được thiết kế với kho âm nhạc vô cùng lớn. Toàn là những bài hát nổi tiếng ở trên thế giới, có bài còn nằm trong top trên bảng xếp hạng của nhiều quốc gia. Không chỉ châu âu, châu á như hàn quốc cũng có rất nhiều tác phẩm. Âm nhạc rất đa dạng, thuộc nhiều thể loại. Và đều được nhà phát triển làm lại hướng đến sự vui tươi. Chẳng hạn như DJ, EDM hay hiphop, mang âm hưởng vui nhộn. Đã thế game còn được cập nhật theo một chu kì nhất định, kho âm nhạc chắc chắn sẽ luôn được tăng thêm.

Game Beat Fire Mod

Tồn Tại Nhiều Loại Súng

Game có không chỉ có mỗi thành phần âm nhạc, bắn súng cũng được coi như một nửa còn lại tạo lên Beat Fire Mod. Mà trò chơi bắn súng đâu thể nào thiếu vũ khí hay chỉ có duy nhất một loại. Để tương thích với lối chơi, game tạo ra rất rất nhiều loại súng thuộc các thể loại khác nhau. Những khẩu súng ngắn, súng trường, shotgun, tiểu liên,… tất cả đều có. Ít nhất cũng phải có tới một đến hai khẩu. Nhưng màu sắc thì sặc sỡ hơn nhiều so với thực tế. Đủ các thể loại màu, mong muốn đem đến được cảm giác mới cho người chơi. Hay game cũng có được thiết kế ra với hơn 10 skins cho vũ khí. Để tăng tính độc đáo, thú vị. Khi có cơ hội để thay đổi được diện mạo nguyên bản cho những khẩu súng của bản thân.

Beat Fire Mod

Thay Đổi Được Vật Và Nền Trận Đấu

Beat Fire Mod có một điểm đặc biệt cực kỳ thú vị. Hoàn toàn người chơi có thể sưu tập mở khóa ra những vật phẩm đặc biệt. Giúp cho các trận thi đấu trở lên đẹp hơn khi có thể thay đổi được nền. Hoặc những mẫu vật được thả từ trên cao xuống cho người chơi bắn. Game được thiết kế ra rất nhiều loại, có hai cách để có thể sở hữu. Thứ nhất sử dụng tiền, thứ hai dựa vào nhiệm vụ trong các sự kiện thỉnh thoảng được tạo ra. Vật sẽ ứng với nền của trận đấu. Chẳng hạn như gần đến noel chắc chắn sẽ có nhiệm vụ riêng. Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng.

Tai Beat Fire Mod

Như bên trên đã kể, lối chơi của Beat Fire Mod rất đơn giản. Nhưng riêng về phần đồ họa và thiết kế thì ngược lại. Game muốn đem được những trải nghiệm tốt nhất đến người chơi. Chính vì vậy có rất nhiều thứ được tạo thêm vào để củng cố. Như các bộ skin của vũ khí, các loại súng hay vật và nền làm phông trong các trận thi đấu. Tuy nhiên để sở hữu thì cần phải mất tiền và công sức, trong phiên bản gốc đòi hỏi tính thử thách rất cao. Nhưng cũng phần nào đấy làm giảm hứng thú của người chơi. Nên phiên bản mới được tạo ra, có thêm mod vô hạn tiền. Giải quyết được mọi vấn đề, tha hồ để mua sắm, mở khóa những thứ bị giới hạn.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)