Tải Cell to Singularity MOD 24.71 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/04/2024
Cell to Singularity MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Cell to Singularity
Phiên bản v24.71
Kích thước 110MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.1+
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ComputerLunch

TẢI XUỐNG

Bạn đã bao giờ tò mò về hình thành và sự phát triển của thế giới chưa? Tham gia vào Cell to Singularity là một trò chơi thế giới mở. Giúp người chơi có thể hiểu về thế giới của chúng ta. Bắt đầu trò chơi, chúng ta được chuyển đến một cỗ máy thời gian và du hành ngược trở lại khoảng 4,5 tỷ năm. Bạn sẽ có được những hiểu biết về nguồn gốc và sự sống. Từ thuở sơ khai cho đến vũ trụ bao la và tươi đẹp như bây giờ. Từ độ bên trong của Trái đất, các protein và các hợp chất hữu cơ là bước đầu tiên trong nguồn gốc của sự sống. Khám phá nguồn gốc của sự sống vĩ đại mà chưa ai biết. Sự tiến hóa của các sinh vật sống từ vật chất thành năng lượng. Khám phá bước ngoặt dẫn đến sự tiến hóa lớn của cuộc sống. Sự trỗi dậy của các sinh vật, sự tuyệt chủng của khủng long…

Tải Cell to Singularity Mod – Nhìn Lại Quá Trình Tiến Hóa

Game Cell to Singularity được thiết kế theo lối chơi chơi mô phỏng. Vừa có thể khám phá thế giới, lại vừa có thể mang tính giáo dục cao. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng trên toàn thế giới. Bắt đầu tựa game, phải thu thập càng nhiều tế bào để nâng cấp bào tử từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chỉ cần tiếp tục nhấp chuột để lấy protein và dần dần mua được trái đất. Từ đó, địa cầu sẽ được hình thành và các sinh vật sẽ xuất hiện. Dần dần con người sẽ hiện ra từng chút một. Ở đây cho phép chơi thử tựa game để người chơi có thể suy nghĩ về việc chi tiền cho nó. Nếu muốn chơi các cấp độ tiến hóa của các sinh vật trên địa cầu. Thì tựa game này là lựa chọn phù hợp nhất dành.

Cell to Singularity Mod

Khám phá thế giới xung quanh ta

Cell to Singularity đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về thế giới khoa học sự sống trên hành tinh. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nếu, không phải là người sáng tạo nhưng vẫn có thể tạo ra một thế giới khoa học đầy sự sống? Hầu như không ai có thể khám phá hiện tại, quá khứ và tương lai cùng một lúc. Nhưng khi các tế bào đã cung cấp đủ cho bào tử. Thì các sinh vật bắt đầu xuất hiện, sinh sôi và phát triển mạnh mẽ trong vũ trụ bao la và hùng vĩ này. Liệu chúng ta có thể sống trên sao Hỏa không? Khi dân số tăng lên, đất nước không thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở. Tìm kiếm một hành tinh mới là điều bắt buộc và đây là điều chúng ta nên biết. Có những câu hỏi thú vị mà không khó ai trả lời được, làm tăng sự hào hứng của người chơi đối với các thử thách.

game Cell to Singularity Mod

Chứng kiến các bước ngoặt lịch sử của thế giới

Con người chúng ta được sinh ra như thế nào chưa? Game Cell to Singularity sẽ giải đáp cho câu hỏi đó. Khám phá quá trình phát triển tiến hóa? Sự xuất hiện của khủng long bắt nguồn từ đâu? Hoặc là sự xuất hiện của chính chúng ta và công nghệ hiện đại 5.0 tiếp theo. Ngoài ra, còn mô phỏng tương lai để người chơi có thể tự do khám phá và giải mã điều kỳ lạ. Bằng cách trải nghiệm, đánh giá cao quá trình phát triển khi so sánh các tựa game khác. Thời điểm ban đầu được biết đến với sự đơn giản và mộc mạc. Nhưng bây giờ hầu hết đã được tự động hóa, cuộc sống tiện lợi hơn nhiều so với nhiều năm về trước. Chính vì vậy được tạo ra để giúp chúng ta hiểu rõ hiểu được hầu hết ý nghĩa và diện mạo của thế giới này.

tai Cell to Singularity Mod

Tham gia ngay bản phiên Cell to Singularity để trải nghiệm và chứng kiến ​​sự tiến hóa. Mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Tựa game được đánh giá khá nổi tiếng trên cộng đồng. Vì độ thức tế và thú vị mà nó mang lại. Từ đó cho chúng ta thấy sự sống từ tế bào đến loài của chúng ta. Thông qua hệ thống cấp độ mới, sẽ học được nhiều điều thú vị hơn. Những khoảnh khắc tiến hóa của loài người sẽ được ghi lại và chiêm ngưỡng tỷ năm lịch sử của hành tinh chúng ta. Thay vì đầu tư thời gian và công sức vào tiền bạc. Giờ đây đã có một tựa game mô phỏng lại tất cả những điều bí ẩn trong vũ trụ bao la.

Tính năng HOT của Cell to Singularity – Tiến hóa:

● Vô số giờ chơi sẽ khiến bạn bị nghiện, với rất nhiều thông tin bổ ích.
● Xem thành quả của quá trình tiến hóa trong môi trường sống 3D tuyệt đẹp.
● Khám phá và tìm hiểu các dữ kiện khoa học về sự tiến hóa của sự sống.
● Bước vào cuộc phiêu lưu trong không gian khoa học viễn tưởng.
● Nâng cấp quá trình tiến hóa của một sinh vật đơn bào. Thành một nền văn minh trên bờ vực của sự kỳ dị công nghệ.
● Mô phỏng khoa học về sự sống trên Trái Đất.
● Nâng cấp công nghệ để sống sót trên sao Hỏa và cải tạo Sao Hỏa.

Cell to Singularity là một trò chơi tiến hóa khoa học, nơi bạn nâng cấp sự sống. Từ một sinh vật đơn bào thành các sinh vật đa bào. Như cá, bò sát, động vật có vú, khỉ, con người và hơn thế nữa. Phát hiện sự tiến hóa của sự sống trên Trái Đất. Tất cả quá khứ, hiện tại và tương lai của nó.


TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)