Crush Them All Mod 2.0.592 (Menu, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Crush Them All Mod {{version}} (Menu, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc)
Tên Crush Them All
Phiên bản v2.0.592
Kích thước 131MB
Tính năng MOD Menu, Nâng Cấp Free Anh Hùng, Công Việc
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Imperia Online JSC

TẢI XUỐNG

Crush Them All Mod thuộc thể loại nhập vai đầy mới lạ. Nó mở ra những trận chiến hấp dẫn theo những cốt truyện hấp dẫn. Nhập vai vào một anh hùng, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại cái ác. Mục đích là để giải cứu công chúa khỏi tay thế lực tà ác. Trò chơi mang đến phong cách nhàn rỗi đầy mới lạ. Với các trận đấu được thực hiện tự động giữa anh hùng và kẻ thù. Được nhà phát triển cung cấp nhiều tính năng độc đáo. Bạn có thể thiết lập tự động chiến đấu ngay cả khi bạn không điều khiển thao tác trên màn hình. Trải nghiệm hàng nghìn cấp độ thú vị trong chế độ câu chuyện. Hoặc tham gia cùng các anh hùng khác trong các trận chiến bang hội. Cùng nhau chiến đấu với trùm cuối khổng lồ. Cũng có cơ hội khám phá nhiều vật phẩm khác nhau để tăng sức mạnh cho anh hùng. Dễ dàng để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Giành chiến thắng trong trận chiến khốc liệt.

Tải Crush Them All Mod – Tham gia vào chuyến hành trình đánh bại thế lực ta ác giải cứu công chúa

Câu chuyện của Crush Them All Mod xoay quanh trận chiến chống lại quỷ dữ. Trước đó, anh hùng Luke và công chúa đang đi dạo trong một khu rừng. Đột nhiên, một con quái vật to lớn sở hữu sức mạnh đáng sợ xuất hiện. Nó nhanh chóng bắt được công chúa và mang về lãnh địa của quỷ. Lúc này, anh hùng Luka quyết tâm đi giải cứu công chúa khỏi lũ quỷ. Một cuộc phiêu lưu đầy thử thách đang chờ đón bạn. Bởi vì bạn phải đối mặt với vô số yêu quái độc ác. Chúng sẽ tấn công để ngăn chặn cuộc hành trình của bạn. Vào vai một anh hùng để dấn thân vào hành trình giải cứu công chúa. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những anh hùng khác.Có thể cùng họ lập thành nhóm để chiến đấu với kẻ địch. Tiêu diệt toàn bộ chúng để chinh phục mọi khó khăn.

Crush Them All Mod

Hệ thống màn chơi theo cốt truyện

Dựa trên màn chơi theo cốt truyện của game Crush Them All Mod. Người chơi sẽ được trải hơn 1000 màn chơi hấp dẫn. Mỗi cấp độ mở ra một cuộc chiến với độ khó tương ứng. Buộc người chơi phải vượt qua mới có thể mở màn chơi tiếp theo. Anh hùng của bạn sẽ tự động di chuyển và chiến đấu với lũ quỷ. Sau khi tiêu diệt thành công quả cầu năng lượng xuất hiện ở cuối bản đồ. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của ở màn chơi đó. Ngay sau đó, bạn có thể bắt đầu một cuộc chiến mới ở cấp độ tiếp theo. Từ đó, độ khó cũng tăng lên. Bạn phải chiến đấu với kẻ thù có khả năng chiến đấu ưu việt và mạnh mẽ hơn trước. Không chỉ có nhiều quân số hơn, mà còn có thêm những kẻ thù mới. Làm cho cuộc chiến trở nên kịch tính và khốc liệt hơn. Nó đòi hỏi sức mạnh của anh hùng để có thể chiến thắng các thử thách.

tai Crush Them All Mod

Hệ thống anh hùng

Hệ thống anh hùng trong Crush Them All Mod vô cùng đa dạng. Với nhiều các thể loại anh hùng khác nhau để bạn chiêu mộ. Bao gồm anh hùng Luka, Kasumi, Monki King, Voodoo Dagger,… Mỗi anh hùng đều sở hữu sức mạnh vượt trội của riêng mình. Nó thể hiện ở lượng máu, sức tấn công và khả năng phòng thủ. Đồng thời, chúng đại diện cho các nguyên tố khác nhau. Bao gồm các yếu tố nước, lửa, bóng tối,… Tương tự như việc nâng cấp vật phẩm để tăng sức mạnh. Để cải thiện khả năng chiến đấu của các anh hùng. Với số tiền vàng thu thập được, bạn có thể đạt cấp độ cao nhất. Giúp tăng chỉ số sức mạnh của anh hùng. Từ đó sẽ dễ dàng tiêu diệt yêu quái trong các màn chơi để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

game Crush Them All Mod

Nâng cấp sức mạnh cho anh hùng

Chiến đấu trong mọi trận chiến trong Crush Them All Mod. Người chơi sẽ thu thập được một số lượng lớn tiền vàng. Khi tiêu diệt lũ quỷ, chúng sẽ rơi ra những đồng tiền vàng. Sử dụng số tiền bạn kiếm được để tăng sức mạnh cho anh hùng. Trò chơi có hơn 50 vật phẩm sức mạnh khác nhau để nâng cấp. Bao gồm lò rèn vũ khí, nước uống, quán rượu, thức ăn, nhà bếp, nuôi ong,… Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm khác có thể nâng cấp để tăng sức mạnh. Bằng số tiền thu thập và tích lũy được trong các trận chiến. Bạn sẽ dần dần mở khóa tất cả các vật phẩm sức mạnh. Theo thời gian có thể nâng cấp lên tối đa. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số tiền được sử dụng sẽ tăng lên trong bản cập nhật tiếp theo. Nó sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền vàng khá lớn.

download Crush Them All Mod

Hệ thống đồ họa

Hệ thống đồ họa của Crush Them All Mod được nhà phát hành thiết kế một cách độc đáo. Với chất lượng hình ảnh cổ điển. Phối với màu sắc hiện lên tươi sáng, cùng với hình dáng của các anh hùng. Họ chông rất độc đáo, cũng như các hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, không thể không nhắc đến ngoại hình của kẻ thù. Chúng là động vật, quái vật, yêu tinh, phù thủy nhưng được thiết kế rất đẹp và ngộ nghĩnh. Kết hợp với nhạc nền nhẹ nhàng phát trong các trận chiến. Nó khiến bạn cảm thấy vui vẻ và không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)