Tải BLOCKAPOLYPSE™ Mod APK 1.21 (Bất Tử, Không Quảng Cáo) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/03/2024
BLOCKAPOLYPSE™ Mod APK 1.21 (Bất Tử, Không Quảng Cáo)
Tên BLOCKAPOLYPSE™: Zombie Shooter
Phiên bản v1.21
Kích thước 86MB
Tính năng MOD Bất Tử, Không Quảng Cáo
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển mobadu

TẢI XUỐNG

BLOCKAPOLYPSE™ Mod được xây dựng theo thiết kế của game Minecraft. Với mọi đồ họa, vật chất đều dưới dạng hình hộp. Tham gia game người chơi sẽ được hóa thân trở thành một nhân vật. Vừa mới gặp phải sự cố rơi máy bay vào một hòn đảo. Nơi đây con người đã không còn tồn tại, khắp nơi đều đầy rẫy những nguy hiểm từ loài zombie. Do một nhà khoa học tạo ra và điều khiển. Cần phải ngăn chặn lại ngay, người chơi hãy nghĩ cách để có thể sinh tồn, sống sót. Tìm ra những bí mật bị ẩn giấu và sự thật ở phía sau. Khám phá khắp nơi, thu thập những mảnh bản đồ để có thể gặp được người đã biến hòn đảo trở nên hoang tàn. Phá hủy đi những mẫu vật tránh để tình trạng virus tiếp tục phát tán. Tiêu diệt nhà khoa học xấu xa để những nơi khác ngoài hòn đảo không phải chịu thêm tai họa.

Tải BLOCKAPOLYPSE™ Mod – Chiến Đấu Để Có Thể Sinh Tồn Trên Hòn Đảo Zombie Đầy Nguy Hiểm

BLOCKAPOLYPSE™ Mod đưa bạn nên một hòn đảo với nguy hiểm luôn trực chờ. Loài zombie đã bị phát tán và lan tràn ra khắp nơi. Chỉ có đứng nên chiến đấu mới là biện pháp duy nhất để có thể duy trì được mạng sống. Đồng thời tìm cách có thể trốn thoát, ngăn chặn mọi thứ có thể tiếp tục phát triển ra thêm. Vào game hãy tìm kiếm cho mình những vật dụng, ưu tiên cho vũ khí. Game được thiết kế ra rất nhiều, trải dài khắp cả bản đồ. Có đủ đồ để phòng vệ mạng sống sẽ được đảm bảo. Khi gặp nguy hiểm từ sự tấn công cũng có cơ hội để chống trả. Nhất là từ đối tượng xác sống vô cùng nguy hiểm. Người chơi cần phải cẩn thận kiếm cho mình những chỗ chú thích hợp. Vào ban đêm, đây là thời điểm hoạt động mạnh mẽ của zombie. Hãy luôn sẵn sàng chiến đấu trong mọi lúc, sẽ có nhiều trường hợp bất ngờ xuất hiện. Đừng sợ hãi tìm kiếm kẻ gây ra thảm họa và ngăn cản tất cả mới là con đường để sống sót.

BLOCKAPOLYPSE™ Mod

Hệ Thống Phương Tiện

Ở trong toàn bộ game BLOCKAPOLYPSE™ Mod khắp nơi nơi đều nguy hiểm. Vì sự xuất hiện của các loại zombie rất nhiều nhất là vào ban đêm. Có thể nói gần như mọi chỗ đều có sự tồn tại của chúng. Thật sự rất là nguy hiểm, khi di chuyển có thể ảnh hưởng đến cả mạng sống. Vậy nên để người chơi có thể di chuyển được dễ dàng, nhanh chóng đến được nhiều địa điểm khác nhau. Game tạo ra với rất nhiều phương tiện khác nhau. Như xe bán tải, xe chuyên dụng trong quân đội. Tất cả ô tô đều được bọc thép vững chắc gần như mọi sự tấn công từ bên ngoài đều khó để gây ảnh hưởng.

Game BLOCKAPOLYPSE™ Mod

Điều Khiển Trực Quan

BLOCKAPOLYPSE™ Mod được thiết kế với mong muốn tạo ra điều kiện dễ nhất cho người chơi có thể nắm bắt. Với mọi chức năng khi vô game sẽ được hiện thi nên trên màn hình. Bằng các biểu tượng tương ứng với công dụng nhất định. Hình to nhất có hai dấu gạch dọc được dùng để tạm dừng trò chơi. Ở giữa màn hình bên trên sẽ hiện máu của nhân vật. Dễ dàng có thể theo dõi mà biết cách phòng tránh, nên chạy trốn hoặc chiến đấu. Còn có rất nhiều, chỉ cần ấn vào một lần chắc chắn có thể biết được rõ hơn. Hay điều khiển được đặt ở phía dưới cùng với bên trái là các nút dùng để chi chuyển. Hướng của mũi tên cũng chính là hướng mà nhân vật sẽ đi theo. Bên phải là các nút bấm tấn công, chuyển đổi vũ khí cũng như phương tiện. Nhà phát triển tạo ra hệ thống thuận tiện nhất để người chơi trải nghiệm.

Download BLOCKAPOLYPSE™ Mod

Diện Mạo Nhân Vật

Trong BLOCKAPOLYPSE™ Mod hoàn toàn người chơi có thể thay đổi được diện mạo cho nhân vật. Bằng vô vàn các loại trang phục đã được thiết kế ở trong game. Đủ các thể loại và kiểu dáng, thoáng mát có bộ vây kín toàn thân cũng có. Những loại chuyên dụng chuyên dùng để phòng độc hoặc ngăn chặn virus xâm nhập vào thân thể là điều bình thường. Có những bộ khi mặc còn làm cho nhân vật trở nên giống một tên cướp. Với áo hở ngực, quần rách, khăn buộc đầu,… cũng thật sự có tồn tại ở trong game. Chưa kể đến những quần áo bình thường đã có tới mấy loại. Tha hồ cho người chơi tìm kiếm, mặc thử và trải nghiệm. Biến người đại diện của bản thân ở trong game trở thành đặc biệt.

Tai BLOCKAPOLYPSE™ Mod

BLOCKAPOLYPSE™ Mod là phiên bản đã được làm lại, cải thiện đi rất nhiều cũng có thêm một số tính năng. Tiêu biểu trong số đó có bất tử và không quảng cáo. Thật sự vô cùng có ích, với bất tử ở trong game sinh tồn vậy thì người chơi còn điều gì để lo lắng. Khi không thể bị ảnh hưởng thì việc hoàn thành nhiệm vụ, khám phá trò chơi sẽ trở nên dễ dàng vô cùng. Không còn phải lo tấn công từ các loài zombie, nguyên nhân chính gây nên mất mạng. Không quảng cáo cũng vậy, người chơi sẽ không còn bị làm phiền. Nhất là đang lúc chiến đấu gay cấn, từ giờ sẽ không xuất hiện các tin rác làm mất hứng khi chơi.


TẢI XUỐNG
5/5 (668 votes)