Candy Crush Friends Saga Mod 3.12.0 (Vô Hạn Lives, Moves)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 02/04/2024
Candy Crush Friends Saga Mod {{version}} (Vô Hạn Lives, Moves)
Tên Candy Crush Friends Saga
Phiên bản v3.12.0
Kích thước 90MB
Tính năng MOD Vô Hạn Lives, Moves
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển King

TẢI XUỐNG

Candy Crush Friends Saga là trò chơi đạt được lượng tải xuống cao nhất trên thế giới. Tới ngưỡng hơn 3 tỉ lượt tải, là một tựa game vẫn chưa bị phá vỡ kỉ lục lượt người tham gia. Candy Crush Friends Saga phù hợp với tất cả các độ tuổi khác nhau. Dù bạn đang ở bất kì độ tuổi nào thì vẫn cảm nhận được sự vui vẻ của tựa game này đem lại. Là một tựa game được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, tới thời điểm hiện tại đã được cải tiến rất nhiều tính năng thú vị. Lối chơi dễ hiểu và thúc đẩy tính chính phục trong con người bạn với các màn chơi hóc búa. Bạn sẽ trở nên ham muốn chiến thắng các màn chơi hơn bao giờ hết khi tham gia tựa game này. Những màn chơi về sau sẽ khiến bạn khá là đắn đo khi mỗi lần ra quyết định. Hãy suy nghĩ và tính toán một cách tối ưu nhất để chinh phục được hết tất cả trong game.

Candy Crush Friends Saga Mod – Hành Trình Phá Vỡ Những Viên Kẹo Ngọt

Candy Crush Friends Saga là một tựa game được xuất bản bởi nhà phát hành King. Một công ty chuyên sản xuất những tựa game mang lối chơi thu hút nhất trên nền tảng điện thoại di động. Chúng ta có thể tải trò chơi miễn phí ở trong cả 2 cửa hàng hệ điều hành là Android và IOS. Là một trò chơi dễ dàng để bạn có thể hiểu được cấu trúc của game. Chỉ qua vài màn chơi mở đầu của tựa game là bạn sẽ hiểu được hết tất cả mọi thứ. Dễ dàng ở cách chơi nhưng sẽ không dễ dàng để phá đảo được tất cả các màn chơi. Đây sẽ là tựa game có số lượng màn chơi cao nhất trong thế giới game. Lên tới hơn 10.000 màn chơi theo cấp độ từ khó đến dễ. Khi bạn chơi thắng được màn chơi tưởng chừng như khó nhất rồi,. Thực ra vẫn còn rất nhiều các màn khó hơn khác đang chờ đợi bạn phía trước.

Download Candy Crush Friends Saga Mod

Trò Chơi Khó Chinh Phục

Nếu để mà hỏi trò chơi khó phá đảo nhất, Candy Crush Friends Saga Mod số 2 không game nào dám số 1. Có vẻ như chưa ai trên thế giới có thể vượt qua được tất cả các màn chơi của tựa game này. Theo lối chơi của những tựa game xếp kim cương, hay được biến tấu đi rất nhiều khác. Sẽ có những chỉ số yêu cầu để bạn đạt được thì mới có thể vượt qua màn chơi. Những viên kẹo được xếp lẫn lộn với nhau ở trong một chiếc khung. Việc của bạn là thao tác, di chuyển vị trí của một viên kẹo lên trên, xuống dưới hay sang trái, phải. Để có thể tạo được một hàng dọc hoặc hàng ngang các viên kẹo cùng màu với nhau. Tối thiểu 3 viên là bạn có thể ăn được những viên kẹo đó. Những viên kẹo ăn được sẽ tạo ra những lợi tức nhất định để bạn có thể đạt được yêu cầu của trò chơi.

Tai Candy Crush Friends Saga Mod

Những Tính Năng Thú Vị

Trong Candy Crush Friends Saga có rất nhiều các tính năng thú vị tăng thêm phần hấp dẫn khi chơi dành cho bạn. Bạn sẽ sở hữu một lượng mạng chơi tối đa là 5. Sau mỗi 10 phút sẽ hồi lại một mạng chơi, sự chờ đợi sẽ tăng thêm sự phấn khích của bạn. Mỗi một lần không vượt qua màn chơi bạn sẽ mất đi một mạng. Cũng có thể hồi được mạng chơi ngay lập tức nếu hoàn thành những yêu cầu của trò chơi tạo ra. Những item mang những công dụng khác nhau sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc vượt qua màn chơi. Nhưng mọi thứ đều có số lượng của nó, bạn sẽ phải cân nhắc rất kĩ có nên sử dụng những công cụ này ngay không. Hay để dành cho những màn chơi bạn nghĩ là khó hơn nữa.

Game Candy Crush Friends Saga Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Candy Crush Friends Saga Mod sở hữu cho mình bộ đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Với các hiệu ứng chuyển cảnh 3D mượt mà và dễ thương khi bạn ăn được những viên kẹo. Những viên kẹo này cũng mang màu sắc đa dạng và màu sắc tươi tắn, đem lại cho bạn những năng lượng tích cực khi chơi. Giống như đặc điểm của những viên kẹo, khi tham gia bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào này. Hiệu ứng âm thanh cũng rất thú vị khi đem lại cho bạn sự hứng thú hơn. Những tiếng bong bóng bắt tai sẽ phát ra khi bạn ăn được những viên kẹo. Những hiệu âm thanh nhỏ nhặt nhưng cũng đã đem lại cho bạn thêm sự vui vẻ khi chơi.

Candy Crush Friends Saga Mod

Bạn sẽ được sở hữu những tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản Candy Crush Friends Saga. Là một trò dễ chơi nhưng sẽ rất khó để bạn có thể chinh phục được hết tất cả. Rào cản lớn nhất chính là số lượng mạng chơi giới hạn. Sự chờ đợi để chơi tiếp khiến bạn rất khó chịu khi chơi trò chơi này. Ở phiên bản Mod này bạn sẽ được sở hữu lượng mạng không giới hạn để thỏa sức chơi. Cùng với đó, bạn cũng có thể chơi bất cứ màn chơi nào bạn muốn ở phiên bản này.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)