Brutal Age: Horde Invasion MOD 1.5.30 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Đá Quý)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/05/2024
Brutal Age: Horde Invasion MOD {{version}} (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Đá Quý)
Tên Brutal Age: Horde Invasion
Phiên bản v1.5.30
Kích thước 127MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Đá Quý
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển tap4fun

TẢI XUỐNG

Brutal Age: Horde Invasion MOD APK là một trò chơi chiến lược vui nhộn. Lấy ý tưởng bối cảnh trận chiến vào thời tiền sử. Người chơi sẽ được hóa thân thành tù trưởng của một bộ tộc. Có nhiệm vụ phát triển nó để tranh giành địa vị, lãnh thổ và kho báu. Làm mọi thứ từ tìm kiếm và khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội. Cùng với đó huấn luyện và chiến đấu với những người khác. Các cuộc chiến mang lại lợi thế để người chơi tranh giành quyền lực. Sau mỗi trận chiến mang lại cho bạn phần thưởng giá trị. Sản phẩm tuyệt vời. Các bộ lạc khác cũng đang tìm kiếm địa vị của họ trên các mảnh đất. Do đó, người chơi luôn cần phát triển sáng tạo để bảo vệ bộ tộc, tài nguyên và cơ sở của mình. Đóng vai trò vừa là nhà chiến lược, chiến binh, người khai thác, người xây dựng…

Tải Brutal Age: Horde Invasion Mod – Xây Dựng Sức Mạnh Trong Thời Tiền Sử

Brutal Age: Horde Invasion lấy bối cảnh thời xa xưa. Nơi sinh sống trong thời lạc hậu. Các công cụ sinh hoạt và vũ khí được làm bằng đá và các khúc gỗ. Tuy nhiên, họ đã biết sống cùng nhau để bảo vệ chính mình. Tạo thành một bộ lạc để tồn tại và chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Ở đây, bạn đóng vai một ông chủ. Có thể lãnh đạo quân đội và điều hành đất nước đi theo hướng đúng. Đồng thời, người chơi phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của tất cả các thành viên trong bộ tộc. Cung cấp lương thực để duy trì cuộc sống của con người. Tổ chức công việc để cùng nhau phát triển bộ tộc. Thu thập vật liệu để xây dựng các công trình cổ. Một loạt các nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá chúng. Lần lượt hoàn thành từng nhiệm vụ. Từ đó sẽ biến bộ tộc của mình trở thành một bộ lạc mạnh mẽ.

tai Brutal Age Horde Invasion Mod

Thu thập tài nguyên

Thực phẩm và gỗ là hai loại tài nguyên chính trong Brutal Age: Horde Invasion Mod. Là yếu tố hàng đầu để thực hiện tất cả các hoạt động khác nhau. Có nhiều cách để thu thập tài chúng. Như là hoàn thành nhiệm vụ được giao hoặc nhận phần thưởng từ hộp quà theo thời gian. Tham gia các cuộc săn bắt động vật thời tiền sử và đánh bại chúng với quân đội của bạn. Thậm chí có thể trồng một cây vàng, nó sẽ tạo ra tài nguyên theo thời gian. Ngoài ra, tài nguyên không chỉ giúp trong việc xây dựng các công trình, mà còn đóng vai trò quan trọng trong suốt hành trình về sau. Từ lên cấp để mở khóa đến triệu hồi quân đội vào trận chiến…

game Brutal Age Horde Invasion Mod

Chế độ đa dạng

Ngoài việc phát triển các bộ tộc, Brutal Age: Horde Invasion còn cung cấp 2 chế độ chính để người chơi trải nghiệm. Trong chế độ PvE, có thể thành lập liên minh với các thủ lĩnh của các bộ tộc khác. Tham gia cùng họ để lãnh đạo một đội quân chiến đấu với những con thú như khủng long, voi và lợn rừng… Hoặc mở rộng bộ tộc và bảo vệ nó khỏi các cuộc chiến tranh với đội của các tù trưởng khác gồm thành viên. Ngoài ra, chế độ PvP mở ra trận chới ấn tượng hơn bao giờ hết. Tiêu diệt kẻ thù để dành về và đánh cắp tài nguyên quý hiếm.

download Brutal Age Horde Invasion Mod

15 đơn vị chiến đấu

Có tổng cộng 15 đơn vị chiến đấu khác nhau trong Brutal Age: Horde Invasion Mod. Họ đều là những người cổ đại, có vũ trang và sở hữu thân hình cùng sức mạnh phép thuật. Thường là Dragonmasters, Valkyries, Marauders, Protectors, Warriors… Mỗi đơn vị có phong cách chiến đấu, sức mạnh và ngoại hình riêng. Ví dụ: Dragonmaster là một người cưỡi rồng, Valkyrie là một thiên thần sở hữu sức mạnh phép thuật. Marauder là một chiến binh cổ đại có thân hình cao lớn, sử dụng 2 chiếc rìu đá làm vũ khí. Kết quả của mỗi đơn vị sẽ giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến hơn. Tận dụng chúng và đem về nhiều giải thưởng cho riêng mình.

Brutal Age Horde Invasion Mod

Tóm lại, Brutal Age: Horde Invasion Mod là tựa game mà người chơi nên trải nghiệm dù chỉ một lần. Nó được thiết kế trên nền đồ họa sắc nét. Tạo hình nhân vật và các công việc được trình bày rõ ràng. Đặc biệt, cung cấp chức năng phóng to và thu nhỏ. Có xem địa hình chi tiết của núi, rừng, hồ… Tính năng này cho phép bạn quản lý lãnh thổ của mình. Đồng thời, có thể thấy cuộc chiến giữa đội quân người tiền sử. Kết hợp âm thanh sôi động được tìm thấy trong suốt trò chơi. Tiếng còi được nghe thấy bất cứ khi nào bạn triệu tập một đội quân. Cùng với đó âm thanh kịch tính của các trận chiến. Nó đã mang đến những trải nghiệm sống động và thú vị hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật của game Brutal Age: Horde Invasion

  • Xây dựng bộ tộc, huấn luyện binh lính của bạn và xâm chiếm đất đai của đối thủ để mở rộng lãnh thổ.
  • Chinh phục các bộ lạc để trở thành thủ lĩnh của tất cả các tộc trưởng và dân làng.
  • Chọn lựa liên minh giữa các bộ lạc của bạn và chiến tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới.
  • Đào tạo, huấn luyện hơn 15 đội quân gia tộc tinh nhuệ và độc đáo với các khả năng đặc thù.
  • Chiến đấu chống lại các thế lực hùng mạnh như: Hunt Mammoths, Sabertooths, Treant và tất cả các quái vật cổ đại.
  • Khả năng thu phóng bản đồ một cách mượt mà, và xem từng chi tiết trên bản đồ.
TẢI XUỐNG
5/5 (8 votes)