Cyber Fighters Mod APK 1.11.76 (Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/12/2023
Cyber Fighters Mod APK 1.11.76 (Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử)
Tên Cyber Fighters
Phiên bản v1.11.76
Kích thước 101MB
Tính năng MOD Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ZITGA

TẢI XUỐNG

Cyber Fighters Mod được lấy bối cảnh từ thế giới tương lai. Nơi mà những công nghệ được phát triển tân tiến nhất. Người máy thay thế con người làm việc. Con người trở nên ỉ lại vào máy móc không chịu làm việc và đã dẫn đến một biến cố xảy ra. Đột nhiên những người máy bị mất kiểm soát tấn công con người. Khiến cho con người sắp phải rơi vào tình trạng diệt vong. Nhưng may sao đã có những người lính đứng lên chống lại đội quân người máy. Trong số đó sẽ là những nhân vật mà người chơi có thể nhập vai vào. Nhiệm vụ chính trong game của bạn là đi tìm những người máy bị mất kiểm soát. Đánh bại chúng và tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc chúng bị mất kiểm soát. Nhưng việc đánh bại chúng không phải là điều dễ dàng. Chúng được trang bị những vũ khí tân tiến nhất. Hay những thiết bị hiện đại có khả năng bay lượn né tránh những đòn tấn công của bạn.

Tải Cyber Fighters Mod – Cuộc chiến chống lại đội quân người máy

Trong Cyber Fighters Mod việc chống lại đội quân người máy là việc không thể tránh khỏi. Nhưng việc đối đầu với chúng không phải là điều đơn giản. Bởi chúng được trang bị nhiều vũ khí hiện đại có sức công phá lớn. Bộ giáp cứng cáp có thể chống lại những loại súng đạn thông thường. Tuy nhiên, không có gì là bất khả chiến bại cả. Chúng hoạt động bằng năng lượng. Nếu hết năng lượng chúng sẽ bị ngừng hoạt động. Hay mỗi một người máy chúng sẽ có một điểm yếu ở những vị trí khác nhau. Bạn có thể tận dụng những điều đó để có thể tiêu diệt chúng một cách dễ dàng. Sử dụng kỹ năng và sự khéo léo của bạn để đánh vào điểm yếu của chúng.

Cyber Fighters Mod

Hệ thống nhân vật

Cyber Fighters Mod có hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Với nhiều chủng loại chiến binh khác nhau như loài người, người máy, người cơ khí. Mỗi chiến binh sẽ có một khả năng riêng biệt. Ví dụ như người máy với khả năng công phá tầm xa cực kì bá đạo từ vũ khí công nghệ cao. Hay người cơ khí được trang bị nhiều vũ khí và áo giáp tân tiến. Làm tăng khả năng chống chịu và công kích tầm gần,… Có hơn 50 chiến binh cho bạn thỏa sức lựa chọn. Bạn có thể hoàn thành các thử thách để nhận coins. Dùng coins để mở khóa các nhân vật.

download Cyber Fighters Mod

Chế độ chơi

Cyber Fighters Mod có hai chế độ chơi chính là chế độ offline và online. Ở chế độ offline người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến căng thẳng không hồi kết. Người chơi hoàn thành một cửa ải sẽ có một cửa ải tiếp theo mở ra cho bạn vượt qua. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với mỗi vòng đấu. Ngoài ra, ở chế độ này sẽ giúp người chơi có thể rèn luyện các kỹ năng của mình để chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia vào chế độ chơi online. Ở chế độ này người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu trực tuyến. Giao lưu tranh tài cùng các tuyển thủ khác trên toàn thế giới.

game Cyber Fighters Mod

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ của Cyber Fighters Mod vô cùng đặc biệt. Mọi nhiệm vụ đều được móc nối với nhau thành một mắt xích. Tạo nên một cốt chuyện hoàn hảo và lôi cuốn. Bắt đầu vào game người chơi sẽ được nhận nhiệm vụ đầu tiên đó là nhiệm vụ tân thủ này. Ở nhiệm vụ này bạn sẽ được hướng dẫn làm quen với game và biết được mối đe dọa của đội quân người máy bị mất kiểm soát. Sau đó bạn sẽ phải tập hợp những anh hùng tài năng để vào đội của mình. Trên con đường chống lại lũ người máy và giải cứu thế giới.

tai Cyber Fighters Mod

Hệ thống kỹ năng và nâng cấp vũ khí

Ở trong Cyber Fighters Mod ngoài việc sở hữu các nhân vật anh hùng mạnh mẽ ra. Thì việc nâng cấp kỹ năng và vũ khí cho họ là rất quan trọng. Việc này sẽ giúp cho anh hùng của bạn có những kỹ năng bá đạo. Có lực công phá khủng khiếp, có thể một chiêu thức đã quét sạch đám người máy. Nhưng việc nâng cấp này rất tốn kém. Đòi hỏi người chơi phải tích lũy được rất nhiều tiền. Bật mí nhỏ cho người chơi: bạn có thể tải phiên bản mod của game để được trải nghiệm vô vàn tính năng hấp dẫn. Và đặc biệt ở tính năng vô hạn tiền. Bạn sẽ được thoải sức nâng cấp, mở khóa anh hùng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Tuy Cyber Fighters Mod chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D. Nhưng chất lượng hình ảnh, hiệu ứng nhân vật, chiêu thức vẫn mượt mà và sắc nét. Điểm mạnh của đồ họa 2D là game sẽ có dung lượng nhẹ, không bị giật lag hay văng game. Giúp cho người chơi được trải nghiệm game một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng được nhà phát hành làm rất chi tiết tỉ mỉ. Với nhạc nền hiện đại, tiếng va chạm, tiếng vũ khí công nghệ cao va nhau,… Vô cùng chân thực, khiến người chơi như được hòa mình vào trận chiến vậy.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)