Bodybuilder GYM Fighting Game MOD 1.16.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 19/05/2024
Bodybuilder GYM Fighting Game MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Tên Bodybuilder GYM Fighting Game
Phiên bản v1.16.9
Kích thước 105MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Fighting Arena

TẢI XUỐNG

Bodybuilder GYM Fighting Game là một trò chơi hành động đối kháng 1vs1. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng gymmer sở hữu những kĩ năng cơ bản để có thể thi đấu. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là đối đầu với những đối thủ gymmer trên toàn thế giới. Đánh bại họ và giành chiến thắng, chứng minh bản thân là một người mạnh nhất. Trò chơi diễn ra theo phong cách sinh tồn, mỗi khi trận đấu bắt đầu. Bạn phải nỗ lực hết mình, chỉ khí một trong hai người hi sinh thì ván đấu mới kết thúc. Cùng với đó, mỗi khi chiến thắng người chơi sẽ được tham gia nhiều giải đấu lớn. Và có cơ hội giành được nhiều phần thưởng có giá trị.

Tải Bodybuilder GYM Fighting Game Mod – Trận Đấu Đối Kháng Giữa Các Võ Sĩ Phòng Tập Gym

Đến với trận đấu của Bodybuilder GYM Fighting Game. Bạn sẽ phải đối đầu với một võ sĩ mà hệ thống đã sắp xếp. Những đối thủ này phù hợp với cấp độ và tình hình hiện tại của bạn, nên không cần lo lắng quá nhiều. Mỗi trận đấu có tối đa 3 hiệp, đánh bại được đối thủ 2 hiệp sẽ giành được chiến thắng. Tùy theo từng cấp độ, độ khó sẽ tăng theo, những võ sĩ mà bạn sắp phải đối đầu.

Sẽ rất là mạnh lên rất nhiều, hãy liên tục thi đấu, trao dồi những kĩ năng cần thiết. Luyện tập để tăng sức mạnh, di chuyển linh hoạt, cải thiện tốc độ ra đòn trong từng cú đánh. Dù đối thủ có mạnh tới mức nào cùng không là vẫn đề, khi bạn sở hữu những điều trên. Sau khi giành chiến thắng, bạn sẽ bước đến những trận đấu tiếp theo và chinh phục tất cả những thử thách.

Bodybuilder GYM Fighting Game Mod

Kỹ năng tấn công đa dạng

Tham gia vào trận đấu của game Bodybuilder GYM Fighting Game bạn sẽ trở thành một võ sĩ. Được trang bị những kĩ năng tấn công và phòng thủ đa dạng. Ví dụ như đấm trực diện, ngồi né đòn hoặc là đạp trực diện vào đối thủ. Tận dụng sơ hở của họ, tung ra những đòn đánh chính xác làm đối thủ bị thương và mất máu. Kết hợp các kĩ năng lại với nhau, phối hợp một cách nhịp nhàng hạ gục tất cả để giành chiến thắng. Qua các màn đấu, kẻ địch sẽ ngày càng mạnh, vậy nên hãy tập luyện thật nhiều. Bổ xung thêm nhiều kĩ năng, cũng như học cách né tránh và di chuyển linh hoạt. Để làm chủ ván đấu dễ dàng, không sợ bất kì ai dù họ có mạnh như thế nào.

game Bodybuilder GYM Fighting Game Mod

Các hiệp đấu và chiến thuật

Mỗi trận đấu của Bodybuilder GYM Fighting Game được chia làm 3 hiệp. Sẽ không có thời gian thi đấu, chỉ khi một trong hai người bị hạ gục thì mới kết thúc. Bắt đầu trận đấu, ai đánh bại được đối thủ 2/3 hiệp sẽ là người giành chiến thắng. Nhưng một lưu ý nhỏ, những đối thủ mà bạn đối đầu đều là những AI do hệ thống xây dựng. Chúng rất mạnh và thông minh qua từng màn chơi, bên cạnh những kĩ năng mà bạn có. Cần phải kết hợp thêm những chiến thuật phù hợp, khôn khéo mới có thể làm chủ sàn đấu và giành chiến thắng. Không ngừng học hỏi, bày ra những cách đánh hiệu quả làm đối thủ bất ngờ. Vượt qua mọi thử thách của trò chơi.

tai Bodybuilder GYM Fighting Game Mod

Hệ thống võ sĩ đa dạng

Khi bước vào thế giới của Bodybuilder GYM Fighting Game chúng ta không thể không nói đến hệ thống nhân vật. Một kho tàng những võ sĩ, rất đa dạng từ hình mẫu đến kĩ năng. Thỏa sức cho chúng ta lựa chọn và trải nghiệm. Họ đều là những người có sức mạnh cơ bắp, khả năng chiến đấu rất ấn tượng.

Nhưng không phải là võ sĩ nào cũng được sử dụng miễn phí. Bạn phải bỏ ra một số tiền để sở hữu họ, những người có chỉ số chiến đấu càng cao. Thì số tiền bỏ ra càng lớn, hãy tham gia vào các trận đấu, hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Vượt qua mọi thử thách và giành chiến thắng, đem về những phần thưởng giá trị. Mở khóa những nhân vật có thể hình to lớn, kĩ năng thi đấu tốt để vượt qua mọi thử thách.

download Bodybuilder GYM Fighting Game Mod

Đồ họa và âm thanh

Bodybuilder GYM Fighting Game có thiết kế đồ họa 3D vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh và chuyển động vô cùng sắc nét khiến cho bạn như được chìm đắm vào game. Các hiệu ứng cũng được xây dựng rất tỉ mỉ, từ những đòn đánh của nhân vật. Nó sẽ phát ra tia sáng khi đánh chúng mục tiêu, đem đến cho bạn cảm giác vô cùng phấn khích. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh cũng không hề kém cạnh. Từ tiếng nhạc nền sôi động, nó nâng sự hấp dẫn và kịch tính của trò chơi lên đỉnh điểm. Âm thanh phát ra từ những cú đánh được thể hiện rất chân thực. Mang đến cảm giác chơi game tốt nhất, kết hợp với tiếng reo hò của khán giả chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)