Tải Bloons TD 6 MOD 41.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/02/2024
Bloons TD 6 MOD 41.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Tên Bloons TD 6
Phiên bản v41.2
Kích thước 46MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ninja kiwi

TẢI XUỐNG

Bóng bay là đồ vật rất dễ thương và vô cùng mong manh. Chúng được treo vào những dịp lễ, tết, đám cưới… Nhưng khi bắt đầu Bloons TD 6 bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về những quả bóng mong manh dễ vỡ này. Ở đây không có sự vui nhộn như những tựa game cùng loại. Những quả bóng bay với màu sắc và ngoại hình khác nhau. Chúng có một sức mạnh phi thường có thể tấn công và gây sát thương cho bạn. Khi tham gia trò chơi sẽ vào vai một người thủ thành chỉ huy đội quân chống lại lũ bóng bay đáng ghét đó. Kết hợp với những chú khỉ nhanh chóng bắn nổ những quả bóng bay. Chúng đến là vì muốn chiếm lấy lãnh thổ của bạn. Cần huy động lực lượng, bảo vệ căn cứ không cho một tên nào có thể xâm nhập.

Tải Bloons TD 6 MOD – Tham Gia Cùng Đội Quân Khỉ Để Bắn Vỡ Bóng Bay

Bóng bay là một thứ rất mong manh, dễ vỡ. Nó không có sức chống chịu lớn như các đồ dùng khác. Bloons TD 6 mang đến hàng loạt bóng nay ngẫu nhiên với đủ loại màu sắc. Chúng di chuyển với tốc độ rất nhanh. Số lượng cũng rất lớn. Nếu để bóng bay đi vào pháo đài của mình. Điểm tích lũy sẽ bị trừ ngay lập tức. Bố chí các chú khỉ ở các vị trí khác nhau để ngăn bóng bay vào căn cứ. Cần bố trí các chốt ở các lối bóng có thể đi vào. Ở những cấp độ đầu, bóng bay chỉ có 1 lối vào pháo đài. Cấp độ càng cao, sẽ gặp phải càng nhiều lối thoát. Số lượng bóng bay sẽ tăng lên theo thời gian. Hãy cẩn thận với chỉ một sai sót nhỏ sẽ cho phép khinh khí cầu tiến vào pháo đài. Trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi. Liên tục thay đổi chiến thuật tùy theo vòng đấu. Chặn mọi chuyển động của đối phương. Chiến đấu vì lợi ích của bầy khỉ để bảo vệ pháo đài.

game Bloons TD 6 Mod

Bản đồ đa dạng

Bloons TD 6 mang đến hơn 40 loại bản đồ khác nhau cho người dùng trải nghiệm. Mỗi loại có thiết kế và màu sắc riêng biệt. Người chơi có thể khám phá nhiều bản đồ khác nhau vô cùng hấp dẫn. Mọi nơi không chỉ có sự khác biệt về vẻ đẹp, thiết kế thôi là chưa đủ. Thử thách của mỗi bản đồ cũng sẽ khác nhau. Cần có phong cách chiến đấu và chiến thuật của riêng mình để đánh bại kẻ thù. Cố gắng kiểm soát thế trận của trò chơi. Nếu rơi vào thế bị động, sẽ rất khó giành lại lợi thế. Và cứ thế, dần dần thất bại sẽ đến gần hơn. Có bản đồ, tầm nhìn của sẽ rất hẹp. Bạn sẽ bị tấn công bởi các đồ vật tuyệt đẹp. Hãy hết sức tập trung và có con mắt tinh tường để phán đoán hướng bay của quả bóng. Tiêu diệt chúng và dành thắng lợi.

download Bloons TD 6 Mod

Bắn nổ bóng bay

Game Bloons TD 6 mang đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những chú khỉ và tháp. Để tiêu diệt các bóng bay một cách nhanh nhất. Nhiệm vụ là đặt chúng ở những nơi thích hợp sao. Nếu bóng bay xuất hiện ngay lập tức, chúng sẽ bị tấn công, bắn và phát nổ ngay lập tức. Các nhân vật hỗ trợ sẽ được trang bị các tiêu loại khí như: cung tên, đại bác, bom… Để phóng và làm nổ bóng bay, ngoài nhiệm vụ chính là ngăn không cho bóng bay về phía pháo đài. Những chú khỉ còn mang đến sự sinh động cho tựa game. Người chơi sẽ vui hơn khi nhìn thấy những chú khỉ ngộ nghĩnh và đáng yêu này.

Bloons TD 6 Mod

Nâng cấp

Nhiều cấp độ và độ khó của các bản đồ trong hack Bloons TD 6 là khác nhau. Không phải lúc nào cũng sử dụng cùng một chiến lược. Nếu thấy kẻ thù quá mạnh, số lượng của chúng sẽ tăng lên từng ngày. Cần huy đông thêm lực lượng chiến đấu và thích ứng với môi trường mới. Hệ thống cho phép người chơi nâng cấp tháp, vũ khí, khỉ… Để tăng sức mạnh, sức tấn công cao hơn. Cần để ý đến các tòa tháp. Nó là vũ khí tấn công chính và phòng thủ trước các cuộc tấn công của quân đội khinh khí cầu. Cùng với số tiền ít ỏi hãy cân nhắc những gì thực sự cần thiết. Tiêu xài có ích và tránh lãng phí.

tai Bloons TD 6 Mod

Bloons TD 6 được đánh giá tựa game hay nhất năm. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự ủng hộ. Giờ đây không còn là những quả bóng bay đầy màu nữa. Thay vào đó chúng sẽ là kẻ thù cần tiêu diệt. Một mình lực lượng không thể chặn tất cả các cuộc tấn công của đối phương. Cần đưa ra các chiến thuật phù hợp để giữ an toàn cho pháo đài. Thoát khỏi sự đe dọa của những quả bóng quái vật trong ngày lẫn đêm. Cùng tham gia vào trận bắn bóng lớn nhất từ trước tới nay. Cùng rất nhiều chế độ thú vị, vô vàng các lựa chọn về vũ khí sẽ khiến người chơi khó có thể cưỡng lại được.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)