Car Factory Simulator MOD APK 55 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 09/01/2024
Car Factory Simulator MOD APK 55 (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Car Factory Simulator
Phiên bản v55
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Appscraft

TẢI XUỐNG

Car Factory Simulator MOD APK là một tựa game mô phỏng cực kì thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ bắt đầu tham gia vào các quy trình và dây chuyền. Để sản xuất ra những chiếc xe hơi giống như những xe đang lăn bánh trên thị trường. Một lượng quy trình không hề ít để có thể tạo ra được một chiếc ô tô nguyên bản. Bạn sẽ cần phải biết là nhà xưởng đang cần những quy trình nào. Để có thể sản xuất ra được hàng loạt các loại xe ô tô. Đây sẽ là trò chơi mô phỏng mang tính chân thực cao nhất. Đối với các hệ thống sản xuất ô tô ngoài đời thực. Bạn sẽ thấy được các khâu đều rất thực tế. Được lấy từ quy trình sản xuất ngoài đời vào trong game. Tạo ra sự hấp dẫn khó thể chối từ của tựa game. Dành cho người chơi mới tham gia và trải nghiệm.

Tải Car Factory Simulator Mod – Tạo Ra Xưởng Sản Xuất Ô Tô Hiện Đại Bậc Nhất

Car Factory Simulator là một tựa game miễn phí dành cho bạn trải nghiệm. Mà không mất một khoản phí nào khi tải trên cả 2 nền tảng là Android và IOS. Phù hợp với hầu hết các thiết bị di động của bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng một nhà máy sản xuất ô tô. Với rất nhiều các công đoạn và robot khác nhau. Từ sản xuất linh kiện, thi công lắp ráp cùng với các phòng nghiên cứu. Để có thể đưa ra một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh lăn bánh ra ngoài thị trường. Tại đây bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị từ những khâu sản xuất nhỏ bé nhất. Đến những công đoạn khó khăn và nặng nhọc hơn. Tất cả mọi thứ đều làm trong một khuôn viên nhà xưởng. Do chính bạn thiết kế, điều hành và sắp xếp các công đoạn.

Download Car Factory Simulator MOD

Bắt Đầu Vận Hành

Car Factory Simulator Mod là một trò chơi mô phỏng với độ chi tiết khá cao so với thực tế. Khi mới bắt đầu tham gia vào hành trình sản xuất xe ô tô. Bạn sẽ sắp xếp các vị trí cần sản xuất đầu tiên. Bạn sẽ được bố trí cho một diện tích nhất định để có thể đặt các máy móc sản xuất. Hãy sắp xếp sao cho mọi khâu sản xuất đều được vận hành một cách trơn chu. Nhưng vẫn đảm bảo được diện tích tối ưu cho tất cả các công đoạn khác nhau. Hãy tập trung cho những công đoạn nào mà bạn nghĩ là quan trọng nhất trong công ty của mình. Tốc độ để đưa một chiếc xe ra ngoài thị trường sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng lãnh đạo tài tình của bạn.

Tải Car Factory Simulator MOD

Vô Vàn Các Khâu Sản Xuất

Game Car Factory Simulator mô phỏng một công ty sản xuất ô tô giống với ngoài đời thực nhất có thể. Vì vậy, nên sẽ có hàng chục các công đoạn khác nhau. Tùy theo các hãng xe mà bạn lựa chọn để lắp rap. Nếu bạn để một công đoạn với diện tích nhỏ bé. Nó sẽ cho ra những sản phẩm theo tốc độ chậm hơn. Vì thế trong quá trình sản xuất, bạn sẽ luôn phải lưu ý xem những giai đoạn nào đang thừa thãi. Để thay thế vào đó là những khâu đang thiếu linh kiện trầm trọng. Đưa vào sản xuất ngay lập tức để không bị chậm tiến độ. Hãy chú ý nâng cấp diện tích của nhà xưởng. Cũng như nâng cấp trang thiết bị của mình khi có đủ khả năng. Những sự nâng cấp này sẽ đem lại cho bạn những lợi ích nhất định trong quá trình sản xuất ô tô.

Game Car Factory Simulator MOD

Đồ Họa Của Trò Chơi

Car Factory Simulator Mod được tạo ra theo bộ đồ họa 3D với độ chi tiết cực kì cao. Bạn sẽ phải khá bất ngờ khi thấy độ chi tiết của trò chơi làm khá xuất sắc. Với góc độ tầm nhìn từ trên cao xuống, nhưng vẫn có thể thấy rõ từng chi tiết đang chuyển động. Bạn có thể zoom vào hoặc kéo ra tầm nhìn của mình. Bằng cách thao tác cử chỉ trên màn hình điện thoại. Màu sắc trong trò chơi cũng được làm một cách rất tinh ý. Bạn sẽ thấy được những thứ đang sản xuất có màu sắc nổi trội hơn cả với cảnh vật xung quanh. Về mặt hình ảnh thì đây sẽ là một tựa game được làm khá chỉn chu. Để đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hack Car Factory Simulator Vô Hạn Tiền

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia chơi ở phiên bản Car Factory Simulator Mod. Với tính năng MOD full tiền này thì đây sẽ là một ưu thế hơn hẳn dành cho bạn. Không cần phải cố gắng và tích góp để nâng cấp mọi thứ trong xưởng sản xuất của bạn. Giờ đây bạn đã có thể làm tất cả mọi thứ với số lượng tiền không giới hạn mà nhà phát triển đã tạo ra. Bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với những người chơi khác. Một lợi thế rất đáng giá để bạn có thể thúc đẩy nhanh nhất trong quá trình sản xuất. Bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)