Cooking Dash MOD APK 2.22.4 (Menu, Full Vô hạn tiền, Mở khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/09/2023
Cooking Dash MOD APK 2.22.4 (Menu, Full Vô hạn tiền, Mở khóa)
Tên Cooking Dash
Phiên bản v2.22.4
Kích thước 95MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền, Mở khóa
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Glu

TẢI XUỐNG

Bạn sẽ có cơ hội thử sức với thể loại nấu ăn quản lý nhà hàng trong Cooking Dash MOD APK. Một trò chơi được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Glu. Game hứa hẹn sẽ đem đến những món ngon nổi tiếng bậc nhất ở trên thế giới. Cho người chơi có cơ hội tìm hiểu, khám phá, biết sơ qua về cách thức thực hiện. Với vai trò làm đầu bếp chính cho một nhà hàng. Chạy đua với thời gian nhằm mục đích đáp ứng được mọi khách hàng đến quán. Tạo ra những món ăn theo yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Game có nhịp độ rất cao nên hãy thật cố gắng tận dụng từng phút giây. Sẽ có những hỗ trợ cũng như hướng dẫn nhất định, đơn giản hóa đi một số công đoạn. Nhưng tham gia game người chơi cần phải tối ưu lại mọi quy trình mới mong đạt được yêu cầu đề ra. Nhằm thu được thật nhiều lợi nhuận dùng cho việc phát triển.

Tải Cooking Dash Mod – Nấu Nướng Phục Vụ Khách Hàng Với Nhịp Độ Nhanh

Thể loại trò chơi nấu ăn hiện nay cũng không phải hiếm. Được rất nhiều nhà phát triển ưu chuộng lấy làm cảm hứng. Cooking Dash cũng giống như vậy nhưng có thêm vào phần truyền hình. Giúp cho người chơi có cơ hội nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Tất nhiên lối chơi chính vẫn là nấu nướng, tạo ra các món ăn. Nhằm mục đích cho những khách hàng đến quán có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi đảm bảo về chất lượng, mùi vị và cách phục vụ. Trong một thời gian ngắn có thể đưa ra được thành phẩm theo đúng yêu cầu. Game rất chú trọng vào tốc độ làm việc. Có thể coi như đó là một thử thách yêu cầu rất nhiều vào khả năng của người chơi. Khi nhiều lúc không chỉ có một, mà có đến 3 hoặc 4 đơn. Việc chậm trễ không được phép xuất hiện để tránh mất uy tín. Nhất là cửa hàng còn luôn được phát sóng trực tiếp ở bên trên tivi. Dẫu biết khó khăn nhưng hãy cố gắng, sẽ có những hỗ trợ nhất định để giúp người chơi.

Game Cooking Dash Mod

Nâng Cấp Không Ngừng Cải Thiện

Đừng nghĩ rằng việc nấu ăn trong Cooking Dash Mod sẽ đơn giản. Để đáp ứng được khách hàng không phải chuyện đùa. Mỗi người đều có những suy nghĩ và cảm nhận riêng. Đối với món ăn cũng như vậy, trong khi đó yêu cầu về thời gian vô cùng khắt khe. Chỉ khi người chơi nâng cấp căn bếp, không ngừng cải thiện về dụng cụ và công thức nấu nướng. Mới đủ điều kiện để phục vụ được cho tất cả những người đến quán. Nhất là sự nổi tiếng ngày một dần dần tăng. Khối lượng công việc cũng sẽ theo đó nhanh chóng phát triển vượt bậc. Với nhiều bếp thì cùng một lúc có thể đồng thời nấu ra được nhiều món. Tha hồ trổ tài năng, tăng tốc không ngừng để thực hiện theo đúng yêu cầu được đưa ra.

Tai Cooking Dash Mod

Thực Đơn Nhà Hàng Đa Dạng

Cooking Dash không chỉ cho người chơi có thể trải nghiệm cảm giác nấu nước, quản lý nhà hàng. Mục đích thật sự chính là quảng bá các món ăn nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới. Đem đến cơ hội cho mọi người tìm hiểu, biết nhiều hơn về văn hóa ẩm thực. Do vậy game được thiết kế rất nhiều các món ăn khác nhau. Đủ các thể loại, từ đông sang tây đều có cả. Ngoài đồ chín còn có cả món sống đặc trưng cho từng vùng miền. Chỉ riêng đồ ăn nhanh cũng có tới cả chục loại. Bánh ngọt vị dâu tây, scola,… đủ cả. Trong thực đơn còn có cả nước uống và kem trông vô cùng đặc sắc. Có thể nói thực đơn của nhà hàng vô cùng đa dạng, gom góp nên từ đủ các thể loại văn hóa. Nhằm mục đích phục vụ được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Cooking Dash Mod

Vòng Quay May Mắn

Cooking Dash Mod không chỉ chú trọng trong mỗi lối chơi chính. Game cũng được xây dựng với một số vấn đề và chức năng ngoài lề. Để có thể giúp đỡ cho người chơi, tạo điều kiện cho sự phát triển. Tăng tốc thời gian xây dựng quán ăn trở nên nổi tiếng được mọi người biết đến. Với vòng quay may mắn mỗi ngày sẽ có một lượt miễn phí. Tất nhiên khả năng trúng được đồ xịn sẽ khá thấp. Nhưng cũng không phải không thể nhận được. Vàng thì rất dễ để có thể quay trúng. Nhưng đầu bếp, trang phục, thú cưng thì cần thêm một chút sự may mắn, vé VIP cũng như vậy. Đừng bỏ cuộc, thực hiện nhiều lần chắc chắn sẽ có cơ hội đạt được thứ mình mong muốn.

Download Cooking Dash Mod

Bước vào Cooking Dash Mod người chơi sẽ có ngay một số tiền khổng lồ. Do game đã được làm lại cải thiện thêm một số tính năng. Trong đó có vô hạn tiền tạo điều kiện giúp đỡ cho người chơi khi trải nghiệm game nấu ăn. Nên cần phải sắm sửa nhiều thứ từ bếp núc cho tới các món ăn. Phải luôn cải thiện và đổi mới nếu muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Khi mỗi người đều có suy nghĩ riêng biệt và sở thích về đồ ăn khác nhau. Với số tài khoản dùng không hết tha hồ để mua sắm. Thoải mái trong việc phát triển nhà hàng ngày càng trở nên nổi tiếng.


TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)