Blade & Soul Revolution Mod APK 3.00.024.3 (Mở Khoá, Vô Hạn Tiền)

By MinhDuc - Latest update: 08/11/2023
Blade & Soul Revolution Mod APK 3.00.024.3 (Mở Khoá, Vô Hạn Tiền)
Name Blade & Soul Revolution
Version 3.00.024.3
MOD Features Mở Khoá, Vô Hạn Tiền
Size 201MB
Requires Android 6.0
Category Nhập Vai
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Netmarble

DOWNLOAD

Blade & Soul Revolution Mod là một trò chơi nhập vai hành động hot nhất năm 2022. Do sự thành công ở phiên bản PC mà nhà phát đã mua bản quyền và phát hành ra phiên bản mobile này. Khi mới ra mắt trò chơi được xem là trò chơi bom tấn của năm 2022. Đây là một trò chơi được phát triển dưới dạng MMORPG. Khi vào game bạn sẽ được chọn lựa nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một chức năng và tộc hệ riêng. Khi bạn chọn nhân vật xong bạn có thể chỉnh ngoại hình và khuôn mặt cho nhân vật của bạn. Tạo nhân vật xong bạn sẽ bắt đầu một hành trình phiêu lưu đầy thú vị. Đi khám phá những vùng đất mới cùng những người đồng đội.

Tải Blade & Soul Revolution Mod – Phiêu lưu Trong Thế Giới Thần Tiên Truyền Kì

Cốt truyện của Blade & Soul Revolution Mod được xây dựng trên một câu chuyện hoàn toàn không có thật trong lịch sử. Trong suốt quá trình làm cốt truyện nhà phát hành đã bác bỏ nhiều ý kiến trái chiều. Trò chơi được thiết kế với một thế giới mở, giúp người chơi có thể tự do khám phá. Tìm hiểu cảnh quanh khắp mọi bản đồ trong game. Bất mí nhỏ cho các bạn đó là bàn đồ nào trong trò chơi cũng có góc bug cho các bạn khám phá.

Blade Soul Revolution Mod

Trong Blade & Soul Revolution Mod bạn có thể tự do chiến đấu và sử dụng các kỹ năng để tấn công theo phong cách của riêng mình. Đối mặt với những kẻ thù đáng sợ và nguy hiểm. Chỉ bằng cách chiến đấu và đánh bại chúng, bạn mới có thể tiến lên. Ngoài mong muốn tồn tại trong một thế giới cạnh tranh. Sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau để làm. Bạn sẽ phải làm thật nhiều nhiệm vụ, đi thật nhiều phó bản tổ đội để kiếm nguyên liệu nâng cấp vũ khí. Ngoài ra bạn có thể kiếm nguyên liệu để bán trên chợ.

Hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện

Nhiệm vụ của Blade & Soul Revolution Mod được thiết kế chặt chẽ với nhau qua hệ thống cốt truyện. Bằng cách gặp gỡ các nhân vật NPC trong game. NPC sẽ xuất hiện ở những nơi khác nhau trên bản đồ. Bạn phải đến vị trí NPC trên bản đồ gặp gỡ và trò chuyện. Nhận các nhiệm vụ chính tuyển hoặc nhiệm vụ phụ. Nhiệm vụ chính sẽ sát với nội dung cốt truyện nhất. Còn nhiệm vụ phụ liên quan đến những hướng dẫn cơ bản khi chơi game.

game Blade Soul Revolution Mod

Ví dụ như chiến đấu với những người rơm để bạn biết cách sử dụng kỹ năng nhân vật. Hay nhiệm vụ chính của Blade & Soul Revolution Mod sẽ là đi giải cứu dân làng, đi tìm hiểu tại sao dân làng bị tấn công,… Ngoài ra sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ theo yêu cầu NPC. Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vật phẩm cần thiết để sử dụng cho những nhiệm vụ sau. Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn sẽ tăng lên cấp độ mới. Cấp độ càng cao thì bạn sẽ càng mạnh và mở khóa được nhiều chức năng hơn.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Blade & Soul Revolution Mod vô cùng đa dạng. Cho bạn thỏa sức lựa chọn những tộc hệ và hệ phái tùy theo sở thích của bạn. Blade & Soul Revolution Mod bao gồm 4 tộc hệ và 4 hệ phải. Bốn hệ phái lần lượt là : Kiếm sư, pháp sư, võ sư và cuồng long. Còn bốn tộc hệ đó là Jin, Yun, Lyn, Gon.

tai Blade Soul Revolution Mod

  • Nhân tộc (Tộc Jin) là những người kế thừa từ tộc Hắc Quy. Họ tuy thấp bé hơn long tộc nhưng họ lại rất linh hoạt trong các trận chiến. Sự linh hoạt và thái độ kiên định khiến Nhân tộc cực kì đáng sợ trên chiến trường. Nhân tộc khá thân thiện và thẳng thắn, họ thường du hành khắp các lục địa và giúp đỡ những số phận đáng thương.
  • Long tộc (Tộc Gon) nghĩ rằng tổ tiên của họ xuất phát từ loài rồng. Chính vì thế, Long tộc luôn tự hào về nguồn gốc của mình. Sức mạnh vật lý và kỹ năng chiến đấu luôn là ưu tiên hàng đầu của Long tộc. Họ luôn tìm cách để trở nên mạnh mẽ hơn, vượt qua mọi thử thách và sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại.
  • Thiên (Tộc Yun) là tộc chỉ có nữ giới mà không có nam nhân. Nhờ năng khiếu bẩm sinh, Thiên tộc được coi là những người thợ giỏi nhất. Các tộc khác luôn ngưỡng mộ sự khéo léo và sáng tạo của Thiên nhân cũng như cách họ mang đến vẻ đẹp tuyệt mỹ cho toàn thế giới. Họ rất đề cao phẩm giá và lòng tự trọng, nhưng cũng không hề thua kém các chủng tộc khác ở kỹ năng chiến đấu.
  • Linh (Tộc Lyn) là hậu duệ duy nhất của thần thú Kỳ Lân trong truyền thuyết. Họ có đôi tai và đuôi dài như những con cáo. Nhờ có giác quan nhậy bén mà linh tộc dễ dàng tránh xa những nguy hiểm. Nổi tiếng với bản chất tự nhiên khó đoán của mình, chỉ trong một cuộc đối thoại, một Linh nhân có thể biểu hiện nhiều sắc thái cảm xúc, từ giận dữ, sợ hãi, ghen tị, yêu thương cho tới kính phục.

Những tính năng trong game

Blade & Soul Revolution Mod sẽ hướng dẫn bạn làm những nhiệm vụ tân thủ. Sau đó các nhiệm vụ sau bạn sẽ phải tự làm theo chỉ dẫn. Càng lên cấp cao bạn sẽ mở ra nhiều tính năng mới lạ mà chỉ có ở trong trò chơi. Ví dụ như tính năng PvP bạn có thể tranh tài và thể hiện kỹ năng với những người chơi khác. Hay tính năng phụ bản tổ đội, phụ bản cá nhân,… Ở phụ bản tổ tội, bạn có thể kiếm những nguyên liệu cần thiết để nâng vũ khí. Hay kiếm những bộ trang phục độc quyền trong phụ bản đó. Còn ở phụ bản cá nhân thì hầu hết phụ bạn này là để bạn hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến.

Download Blade & Soul Revolution MOD APK (Mở Khoá, Vô Hạn Tiền) 2023

5/5 (66 votes)