Counter Terrorist Strike: CS MOD APK 1.1.22 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Đạn, Mở Khóa Vũ Khí, Vật Phẩm)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 18/01/2024
Counter Terrorist Strike: CS MOD APK 1.1.22 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Đạn, Mở Khóa Vũ Khí, Vật Phẩm)
Tên Counter Terrorist Strike: CS
Phiên bản v1.1.22
Kích thước 81MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Đạn, Mở Khóa Vũ Khí, Vật Phẩm
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Gunfire Game

TẢI XUỐNG

Sẵn sàng cho những cuộc chiến chống khủng bố trong Counter Terrorist Strike: CS MOD APK. Thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một tay súng chuyên nghiệp. Dưới góc nhìn thứ nhất để chống lại những tên khủng bố nguy hiểm. Chỉ khi tiêu diệt chúng mới có thể hoàn thành thử thách và giành chiến thắng. Theo đó, tựa game này là một thể loại bắn súng dưới dạng đồ hoạ 3D. Lấy bối cảnh trên nhiều chiến trường khác nhau, tái hiện lại từ các địa điểm rộng lớn. Cùng với đó là chế độ chơi đa dạng, với nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh hoạt động bắn súng. Hơn nữa sẽ được tìm hiểu về hệ thống vũ khí đa dạng để thay đổi lối tấn công. Hoặc nhiều loại trang bị hỗ trợ được sử dụng để chống lại kẻ thù. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành còn mang đến cơ chế điều khiển đơn giản.

Tải Counter Terrorist Strike: CS Mod – Cuộc Chiến Bắn Súng Nhằm Chống Lại Lực Lượng Khủng Bố

Xây dựng lối chơi trong game Counter Terrorist Strike: CS theo phong cách bắn súng. Bạn sẽ nhập vai thành một tay súng để tham gia vào cuộc chiến chống khủng bố. Chúng là những tên tội phạm được trang bị vũ khí tiên tiến. Sẽ tấn công bạn ngay khi phát hiện trong phạm vi hoạt động. Để có thể bảo vệ bản thân, cũng như sinh tồn trước những mối nguy hiểm chết chóc. Sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu với kẻ thù. Chỉ khi bắn hạ kẻ địch mới có thể loại bỏ nguy hiểm. Đồng thời sẽ thực hiện được nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch để giành chiến thắng. Từ đó sẽ thành công ngăn chặn những tên khủng bố và có cơ hội nhận tiền thưởng giá trị.

Counter Terrorist Strike- CS Mod

Chế độ chơi đa dạng

Như đã giới thiệu về chế độ chơi của Counter Terrorist Strike: CS Mod. Những cuộc chiến bắn súng diễn ra theo nhiều chế độ chơi khác nhau. Gồm chế độ đấu đội, chống đội khủng bố, sinh tồn, phá bom, phòng riêng và tuỳ chỉnh theo cách riêng. Theo đó bạn sẽ được thưởng thức lối chơi bắn súng hấp dẫn, với nhiều nội dung cạnh tranh khác nhau. Điều kiện đưa ra khi tham gia vào mỗi chế độ không giống nhau. Yêu cầu bạn phải tuân thủ các quy tắc trong từng trận đấu. Tuy nhiên, cho dù tham gia vào chế độ nào của bất kì trận chiến bắn súng. Sau khi giành chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Đều được nhận tiền thưởng, số tiền đó sẽ tương ứng với thành tích đạt được trong quá trình chiến đấu.

Game Counter Terrorist Strike- CS Mod

Nội dung chi tiết của từng chế độ

Tìm hiểu chi tiết về các chế độ chơi của tựa game Chống khủng bố: CS.

  • Chế độ đấu đội: Diễn ra theo thời gian thực, xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa các tay súng của hai đội.
  • Chế độ chống khủng bố: Cùng các tay súng khác lập thành một nhóm, thực hiện nhiệm vụ chống lại lực lượng khủng bố nguy hiểm.
  • Chế độ sinh tồn: Chỉ có hai sự lựa chọn duy nhất, đó là sống hoặc chết. Để tồn tại sẽ phải chiến đấu trước sự cạnh tranh khốc liệt.
  • Chế độ phá bom: Xoay quanh trận đấu giữa hai đội bắn súng. Một đội thực hiện nhiệm vụ đặt bom, đội còn lại sẽ phải tìm kiếm những quả bom và gỡ chúng trước khi phát nổ.
  • Chế độ phòng riêng: Có thể mời bạn bè hoặc những tay súng khác tham gia. Cạnh tranh với nhau trên chiến trường để phân loại thắng thua.
  • Chế độ tuỳ chỉnh: Cho phép điều chỉnh quy tắc chơi theo phong cách của riêng bạn. Thông qua các sự lựa chọn khác nhau như bản đồ, thời gian, số người tham gia và nhiều hơn nữa.

Tai Counter Terrorist Strike- CS Mod

Đồ hoạ 3D và âm thanh chân thực

Hứa hẹn mang đến những trận chiến chân thực khi đến với Counter Terrorist Strike: CS Mod. Nhà phát hành đã sử dụng đồ hoạ 3D sống động. Kết hợp môi trường thực tế ảo để mang đến cảm giác chơi sống động. Với nhiều địa điểm khác nhau, mở ra trên các chiến trường. Cùng sự khác biệt về cảnh quan và điều kiện địa hình. Đặc biệt tái hiện lại môi trường bắn súng rất chân thực. Chưa dừng lại ở đó, từ góc nhìn thứ nhất sẽ càng tăng thêm sự trải nghiệm. Xen lẫn hiệu ứng âm thanh thể hiện qua tiếng súng. Đồng thời âm thanh sẽ thay đổi linh hoạt theo từng hoạt động diễn ra trên chiến trường.

Có hơn 30 khẩu súng

Counter Terrorist Strike: CS – game Chúng Khủng Bố này có tất cả hơn 30 khẩu súng khác nhau. Với bộ sưu tập vũ khí đa dạng được hệ thống cung cấp. Bạn có thể lựa chọn một số khẩu súng phù hợp với phong cách tấn công của bản thân. Ví dụ trở thành một tay súng có sự linh hoạt, bằng việc sử dụng súng ngắn, súng trường hoặc súng xoay nòng. Hay tấn công theo phong cách bắn tỉa, có thể giết kẻ địch chỉ với một viên đạn duy nhất khi bắn trúng phần đầu. Còn nhiều loại súng khác sẽ được khám phá, từ đó tìm hiểu về khả năng của chúng. Thông qua các chỉ số về sát thương, số lượng đạn, thời gian tải lại và phạm vi bắn.

Download Counter Terrorist Strike- CS Mod

Bên cạnh những khẩu súng, còn có thể trang bị thêm các loại vũ khí hỗ trợ. Chúng được Counter Terrorist Strike: CS Mod thiết kế nhằm mang đến khả năng vượt trội hơn cho tay súng. Ví dụ máy bay không người lái, súng lính canh và súng phóng tên lửa. Đây là các loại trang bị được sử dụng để hỗ trợ chiến đấu. Có thể gây ra lượng lớn sát thương lên kẻ thù nhằm tiêu diệt.

TẢI XUỐNG
5/5 (22 votes)