Bid Wars 2 MOD 2.0.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa Xe, Mua Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 16/05/2024
Bid Wars 2 MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa Xe, Mua Miễn Phí)
Tên Bid Wars 2
Phiên bản v2.0.4
Kích thước 163M
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa Xe, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 8.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển By Aliens

TẢI XUỐNG

Bid Wars 2 MOD APK với lối chơi nhàn rỗi, đưa người chơi vào những cuộc đấu giá. Trực tiếp cạnh tranh với các đối thủ để tranh dành những món đồ có giá. Và bán cho những người ra giá cao, từ đó kiếm về phần lợi nhuận. Có cơ hội để trở thành một nhà kinh doanh, kiếm được một khối tài sản kếch xù. Game được tạo ra bởi đội ngũ By Aliens sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân đích thực. Đi tìm kiếm những món đồ cổ mang giá trị cao đem chúng tham gia trong những cuộc đấu giá. Để cho những người nào cần, sẵn sàng trả với giá cao nhất thì có thể sở hữu. Và bạn sẽ có cho mình một số tiền. Để kiếm tiền và mở ra thêm thật nhiều cửa hàng khác nhau. Chuyên về bán lại các sản phẩm có giá trị. Hướng tới trở thành người giàu có, trở thành ông chủ lớn ở trong ngành.

Tải Bid Wars 2 Mod – Thu Mua Đấu Giá Vật Phẩm Có Giá Trị

Tham gia vào Bid Wars 2 – Đấu Giá & Mua Bán ban đầu sẽ có những hướng dẫn cơ bản để người chơi tập làm quen. Tìm hiểu được những thứ cơ bản và biết được lối chơi mà game xây dựng. Có được cơ hội để trở thành một người giàu có nhất. Với công việc kinh doanh các vật phẩm có giá trị. Những món đồ cổ, sản vật quý hiếm với giá thành cao, có thể lên tới vài nghìn đô. Thu mua từ những nơi bán với giá thấp nhưng đảm bảo chất lượng. Đem đến các cửa hàng vừa để trưng bày vừa để đấu giá. Xem ai trả được giá cao nhất thì bán cho người đó nhằm thu lợi nhuận. Hay người chơi cũng có thể trở thành nhà đấu giá. Tìm kiếm ra những món đồ giá trị với giá vừa phải. Cứ thu mua rồi lại đi bán, kiếm tiền từ việc chênh lệch giá. Nhằm thu được càng nhiều tiền càng tốt. Biến bản thân trở thành một doanh nhân thực thụ, với những chuỗi cửa hàng khác nhau.

Download Bid Wars 2 Mod

Thu Nhập Vật Phẩm

Bid Wars 2 Mod có hẳn một cơ chế riêng để cho người chơi có thể đi thu nhập các vật phẩm. Những món đồ độc đáo, các vật phẩm giá trị hay những món đồ cổ lâu đời. Chúng đều có thể tìm thấy trong những gian hàng bí ẩn. Nơi mà bất kì ai cũng có thể ra giá để sở hữu được những món đồ cho riêng mình với một cái giá hợp lý. Nhưng chỉ khi nào trả giá thành công thì mọi người mới được thấy, chứng kiến hàng được dỡ ra. Vậy nên hãy có một cái nhìn toàn diện nhất để đánh giá đúng chất lượng, có được lựa chọn phù hợp. Tìm ra các bảo vật thật sự, đem đi bán để có được số tiền chênh lệch giá.

Tai Bid Wars 2 Mod

Mở Khóa Các Địa Điểm Khác Nhau

Bid Wars 2: Business Simulator được xây dựng với rất nhiều các vật phẩm khác nhau. Đó là những món đồ với đủ các kiểu dáng, có thể tìm thấy, hay bầy ở trong các gian hàng. Mà những món đó không chỉ dừng lại ở một quốc gia hay văn hóa nào cả. Vậy nên muốn tìm, người chơi sẽ phải đi qua nhiều nơi trên thế giới. Những nơi tuyệt đẹp như Los Angeles, Ai Cập,…. Mỗi chỗ sẽ có một điểm khác biệt riêng để khám phá. Nhằm mục đích để thu hút người chơi, hình ảnh sống động hơn. Với mỗi một nơi sẽ lại có những người đấu giá khác nhau để làm đối thủ, cạnh tranh với nhau trực tiếp. Có những người rất giỏi trong việc phán đoán để ra được một cái giá hợp lý.

Bid Wars 2 Mod

Xây Dựng Và Phát Triển Cửa Hàng

Người chơi không chỉ được trở thành một nhà kinh doanh đi đấu giá, thu mua những món đồ để bán nhằm kiếm lời. Phiên bản Bid Wars 2 Mod còn tạo ra cơ hội để người chơi trở thành những ông chủ thực sự. Với việc kiếm tiền để có thể xây dựng lên các cửa hàng tạo thành các chuỗi cung ứng. Dần dần phát triển thêm, tạo lên một đế chế kinh doanh riêng. Nơi thu mua cũng như bán các món đồ cổ quý hiếm khác nhau. Dần dẫn danh tiếng sẽ được truyền đi xa, càng ngày sẽ có càng nhiều khách hàng đến để trao đổi. Tất nhiên rủi ro cũng không thể tránh khỏi vì đã kinh doanh thì luôn phải chấp nhận. Nhưng hoàn toàn người chơi có thể cẩn trọng, luôn có gắng để trở thành doanh nhân giàu nhất.

Game Bid Wars 2 Mod

Bid Wars 2 Mod được tạo ra với lối chơi kinh doanh, mua bán các vật phẩm để kiếm tiền. Đem những món đồ mà mình có mang ra đấu giá nếu phù hợp thì bán. Nhưng để có thứ bán thì cần phải đi thu mua, sẽ cần phải có vốn, luôn cần có một số tiền nhất định. Vậy nên để đáp ứng phiên bản này được tạo dựng thêm tính năng vô hạn tiền. Người chơi có thể thỏa sức mua sắm những món đồ giá trị, để bán. Hay cũng có thể xây dựng được thật nhiều cửa hàng, có chỗ để bầy bán thu hút thật nhiều người mua. Trao đổi các vật phẩm khi đôi bên vừa giá.

TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)