Choices: Stories You Play MOD 3.3.0 (Menu, Miễn phí clothes, mở khóa VIP)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/04/2024
Choices: Stories You Play MOD {{version}} (Menu, Miễn phí clothes, mở khóa VIP)
Tên Choices: Stories You Play
Phiên bản v3.3.0
Kích thước 87MB
Tính năng MOD Menu, Miễn phí clothes, mở khóa VIP
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Pixelberry

TẢI XUỐNG

Choices: Stories You Play là tựa game mô phỏng được tạo ra bởi đội ngũ Pixelberry. Đưa người chơi vào trong những câu chuyện kịch tính, trải nghiệm được những điều mới lạ nhất. Vào game người chơi có thể viết lên những câu chuyện thú vị cho chính bản thân mình. Bằng những sự lựa chọn đã được xây dựng sẵn. Với mỗi lựa chọn sẽ tạo lên một cuộc sống khác dành cho nhân vật, hoàn toàn mới mẻ. Sẽ không có giới hạn, câu chuyện như thế nào tất cả đều được quyết định. Nó phụ thuộc vào mong muốn mà người chơi hướng tới. Game hoàn toàn miễn phí, rất dễ để có thể tải xuống và trải nghiệm. Đã có rất nhiều người thử chơi và trải nghiệm. Họ đánh giá vô cùng tích cực bởi sự giải trí vô cùng cao.

Tải Choices: Stories You Play Mod – Xây Dựng Câu Chuyện Như Mong Muốn

Choices: Stories You Play không biến bạn trở thành nhà văn để viết lên những câu chuyện. Mà game được thiết kế sẵn với vô vàn các câu chuyện khác nhau. Nhưng tất cả đều xây dựng dưới dạng những lựa chọn. Vậy lên chuyện như thế nào, tạo lên cuộc sống ra sao đều được quyết định dựa trên sự lựa chọn của người chơi. Với rất nhiều các vấn đề được đặt ra, yêu cầu phải quyết định, chọn một trong nhiều cái. Từ đó sẽ hướng tới những câu chuyện riêng biệt. Có thể tích cực hoặc tiêu cực, tất cả đều dựa vào chính bạn, người có quyền quyết định tất cả. Nhân vật có được những mối quan hệ tốt dần dần phát tiển hay có cuộc sống lụi tàn. Mọi thứ đều có thể nhìn thấy gần như ngay lập tức sau sự lựa chọn được đưa ra. Hãy mở ra những chương mới cho câu chuyện về cuộc đời của nhân vật trong game.

Choices Stories You Play Mod

Xây Dựng Nhân Vật

Game Choices: Stories You Play được tạo ra dựa trên những lựa chọn, để viết lên những câu chuyện. Mọi thứ đều được xoay quanh nhân vật chính. Trước khi vô trải nghiệm người chơi cần phải xây dựng lên nhân vật. Sẽ có nhiều phong cách khác nhau để người chơi lựa chọn. Những bộ quần áo độc đáo, trang phục đa dạng bắt mắt. Ngoại hình đẹp trai, da trắng hay đen đều có thể thay đổi, đặc điểm nhận dạng. Tất cả những thứ đó đều phụ thuộc ở người chơi mong muốn ra sao. Nhân vật cũng là một phần để tạo nên tình tiết hay chỉ đơn giản là để phù hợp. Hãy hòa mình vào game, để tận hưởng những câu chuyện tuyệt vời.

Download Choices Stories You Play Mod

Nhiều Câu Chuyện Thú Vị

Bạn muốn có những trải nghiệm thú vị khác nhau về cuộc sống xoay quanh con người. Choices: Stories You Play Mod xây dựng với một kho khổng lồ với những câu chuyện chờ người chơi khám phá. Với nhiều thể loại như tình yêu, các cuộc phiêu lưu, ma thuật, thời trung cổ… Và với mỗi chuyện người chơi sẽ được hóa trở thành một người hoàn toàn khác. Hãy thử từng chuyện, tận hưởng những giây phút giải trí. Thử trở thành một mạo hiểm giả, hay hoà mình vào cuộc sống lãng mạn cùng với tình yêu. Hưởng thụ cảm giác say xưa, đắm chìm trong những tình tiết mang tính cảm xúc. Thật sự là có rất nhiều câu chuyện ở trong game này. Nhanh tay vô game để viết lên nhiều tình huống, thử cảm nhận mình trong vai trò người khác.

Tai Choices Stories You Play Mod

Minh Họa Với Nhiều Hình Ảnh

Về lối chơi, game tạo lên những câu chuyện sâu sắc với nhiều điều thú vị. Đem lại nhiều khung bậc cảm xúc cho người chơi. Nhưng điểm đáng được nhắc đến nhất trong phiên bản Choices: Stories You Play chính là những hình ảnh minh họa cho từng tình tiết trong những câu chuyện. Nó được xuất hiện trong mỗi lần yêu cầu người chơi đưa ra các lựa chọn để quyết định đến cuộc sống giành cho nhân vật. Với hình ảnh chất lượng cao gần như diễn tả được hoàn toàn diễn biến của câu chuyện. Thể hiện được hết tính cách làm cho nhân vật luôn gây được ấn tượng. Đặc biệt những hình ảnh đó còn đánh được vào tâm lý tạo lên sự thích thú, hấp dẫn đối với mỗi người chơi.

Game Choices Stories You Play Mod

Choices: Stories You Play có rất nhiều các câu chuyện khác nhau dành cho người chơi khám phá. Có thể thử sức mình với nhiều vai trò, trở thành nhiều người. Nhưng game cũng có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như mọi thứ đều được viết dưới dạng tiếng anh. Rất khó tiếp cận đối với nhiều người. Và nhiều chuyện cần người chơi phải cố gắng nắm mới có thể mở khóa để sử dụng. Nhưng với bản MOD hiện tại thì tất cả đều miễn phí, tất cả tính năng đều có thể khai thác. Người chơi sẽ có thêm rất nhiều câu chuyện để khám phá. Mọi thứ đều trở lên dễ dàng hơn rất nhiều vì mọi thứ đã được mở khóa. Đến kim cương là thứ có thể coi là quý giá nhất cũng có thể sử dụng thoải mái. Sẽ không có bất kì giới hạn nào cản chân được người chơi. Bạn sẽ có được những thời giờ giải trí tuyệt vời.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)