Beggar Life Mod APK 6.5.14 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/01/2024
Beggar Life Mod APK 6.5.14 (Vô Hạn Tiền)
Tên Beggar Life
Phiên bản v6.5.14
Kích thước 111MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển manababa

TẢI XUỐNG

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người ăn xin chưa? Beggar Life Mod sẽ cho bạn thấy rõ mọi khía cạnh trong nghành này. Tựa game là một quá trình mô phỏng lại người ăn xin. Một công việc nhàn rỗi, vui nhộn và châm biếm. Với thiết kế đồ hoạ hài hước. Tham gia vào tựa game bạn sẽ hoá thân thành anh chàng ăn xin trong thành phố. Nhiệm vụ của bạn là biến anh ta trở thành một người giàu có. Chỉ bằng cách nhấp trên màn hình, hoàn toàn có thể làm được mọi thứ. Nhấp càng nhiều sẽ càng được tiền. Người chơi còn có thể liên kết với ngành nghề khác để kiếm thêm thu nhập. Sớm trở thành người giàu có trong thành phố. Hãy thử phát huy thế mạnh của bạn trong việc ăn xin thôi nào.

Tải Beggar Life Mod – Trình mô phỏng nhàn rỗi với chủ đề ăn xin

Có lẽ Beggar Life Mod là tựa game mô phỏng đặc biệt nhất mà bạn sẽ trải nghiệm đấy. Nó không giống với các tựa game nông trại hay thiết kế không gia thông thường. Thay vào đó, nó sẽ mang đến hành trình làm giàu từ một người ăn xin. Bạn được hoá thân vào một người ăn xin thực thụ bị bố mẹ bỏ rơi ngay từ nhỏ. Sẽ luôn phải ngồi ở góc đừng thành phố, để xin tiền những người hảo tâm qua đường. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều bất ngờ mà bạn vẫn chưa biết đâu. Anh ta sẽ không nghèo như bạn nghĩ. Điều bạn có thể làm là giúp anh ta trở thành gã ăn xin may mắn nhất phố.

Beggar Life Mod

Đi lên từ nghèo khó thực sự

Tham gia vào Beggar Life Mod bạn sẽ hoá thân thành người ăn xin nghèo khổ. Có đam mê mãnh liệt từ việc làm giàu. Khi người qua đường đi lại, bạn chỉ cần nhấp liên tục để xin tiền họ. Sau khi đã tích góp được một khoản tiền nhất định. Bạn có thể nâng cấp cho người ăn xin để tăng một lượng vàng nhất định. Cơ chế kiếm tiền nhàn rỗi này sợ rằng sẽ bị người chơi thấy nhàm chán. Nhưng không, nó được đặt trong hoàn cảnh vô cùng thú vị. Ai cũng muốn có thật nhiều tiền bằng cách đơn giản và nhàn nhất. Đương nhiên người ăn xin cũng vậy. Anh ta có thể chạm tới những thứ xa xỉ mà bạn chưa từng nghĩ đến.

trò chơi Beggar Life Mod

Không chỉ đơn thuần là nhấp vào màn hình để kiếm tiền. Beggar Life Mod còn nhiều cái hay ho đang chờ người chơi ở phía sau. Cụ thể như là, bạn có thể thuê người làm công việc bán thời gian để mang đến sự nổi tiếng ở trên con phố. Cùng với đó, thuê những nghệ sĩ, bác sĩ, cầu thủ bóng đá, ca sĩ, những người nổi tiếng và hơn thế nữa. Để họ biểu diễn trên sân khấu, giúp có đông đảo người xem. Từ đó bạn có thêm lợi nhuận hơn nữa theo phong cách này. Điều này thực sự điên rồ nhưng nó khá hợp lý khi bạn trong này. Nếu đã có nhiều tiền trong tay thì việc thuê người về biểu diễn là điều quá dễ dàng.

Làm những điều không tưởng

Beggar Life Mod cho người chơi bước vào hành trình làm giàu đầy thú vị và nhiều điều kì quái. Không chỉ có thể xin tiền từ những người mắn hơn mà còn có thuê những người nổi tiếng để thu hút đám đông. Không những thế bạn còn có thể kinh doanh chân chính bằng nhiều cách khác nhau. Người chơi có thể mua bán bất động sản để kiếm lời từ những chủ đầu tư lớn trong thành phố. Và đừng quên còn có các tác phẩm nghệ thuật, hay các tòa nhà và công ty lớn trong thành phố cũng có thể trở thành tài sản của bạn. Bạn có thể mua bán chúng và kiếm được các khoản tiền lớn từ việc này.

tải xuống Beggar Life Mod

Học thêm được nhiều thứ

Hãy trở thành người ăn xin thông minh nhất trong Beggar Life Mod. Khi đã tích luỹ được một khoản tiền dư dả thì đừng để nó trong tài khoản vì như vậy sẽ không phát sinh được nhiều tiền. Thay vào đó hãy mang tiền đi đầu tư dùng tiền để kiếm nhiều tiền hơn hoặc chi cho những nhu cầu yêu thích của bạn. Hoặc có thể bay ra nước ngoài giàu hơn và bạn có thể lập nghiệp từ đó. Tuy nhiên, không chỉ riêng hoạt động kiếm tiền, mà bạn có thể sưu tập các thẻ bài để biết thêm quá khứ đầy bi thương của cậu bé.

Thiết kế hoạt hình vui nhộn và thân thiện

Beggar Life Mod được thiết kế đồ hoạ vẽ tay đem lại hình ảnh hài hước khó quên cho người trải nghiệm. Mọi hình ảnh trong trò chơi đều trông hết sức vui nhộn và thân thiện từ người ăn xin đến các nghệ sĩ, các vũ công và hơn thế nữa. Bối cảnh tuy không quá đa dạng nhưng vẫn lột tả được câu chuyện đầy bi thương của cậu bé. Cùng với đó là hiệu ứng nhấp xin tiền trên màn hình khá bắt mắt, tạo cảm hứng nhấp chuột nhàn rỗi không biết chán cho người chơi.

tai Beggar Life Mod

Beggar Life Mod là tựa game mô phỏng, pha chút phiêu lưu của nhà sản xuất manababa. Nhưng hoàn cảnh khởi đầu là khá nghèo khó. Với tính năng Mod giúp người chơi có rất nhiều thứ. Giờ đây không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Thuê tất cả những người nổi tiếng để quảng cáo giúp bạn. Có thể dùng tiền để đầu tư bất động sản luôn. Hoặc mua các tác phẩm nghệ thuật mà không cần suy nghĩ. Còn rất nhiều thứ đang đợi ở phía trước. Hãy cùng COROMOD.com tham gia và khám phá trò chơi Beggar Life này thôi nào

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)