Block Craft 3D MOD APK 2.18.1 (Menu, Vô Hạn Tiền Xu, Vàng, Full Kim Cương)

By genzvnmod Leader - Latest update: 10/11/2023
Block Craft 3D MOD APK 2.18.1 (Menu, Vô Hạn Tiền Xu, Vàng, Full Kim Cương)
Name Block Craft 3D
Version 2.18.1
MOD Features Menu, Vô Hạn Tiền Xu, Vàng, Full Kim Cương
Size 64MB
Requires Android 4.1
Category Nhập Vai
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Fun Games For Free

DOWNLOAD

Block Craft 3D MOD APK là một tựa game mà ở đây bạn sẽ thỏa sức cho trí tưởng tượng bay cao. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì ở trong trò chơi này mà bạn thích. Những ngôi nhà tuyệt đẹp do chính tay bạn thiết kế và xây dựng từ a đến z. Hay kể cả những chiếc máy bay, xe tăng, phi thuyền hoặc tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến. Trở thành nhà thiết kế vĩ đại với những phát minh của riêng bản thân. Nhưng để có thể xây dựng được tất cả những thứ đó sẽ cần một lượng tài nguyên nhất định. Cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu trong hành trình bạn thu thập nguyên liệu trên khắp bản đồ. Cùng với những nguy hiểm ở xung quanh, bạn cần phải xử lý một cách thông minh và khôn khéo.

Tải Block Craft 3D Mod – Cuộc Hành Trình Xây Dựng Những Công Trình Vĩ Đại

Tham gia game Block Craft 3D để trở thành nhà kiến trúc sư với các tác phẩm đặc biệt nhất. Là một trò chơi cộng đồng, bạn sẽ thi đua với các người chơi khác trong tựa game. Vậy nên những ngôi nhà hay các tác phẩm luôn được so sánh với nhau. Sự so sánh này sẽ là động lực để bạn luôn luôn cải tiến và phát triển trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình tuyệt vời nhất cho đến khi thấy được các tác phẩm của hàng xóm bên cạnh. Chắt nhặt những thứ hay ho và bạn nghĩ là đẹp, loại bỏ những thứ mà bạn thấy từ xấu từ những tác phẩm đó. Để có thể tạo ra một phiên bản hoàn chỉnh mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất.

Block Craft 3D Mod

Bắt Đầu Cuộc Hành Trình

Block Craft 3D Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Trên cả 2 nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất thế giới là Android và IOS. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để có thể làm quen với lối chơi này. Nhưng đừng lo, bởi các dịch vụ nền tảng live stream trực tiếp xuất hiện rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và học hỏi một cách rất nhanh chóng và thành thục. Bắt đầu với những thứ đơn sơ nhất trong trò chơi. Từ vũ khí cho đến hình dáng của nhân vật mà bạn vào vai. Sử dụng vũ khí để có thể tìm kiếm những vật phẩm như gỗ, đá, sắt…..

Có rất nhiều các loại tài nguyên khác nhau dải rác khắp bản đồ. Mỗi loại đều có tác dụng khác nhau, bạn sẽ cần phải kiếm theo đúng các vật phẩm mà bạn cần để xây dựng. Những nguy hiểm cũng xuất hiện khi bạn bắt đầu đi thu thập tài nguyên. Những con thú dữ hay kể cả những người chơi khác sẽ là thứ mà bạn cần phải chú ý hơn cả.

Game Block Craft 3D Mod

Tính Năng Hấp Dẫn

Game Block Craft 3D là một tựa game với các tính năng hấp dẫn thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Tính đến nay đã có đến hơn 100 triệu người tải và tham gia trò chơi. Được lên xu hướng bởi tính cộng đồng của trò chơi rất cao. Bạn có thể tương tác với các người chơi khác với rất nhiều các thao tác. Có thể nói trực tiếp với các người chơi khác khi bạn gặp mặt qua hệ thống voice. Hiệu ứng vật lý âm thanh cũng được làm rất chuẩn khi tạo cho bạn cảm giác từ xa đến gần lại. Cũng có thể điều khiển nhân vật của mình làm những hành động như bên ngoài mà bạn muốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân hay các bạn bè của mình cùng tham gia trò chơi. Cùng thi đua nhau phát triển và tạo ra những công trình nổi trội nhất.

Tai Block Craft 3D Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Block Craft 3D Mod sử dụng một bộ đồ họa rất đặc biệt. Là một bộ đồ họa 3D nhưng lại mang những đặc điểm vô cùng khác biệt so với các tựa game khác. Khi các hãng game bây giờ luôn đi theo hướng làm hình ảnh sao cho màu mè và chi tiết nhất. Thì trò chơi này sẽ làm ngược lại, mọi chi tiết ở đây đều được làm rất to. Những ô pixel điểm ảnh được làm cố tình để cho nó to hơn bình thường. Là một hướng đi đúng đắn của nhà phát hành, tạo ra phong cách retro cho tựa game. Bạn sẽ thấy mọi thứ ở đây được làm rất vuông vắn và ít đường nét chi tiết. Mọi thứ hầu như đều được làm tối giản hơn cả. Như một trò chơi vẽ từ paint của hệ thống máy tính ra vậy.

Download Block Craft 3D Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hấp dẫn khi tải phiên bản trò chơi Block Craft 3D Mod. Sở hữu một lượng tiền không giới hạn giúp bạn chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Những tài nguyên đặc biệt sẽ cần một lượng tiền nhất định để mua. Không cần phải cố gắng trong khi chơi game để tích lũy những đồng coins này. Bạn sẽ mua được hết tất cả mọi thứ mà không cần tốn ít công sức nào. Giúp bạn chơi game một cách giải trí và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Một tính năng mà bạn không thể bỏ lỡ khi chơi trò chơi này.

Tính năng HOT của Block Craft 3D

  • Trò chơi xây dựng: Rất nhiều các công trình khác nhau. Hãy xây dựng 1 công trình độc nhất của riêng bạn.
  • Nhận nuôi và chơi với các con vật trong buôn làng của bạn.
  • Đến thăm thành phố do bạn bè xây dựng, chế độ nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn.
  • Hãy tận hưởng đồ họa điểm ảnh đặc biệt.
  • Chọn và thiết kế nhân vật của riêng mình.
  • Các công trình đáng kinh ngạc: một ngôi nhà hay một lâu đài …
  • Trò chơi cho nhiều người: bạn có thể chơi trực tuyến và giúp bạn bè xây dựng

Download Block Craft 3D MOD APK 2.18.1 (Menu, Vô Hạn Tiền Xu, Vàng, Full Kim Cương) 2023

5/5 (13 votes)