Bubble Pop Origin MOD 24.0530.00 (Auto win/thắng, Full vô hạn tiền, Xóa quảng cáo)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 31/05/2024
Bubble Pop Origin MOD {{version}} (Auto win/thắng, Full vô hạn tiền, Xóa quảng cáo)
Tên Bubble Pop Origin
Phiên bản v24.0530.00
Kích thước 48MB
Tính năng MOD Auto win/thắng, Full vô hạn tiền, Xóa quảng cáo
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển BitMango

TẢI XUỐNG

Trải nghiệm bắn bóng bay và phá hủy thú vị khi đến với tựa game Bubble Pop Origin MOD APK. Làm nổ thật nhiều bóng bay trong hang động bí ẩn để khám phá kho báu giá trị được ẩn giấu đằng sau. Đây là một tựa game thuộc thể loại giải đố được phát triển bởi nhà cung cấp BitMango. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ở chế độ ngoại tuyến. Cũng có thể chơi trực tuyến để thực hiện những giao dịch mua bán trong trò chơi.

Tuy rằng được trải nghiệm miễn phí ngay khi tải xuống thiết bị. Nhưng trong quá trình chơi, một số ít vật phẩm cần phải trả phí mới có thể sử dụng được. Đồng thời sẽ có những quảng cáo được chèn vào. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình phiêu lưu của bạn. Bạn cũng có thể chủ động xem quảng cáo để được cung cấp thêm miễn phí một vài vật phẩm.

Tải Bubble Pop Origin Mod – Trò Chơi Giải Đố Theo Phong Cách Bắn Bóng Bay

Giống như những trò chơi giải đố khác. Bubble Pop Origin! có hệ thống nhiệm vụ rõ ràng theo từng cấp độ chơi. Hàng nghìn cấp độ được cung cấp và vẫn đang được phát triển thêm. Độ khó cũng sẽ có nhiều mức, sắp xếp từ dễ đến khó. Kích thích người chơi sử dụng trí thông minh của mình. Đưa bạn đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi trải nghiệm. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản. Chỉ cần dùng súng bắn bóng bay phá hủy toàn bộ số bóng bay trên màn hình. Thử thách của bạn là vượt qua số điểm mà cấp độ chơi đó yêu cầu.

Khi hoàn thành thử thách bạn sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng đó có thể là vật phẩm hỗ trợ được sử dụng cho cấp độ sau. Đồng thời, thành tích của bạn được thể hiện qua số sao. Điểm thành tích càng cao sẽ đạt được nhiều sao, tối đa là 3 sao trong mỗi cấp độ. Các cấp độ sẽ được nâng dần độ khó. Yêu cầu thành tích cao hơn, cũng có nhiều thử thách khó hơn.

Tai Bubble Pop Origin Mod

Quá trình diễn ra bắn bóng

Lối chơi của Bubble Pop Origin Mod theo phong cách bắn bóng bay. Lấy bối cảnh trong một hang động tối tăm bí ẩn. Các bóng bay nhiều màu sắc được sắp xếp theo nhiều hình dạng trên màn hình. Bao gồm: xanh lam, xanh lục, đỏ, cam, vàng, tím. Là một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi. Cách thức chơi cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần phân biệt màu sắc, điều khiển hướng bắn của súng bóng, nhấn nút bắn.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là bắn bóng vào những cụm bóng cùng màu. Phá hủy hoặc làm cho nó rơi xuống. Mỗi quả bóng bay bị nổ tương ứng với một số điểm nhất định. Tối thiểu 3 trái bóng cùng màu kết hợp lại mới có thể gây nổ. Nếu ít hơn 3, quả bóng của bạn sẽ bị ghim lên cùng với bóng trên màn hình. Tăng lượng bóng cần phá hủy, gây khó khăn cho bạn khi thực hiện thử thách. Thông thường bạn chỉ có thể phá hủy được 3 đến 4 quả bóng cùng lúc. Nhưng đôi khi vẫn có trường hợp bạn bắn rơi được cả cụm hoặc một chuỗi bóng liên quan với nhau.

game Bubble Pop Origin Mod

Tính năng hỗ trợ

Trong khi trải nghiệm game Bubble Pop Origin!. Bạn sẽ có được tính năng hỗ trợ. Trước khi bắn bóng sẽ có một đường kẻ thẳng. Đường kẻ này giúp người chơi biết được đường đi của bóng. Từ đó dễ dàng bắn trúng mục tiêu, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng vượt qua thử thách. Vì trò chơi có nhiều chế độ chơi, bạn sẽ không thể tìm thấy thử thách giống nhau qua các màn. Cách sắp xếp bóng khác nhau, có nhiều vị trí đường thẳng sẽ không bắn tới được. Lúc này bạn cần phải tận dùng đường biên hai bên màn hình. Bắn vào đường biên đó, bóng sẽ bị nảy lại. Từ đó giúp đưa bóng tới nhiều vị trí, đến mọi ngóc ngách.

download Bubble Pop Origin Mod

Những vật phẩm đặc biệt

Với nhiều chế độ chơi, nhiều bản đồ và thử thách khác nhau. Phiên bản Bubble Pop Origin Mod có những thử thách rất khó khăn. Để vượt qua, bạn cần phải sử dụng đến những vật phẩm đặc biệt để hỗ trợ. Những vật phẩm này bao gồm: tên lửa đẩy, bom. Mỗi loại sẽ có một tác dụng vượt trội nhất định. Ví dụ, bom sẽ tạo ra một vụ nổ lớn. Giúp phá hủy một số lượng lớn bóng bay trong một phạm vi nhất định. Tên lửa đẩy sẽ bắn xuyên thẳng, phá hủy bóng bay trên đường mà nó đi qua. Tuy nhiên số lượng của chúng rất giới hạn. Chỉ nên sử dụng khi thật sự cần thiết, cần được cân nhắc. Ngoài ra, khi vào trò chơi hàng ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng đăng nhập. Phần thưởng đó có thể là tiền vàng, vật phẩm đặc biệt.

Bubble Pop Origin Mod

Bubble Pop Origin Mod được trang bị đồ họa đẹp mắt. Màu sắc và ánh sáng game đa dạng. Hiệu ứng bóng nổ cùng âm thanh được tái hiện chân thực và ngộ nghĩnh. Không gian hang động tối kết hợp với màu sắc sặc sỡ của bóng bay tạo hiệu ứng tương phản. Đưa bạn đến với hành trình phiêu lưu đầy thú vị và màu sắc. Hứa hẹn sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi khi trải nghiệm tựa game.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)