Clash of Clans MOD 16.253.25 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Lính, Full Tài Nguyên Dầu, Đá Quý, Max level)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/05/2024
Clash of Clans MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Lính, Full Tài Nguyên Dầu, Đá Quý, Max level)
Tên Clash of Clans
Phiên bản v16.253.25
Kích thước 198MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Lính, Full Tài Nguyên Dầu, Đá Quý, Max level
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Supercell

TẢI XUỐNG

Clash of Clans là tựa game mang phong cách chiến thuật. Với lối chơi thú vị sẽ đem đến cho người chơi có được thời gian giải lao tuyệt vời. Game có cách chơi đơn giản, công việc là kiếm các nguyên liệu cần thiết để xây dựng các công trình, tạo dựng lên quân đội. Đem quân đi đánh chiếm các vùng lãnh thổ, là các đế chế khác. Để mở rộng vùng đất, làm căn cứ vững chắc, khiến cho các quân đội khác khó lòng tấn công. Game được tạo ra bởi đội ngũ Supercell đưa ra trên hai nền tảng Android và IOS. Hoàn toàn miễn phí để dễ tiếp cận đến người chơi, đã có hơn 58 triệu lượt tải xuống trên google play. Nếu bạn là người yêu thích thể loại chiến lược vậy thì đừng bỏ qua trò chơi này.

Tải Clash of Clans Mod – Tạo Dựng Quân Đội Hùng Mạnh

Clash of Clans cũng giống như đa số các game khác. Bắt đầu từ con số không rồi phát triển dần lên. Ban đầu chỉ có một vài người lính làm nhân công. Bạn cần phải tiến hành khai thác gỗ, vàng,…những nguyên liệu cần thiết để xây dựng nên các công trình. Tính toán xem nhà nào cần ưu tiên xây trước, giúp ích cho việc phát triển ban đầu. Hãy cố gắng liên tục nâng cấp, đẩy mạnh vào khai thác nhất là dầu. Là thứ cần thiết để tạo ra được lính hay quân đội. Tạo ra vũ khí để tăng khả năng tấn công, đảm bảo phòng vệ.

Nếu muốn có được đế chế mạnh thì đừng ngần ngại chi cho việc huấn luyện, nâng cấp. Để lính của bạn đạt được sức chiến đấu cao nhất, dễ dàng tiêu diệt được quân địch. Bảo vệ vùng đất của bạn khỏi bị cướp bóc khi bị kẻ khác tấn công. Đủ mạnh để dẫn quân đi đánh chiếm tài nguyên mở rộng lãnh thổ. Sẽ đem đến cho phía bạn một khối lượng nguyên liệu khổng lồ, làm tiền đề để tiếp tục cho việc xây quân đội hùng mạnh.

Game Clash of Clans Mod

Mở Khóa Nhân Vật

Clash of Clans Mod được tạo ra với mỗi đế chế là một vị tướng khác nhau. Sức mạnh thiên về người man di, bắn tầm xa thì có nữ hoàng cung thủ. Hay sử dụng phép thuật để tấn công là chú thuật sư. Mỗi một nhân vật đều có sức mạnh riêng, thiên về một chỉ số khác nhau. Để có thể sở hữu được ai thì đều tùy theo ý thích của người chơi, thấy hợp thì đều có thể lựa chọn.

Một đế chế thì không thể nào chỉ có mỗi tướng, game còn có cả một hệ thống các binh lính khác nhau. Có cận chiến, cung thủ để tấn công tầm xa, phù thủy gây sát thương diện rộng, hay đến nhân vật có thể bay để tấn công từ trên cao xuống. Họ là lực lượng chủ yếu quyết định đến sức mạnh quân đội. Để có quân đội mạnh thì phải đảm bảo số lượng cũng như sự phối hợp giữa các lực lượng.

Clash of Clans Mod

Đa Dạng Công Trình

Game Clash of Clans được tạo ra với rất nhiều các công trình khác nhau. Là thứ cần thiết cho việc phát triển lên một đế chế hùng mạnh. Bắt đầu với những công trình dùng để khai thác tài nguyên như đào vàng, bơm dầu, cho tới những xưởng sản xuất. Để có được quân đội thì phải xây lên các nhà lính dùng để huấn luyện hay nâng cấp. Có nhiều các dạng binh lính khác nhau, vậy cũng cần các trại huấn luyện dành cho từng loại. Còn có các nhà nghiên cứu dùng để phát triển các công nghệ mới, vũ khí dành cho chiến tranh. Tường thành, nhà tròi dùng để tạo lên thành trì vững chắc để địch gặp khó khăn mỗi khi có ý định tấn công.

Download Clash of Clans Mod

Tham Gia Bang Hội và Liên Minh

Clash of Clans Mod có một khối lượng người chơi khổng lồ. Để có thể giao tiếp, giúp đỡ lẫn nhau tạo thêm phần thú vị để tăng tính tương tác cho người chơi. Game tạo ra một hệ thống, khiến cho người chơi tạo thành các nhóm gọi là hội. Tất nhiên khi tham gia sẽ có được những lợi thế, đặc quyền mà chỉ hội viên mới có. Nhận được các phần quà đặc biệt với mỗi sự kiện thường niên.

Hay cùng với hội của bạn tham gia các nhiệm vụ nếu hoàn thành sẽ được có phần thưởng lớn. Nếu nhà bạn bị một ai đó tấn công thì hoàn toàn có thể dùng quyền của một hội viên để xin sự trợ giúp từ các thành viên khác. Cũng có thể sẻ chia nguyên liệu, lính nếu thấy thừa. Vậy nên đừng bỏ qua chức năng tuyệt vời này, nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tải Clash of Clans Mod

Clash of Clans là phiên bản đã được cải thiện thêm một số tính năng. Chẳng hạn như vô hạn vàng hay dầu, đều là những nguyên liệu cần thiết. Là những thứ không thể thiếu để tạo dựng được lên các công trình chiến đấu, cũng như khai thác tài nguyên. Để có quân đội thì không thể nào thiếu dầu, nói thật thì sẽ rất tốn. Với bản gốc thì cần phải tốn rất nhiều thời gian, công sức tích lũy từng chút mới mong được một công trình. Hay vô hạn gems để thỏa sức mở khóa, mua sắm những thứ tốt nhất trong các cửa hàng.

Giờ đây thứ đó đã đầy đủ, bạn chỉ cần huấn luyện binh lính để đem đi đánh chiếm các thành trì khác nhằm cướp tài nguyên. Tạo dựng lên được một đế chế mạnh mẽ nhất, khiến cho bất kì kẻ thù nào cũng phải sợ không dám tấn công.

Tính năng HOT của Clash of Clans

  • Chất lượng cao và lối chơi đa dạng
  • Nhạc nền và những khoảnh khắc/âm thanh thú vị
  • Các trận chiến trực tuyến với người chơi trên khắp thế giới
  • Hệ thống Clan hấp dẫn: Đặc biệt là có chức năng bang hội, khi tải game bạn có thể tham gia luôn một clan trong game…
  • Một loạt các vũ khí mạnh mẽ để bảo vệ bạn: đại bác, tháp, súng cối, bom, bẫy…

TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)