Big Farm: Mobile Harvest Mod 10.63.33937 (Vô Hạn Tiền, Hạt Giống)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Big Farm: Mobile Harvest Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền, Hạt Giống)
Tên Big Farm: Mobile Harvest
Phiên bản v10.63.33937
Kích thước 103MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Hạt Giống
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Goodgame Studios

TẢI XUỐNG

Big Farm Mobile Harvest Mod là một tựa game nông trại vui vẻ với lối chơi đem lại cho bạn những giây phút giải trí thư giãn. Công việc căng thẳng, học tập mệt mỏi khiến bạn muốn tìm một trò chơi gì đó để giải tỏa. Thì chắc chắn đây sẽ là một công cụ hữu ích nhất dành cho bạn. Được phát hành bởi công ti sản xuất trò chơi điện tử trên thiết bị di động Goodgame Studios. Chúng ta sẽ quên đi những mệt mỏi, bức bối của cuộc sống để đắm chìm vào những nơi bình yên. Có ruộng, có cây trồng, có đàn gia súc chăn nuôi và rất nhiều thứ khác của nơi đồng quê. Bạn dường như sẽ cảm nhận được phần nào yên bình của lối chơi đặc trưng này. Một trò chơi chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Big Farm: Mobile Harvest Mod – Cuộc Sống Nông Thôn

Big Farm: Mobile Harvest Mod được xuất hiện trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ được tải và tham gia trò chơi một cách hoàn toàn miễn phí. Tiến tới hành trình xây dựng nông trại của mình ngày càng trở nên phát triển và giàu có. Bắt đầu từ những nhỏ nhặt mà bạn cần tích cực để có thể gia tăng lợi nhuận. Một trò chơi mà bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh của đồng quê, với hình ảnh đặc biệt thú vị mà nơi thành thị không còn tồn tại. Trở thành chủ nông trại, cai quản rất nhiều công việc khác nhau để có thể tạo ra một khoản thu nhập to lớn nhất. Còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ đợi bạn ở phía trước đến và khám phá.

Download Big Farm Mobile Harvest Mod

Trở Thành Chủ Trang Trại

Khi tham gia Big Farm: Mobile Harvest Mod bạn sẽ trở thành bác nông dân đang sở hữu một trang trại nhỏ bé. Với một quy mô rất bé, để có thể mở rộng thì bạn sẽ cần tính toán nuôi trồng một cách hợp lý. Điều khiển bác nông dân này đi chăm sóc những cây trồng và vật nuôi mỗi ngày. Cây có thể bị thiếu nước, chậm phát triển hay con vật cũng có thể sẽ bị bệnh. Vì vậy bạn cần thường xuyên ghé thăm nông trại và xử lý tất cả những thứ đó. Và tất nhiên cũng kiêm luôn cả việc thu hoạch nông sản và gia súc. Bạn sẽ trở thành người điều hành nông trại từ những khâu bắt đầu đến tận khâu kết thúc. Kiếm lời từ những việc bán nông sản và con vật nuôi trồng, vậy quan tâm và chăm sóc chúng sẽ là điều tất yếu mà bạn cần làm.

Tai Big Farm Mobile Harvest Mod

Đồ Họa Của Game

Big Farm: Mobile Harvest Mod sở hữu một bộ đồ họa mang thiên hướng nhẹ nhàng. Đúng với ý tác giả, đây sẽ là một trò chơi giải trí cực kì thư giãn và nhẹ nhàng. Được thiết kế với bộ đồ họa 2D, những chi tiết  trong trò chơi được mô phỏng bằng những đường nét giống như một bộ phim hoạt hình. Những chi tiết được làm một cách vừa đủ,phù hợp với phong cách của game. Trò chơi không tốn quá nhiều dung lượng, vậy nên sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị di động. Đem đến cho bạn những trải nghiệm chơi game mượt mà, không tốn quá nhiều tài nguyên của điện thoại. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng rất tuyệt vời, những giai điệu trong game cất lên sẽ đem lại cho bạn cảm giác chill hơn rất nhiều.

Game Big Farm Mobile Harvest Mod

Những Tính Năng Thú Vị

Big Farm: Mobile Harvest Mod là một tựa game online mà bạn có thể tương tác được với những người chơi khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè hay người thân tham gia tựa game này. Bạn sẽ có thể thăm ngôi nhà của những người bạn ra sao, phát triển như thế nào. Cũng có thể trao đổi hay mua bán hàng hóa đối với những người bạn như các cuộc giao dịch. Tạo ra sự tương tác lớn giữa bạn và những người chơi khác, dựng xây nên một cộng đồng của trò chơi này. Tựa game không hề khó hiểu và bạn có thể dễ dàng làm quen được với lối chơi đơn giản này. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể hiểu được quy luật của trò chơi.

Big Farm Mobile Harvest Mod

Big Farm: Mobile Harvest Mod là một phiên bản mang lại cho bạn rất nhiều các tiện ích khi tham gia. Bạn sẽ sở hữu những tính năng mà các chủ nông trại khác không hề có. Khiến bạn phát triển nông trại của mình một cách dễ dàng rất nhiều. Tính năng vô hạn tiền sẽ giúp bạn mua sắm bất cứ thứ gì mà bạn thích mà không cần phải lo về giá. Bạn cũng sẽ sở hữu một lượng hạt giống là không giới hạn khi tải phiên bản này. Không cần phải bỏ tiền ra để mua những hạt cây giống với chất lượng và đem về nguồn thu lớn. Nâng cấp mọi thứ trong nông trại trở nên rộng và xịn bậc nhất. Sẽ khó mà có ai vượt qua được bạn khi sở hữu những tính năng này.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)