Candy Crush Saga Mod 1.278.1.1 (Mở Khóa Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/05/2024
Candy Crush Saga Mod {{version}} (Mở Khóa Tất Cả)
Tên Candy Crush Saga
Phiên bản v1.278.1.1
Kích thước 92MB
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển King

TẢI XUỐNG

Game giải đố theo kiểu match-3 hiện nay đã có rất nhiều. Nhưng nếu nói về hay và đặc sắc nhất thì phải kể đến Candy Crush Saga. Là trò chơi được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ “King” studio. Lối chơi thì đã không còn quá xa lạ. Nhưng điều làm nên sự đặc biệt mà không một trò chơi nào khác có thể so sánh được. Đó là những câu đố thì luôn được thiết kế mang tính thử thách cao. Giúp cho người chơi không ngừng phải cải thiện bản thân. Nhưng lại không gây áp lực đến tinh thần và đầu óc, mà ngược lại còn vô cùng thoải mái. Hình ảnh của những viên kẹo ngọt ngào, đa dạng màu sắc. Với mong muốn đem đến cho người chơi cảm giác ấm áp thư giãn nhất khi trải nghiệm.

Tải Candy Crush Saga Mod – Hòa Mình Vào Những Thử Thách Trong Thế Giới Kẹo Ngọt

Game Candy Crush Saga có thể nói là một trong những trò chơi đi đầu được xây dựng theo lối chơi match-3. Đã từng một thời làm mưa làm gió với lượt tải vô cùng khủng khiếp. Hiện nay vẫn rất nhiều game áp dụng thể loại câu đố này là nhờ một phần sự nổi tiếng với lối chơi vô cùng đặc sắc. Khiến bất kì người chơi nào khi trải nghiệm cũng bị lôi cuốn. Vì game không chỉ là để chơi hay giải trí mà còn để luyện tập khả năng suy nghĩ, tính toán.

Khi lối chơi yêu cầu cần phải tìm và ghép các viên kẹo cùng loại với nhau, ít nhất phải đạt được 3 để kết hợp. Có thể càng dài thì càng tốt, điểm sẽ ghi được nhiều và có phần thưởng lớn. Thậm chí còn tạo ra combo, một lúc ăn được rất nhiều hàng và cột. Thật sự đòi hỏi phải dùng trí não rất nhiều để tìm ra được đường ăn liên tục. Mức độ thử thách rất cao, có vô vàn các trận đấu được tạo ra. Người chơi tha hồ để thể hiện bản thân, cải thiện khả năng tư duy.

Game Candy Crush Saga Mod

Combo Đặc Biệt

So với những ngày đầu tiên, hack Candy Crush Saga luôn được đổi mới cập nhật hàng ngày. Hiện nay trò chơi đã được cải thiện đi rất nhiều. Tuy cách chơi vẫn là tìm ba hình giống nhau để ghép thành một đường thẳng. Có thể theo hàng dọc hoặc ngang. Nhưng khi ăn được nhiều hơn ba, hoàn toàn sẽ tạo ra được các combo đặc biệt. Vẫn dưới hình dạng của những viên kẹo nhưng mang nhiều màu sắc và họa tiết hơn. Nếu dùng, nó sẽ tạo ra những đường sét bắn lên cùng lúc. Thậm chí còn có tác dụng toàn bản đồ, một lúc người chơi có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hoặc chỉ đơn giản là ăn theo hàng và cột. Ghi được nhiều điểm, còn giải quyết được vấn đề khó khăn khi không nghĩ được ra nước để đi.

Download Candy Crush Saga Mod

Đa Dạng Chế Độ Chơi

Candy Crush Saga Mod được tạo ra đa dạng các chế độ, với 5 cách chơi để người chơi có thể thử sức. Thông thường nhất được nhiều người đón nhận là classic, hay còn gọi là chế độ cổ điển. Mang một lối chơi đơn giản và là tiền đề cho các chế độ khác được tạo ra. Nếu nói về thử thách khó khăn nhất thì classic là một lựa chọn để thử sức nâng cao trình độ. Game còn có Target Score, Clear the Jelly, Collect the Ingredients, Order Mode. Với mỗi một lựa chọn sẽ đem đến một cách chơi và một mục tiêu cần đạt được khác nhau. Có thể sẽ có thêm những điều kiện đặc biệt được đưa vào. Hay một hành trình mới với những trận thi đấu được thiết kế khác nhau chờ người chơi giải đố.

Candy Crush Saga Mod

Thiết Kế Mang Nhiều Cấp Độ

Candy Crush Saga có thể nói game thiết kế với hình ảnh toàn kẹo là kẹo. Tham gia game người chơi như được đắm chìm bản thân mình trong một thế giới ngọt ngào. Một thế giới trong mơ với đầy đủ các loại màu sắc rực rỡ. Cùng với chuyến hành trình dài được chia ra thành nhiều cấp độ. Có thể lên đến mấy trăm level. Với độ khó dần dần được nâng lên bắt đầu từ câu đố dễ để khởi động, nắm bắt cách chơi. Thử thách thực sự là ở phía sau. Đòi hỏi người chơi sẽ phải không ngừng cải thiện về cả tư duy và tính toán. Phải có những đột phá trong việc tìm ra cách để ăn được thật nhiều viên kẹo trong một nước đi.

Tai Candy Crush Saga Mod

Candy Crush Saga Mod xây dựng thử thách với những câu đố thành một hành trình dài. Chỉ khi vượt qua được cấp độ ở phía trước và ghi được số điểm yêu cầu. Đủ điều kiện mới mở ra được cấp độ tiếp theo. Ban đầu thì có thể dễ dàng vào được đến level tiếp theo để thử sức. Nhưng về sau để ghi được số điểm cao sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mà người chơi nào cũng đều muốn được thử thách với những cái mới. Chính vì vậy phiên bản mới được tạo ra thêm tính năng mod Mở Khóa Level. Giúp giải quyết vấn đề còn tồn động để người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)