Cooking Craze Mod APK 1.94.1 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 12/12/2023
Cooking Craze Mod APK 1.94.1 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Tên Cooking Craze: Restaurant Game
Phiên bản v1.94.1
Kích thước 128MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Big Fish Games

TẢI XUỐNG

Bạn là một người yêu thích nấu nướng nhưng do điều kiện nên không thể thực hiện. Cooking Craze sẽ biến mong muốn đó trở thành hiện thực. Game được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Big Fish Games. Mang trong mình một mục đích duy nhất. Khiến cho mọi người có cái nhìn chân thực khi được thử cảm giác trở thành một đầu bếp thực thụ. Với lối chơi nấu ăn phục vụ nhà hàng. Người chơi khi vào game sẽ có cơ hội để thử sức nấu ăn với nhiều thử thách. Là những đơn từ các khách hàng khác nhau yêu cầu các món ăn với đủ các thể loại. Được nhà phát triển thiết kế mang đầy đủ hương vị đặc trưng khắp nơi ở trên thế giới. Tha hồ cho người chơi có thể tìm hiểu, thấy được thế giới ẩm thực rộng lớn. Biết nhiều hơn về các nguyên liệu trong từng món ăn thỏa mãn đam mê nấu nướng.

Tải Cooking Craze Mod – Con Đường Dẫn Đến Cơ Hội Trở Thành Một Đầu Bếp Thực Thụ

Cooking Craze được thiết kế vô cùng chân thực. Gần như game mô phỏng hoàn hảo quá trình nấu ăn phục vụ nhà hàng. Tham gia người chơi sẽ thấy được bản thân như được đứng trong một căn bếp thực sự. Với đầy đủ tiện nghi như bếp lúc, dụng cụ chuyên dụng, nguyên liệu đa dạng. Hơn hết game xây dựng với thử thách nhằm tăng kịch tính. Như là từ các yêu cầu của khách hàng khi đến quán. Đòi hỏi cần phải phục vụ đúng món ăn và đồng thời  đảm bảo thời gian không quá dài. Nói chung từ lúc gọi đến lúc ra đồ càng nhanh thì càng tốt. Không chỉ như vậy thử thách thực sự mà game đem đến chính là cùng lúc phải phục vụ cho nhiều người. Thậm chí với một khách hàng có thể gọi tới mấy món. Yêu cầu rất cao đối với người chơi. Cần phải có tốc độ thao tác cực nhanh nếu muốn để cho khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cũng như thử thách bản thân nhiều hơn, hướng đến cơ hội trở thành một đầu bếp thực thụ.

Cooking Craze Mod

Thực Hiện Nấu Ăn

Để nấu ra được một món ăn không hề đơn giản, cần phải có sự kết hợp giữa nhiều loại nguyên liệu với nhau. Kể cả Cooking Craze là trò chơi mô phỏng cũng không thể bỏ qua quá trình này. Khi vào game người chơi sẽ trở thành đầu bếp duy nhất cho nhà hàng. Chính vì vậy mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra đều cần do người chơi tạo nên. Tất nhiên game không đơn giản, chỉ cần chọn món còn phần còn lại sẽ tự hoàn thành. Mà cần đến thao tác của người chơi, phải tự tay xem công thức món ăn được yêu cầu. Sau đó xem nguyên liệu gì cần thiết thì kéo đưa lên trên bếp. Từ từ theo thời gian mà đưa các nguyên liệu khác vào theo đúng trình tự. Nấu phải đảm bảo được thời gian, hoàn thành thấy giống với yêu cầu mà khách hàng là có thể đưa ra phục vụ. Quan trọng nhất vẫn là ở tốc độ, người chơi cùng lúc phải thực hiện với nhiều món ăn.

Download Cooking Craze Mod

Mua Sắm Nâng Cấp Căn Bếp

Để đảm bảo nấu được những món ăn thật tốt và nhanh chóng cho các khách hàng. Không thể bỏ qua việc sắm sửa nâng cấp cho căn bếp. Đó là một thứ ưu tiên cần phải có, tay nghề giỏi thôi là chưa đủ. Cooking Craze Mod có hẳn cả một cửa hàng với nhiều đồ dùng tha hồ cho việc mua sắm dụng cụ. Những khay đĩa, cốc chén là những thứ cơ bản để đựng đồ ăn. Còn có cả các loại xoong nồi phù hợp dùng dành cho những món ăn khác nhau. Và quan trọng nhất chính là tính năng mở rộng căn bếp, mở khóa thêm sẽ đảm bảo được việc nấu nướng. Cùng một lúc có thể đồng thời hoàn thành được nhiều món ăn. Phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc với thời gian là ngắn nhất. Cho mỗi người đến quá đều có được trải nghiệm tuyệt vời về món ăn và cách phục vụ.

Game Cooking Craze Mod

Đồ Ăn Phong Phú

Cooking Craze ngoài việc tạo ra thử thách nấu nướng cho người chơi thử sức. Game còn để cho những người đam mê về nấu nước có thể tiếp cận được nhiều món ăn hơn. Biết được các nguyên liệu cần thiết và quy trình cơ bản để tạo ra món ăn đó. Chính vì vậy đồ ăn ở trong game là vô cùng phong phú. Được thêm vào với những món ăn đặc trưng hương vị cho từng địa điểm ở trên thế giới. Hay những món nổi tiếng mà gần như quốc gia nào cũng có như đồ ăn nhanh, bánh mì kẹp,… Đến cả đồ uống cũng được thêm vào kho yêu cầu từ khách hàng. Và không chỉ như vậy game vẫn luôn được cập nhật thêm nhiều đồ ăn nữa với mong muốn đáp ứng cho người chơi.

Tai Cooking Craze Mod

Cooking Craze Mod là phiên bản được mod thêm tính năng vô hạn tiền. Một tính năng rất hữu ích gần như đối với mọi trò chơi. Người chơi có thể sở hữu cho mình một số tiền vô cùng lớn mà sử dụng không bao giờ hết. Có thể dùng để mở khóa thêm bếp dùng cho việc nấu nướng. Hoặc vào trong cửa hàng xem dụng cụ nào cần thiết thì có thể sắm sửa. Mua những đồ tốt nhất đảm bảo cho việc nấu nướng. Phục vụ đồ ăn theo yêu cầu của khách hàng được tốt nhất. Người chơi sẽ không cần phải vất vả tốn công tốn sức vào việc thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền nữa.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)