Cyber Surfer MOD 5.4.8 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full item, VIP, Mở khóa tất cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 19/05/2024
Cyber Surfer MOD {{version}} (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full item, VIP, Mở khóa tất cả)
Tên Cyber Surfer: EDM & Ván trượt
Phiên bản v5.4.8
Kích thước 84MB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Full item, VIP, Mở khóa tất cả
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Âm Nhạc
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Badsnowball Limited

TẢI XUỐNG

Nghe nhạc bình thường một mình thì chỉ có thể làm cho tâm trạng trở nên thoải mái hơn. Chứ rất khó làm cho không khí trở nên sôi động và kịch tính. Cyber Surfer MOD APK với lối chơi mới lạ. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Badsnowball Limited. Hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thăng hoa nhất cho người chơi. Khi  được hóa thân trở thành một chiến binh. Với mục tiêu cho mỗi trận thi đấu là những nốt nhạc thuộc nhiều bài hát nổi tiếng khác nhau. Lướt trên tấm ván, sẵn sàng thử thách chém tất cả những khối hình được yêu cầu. Không để lọt dù chỉ là một mục tiêu, đồng thời trách né những vật cản khác để đi được đến điểm cuối cùng. Hoàn thành được bài nhạc một cách trọn vẹn nhất, tạo nên tác phẩm hoàn hảo. Đồng thời ghi được số điểm cao, luôn vượt qua giới hạn của bản thân.

Tải Cyber Surfer Mod – Tận Hưởng Cuộc Chiến Trên Những Bản Nhạc Sôi Động Mang Tính Thử Thách

Bạn có từng thấy thể loại hành động kết hợp cùng với âm nhạc. Cyber Surfer: EDM & Ván trượt chính là một trò chơi được xây dựng với phong cách như vậy. Khi tham gia game, người chơi không chỉ được tận hưởng rất nhiều bài hát nổi tiếng trên thế giới. Mà còn được thử thách trình độ nhạy bén của bản thân với vô vàn các trận đấu khác nhau. Được xây dựng lên dựa trên nhịp điệu của những bài hát và nốt là những mục tiêu cần phải chém. Bắt đầu thử thách, người chơi sẽ có cho riêng mình một nhân vật. Với nhiệm vụ điều khiển, sao cho chém, phá hủy được tất cả những thanh ánh sáng. Có màu tương đồng với khói ở phía sau chiếc ván mà nhân vật đang cưỡi nên. Khác màu thì tránh né để tránh mất điểm cũng như mạng. Ở đây đường đua được thiết kế thành hình tròn. Nên di chuyển sang phải hoặc trái tất cả đều chỉ xoay quanh bởi một điểm nhất định, mục tiêu cũng vậy. Đừng ngần ngại hãy cho mọi người được chứng kiến kỹ năng của bạn.

Cyber Surfer Mod

Phân Hóa Độ Khó

Thông thường trò chơi được thiết kế với độ khó sẽ được tăng dần qua từng màn chơi. Nhưng khi nói đến thể loại hành động theo nhịp điệu nói chung và Cyber Surfer Mod nói riêng thì khác hoàn toàn. Do mọi trận thi đấu đều được thiết kế dựa trên nhịp điệu của những bản nhạc. Nên độ khó cũng theo đó được thay đổi, dựa trên tiết tấu và nhịp của mỗi một bài hát khác nhau. Sẽ có những trận, mục tiêu được thiết kế rất dày và xuất hiện liên tiếp. Nhưng cũng có thử thách đơn giản vô cùng, tốc độ di chuyển của nhân vật chậm nên rất dễ để di chuyển và tránh né. Người chơi khi mới bắt đầu hoàn toàn có thể chọn cho mình những bài nhẹ nhàng để tập làm quen trước. Khi thấy ổn hơn thì có thể chọn những bài hát có nhịp điệu sôi động hơn một chút. Cứ bình tĩnh, dần dần sẽ quen, cố gắng chinh phục được mọi bài nhạc.

Game Cyber Surfer Mod

Vũ Khí Và Trang Phục Độc Đáo

Vũ khí luôn là thứ quyết định rất lớn đến chiến binh. Kể cả game Cyber Surfer: EDM & Ván trượt cũng không ngoại lệ. Tuy rằng đối với thể loại như thế này thì không giúp ích được gì nhiều. Nhưng nếu có được một loại mới vẫn sẽ tốt hơn nhiều so với phiên bản mặc định. Game thiết kế ra rất nhiều món vũ khí, hình dạng thì vô cùng độc đáo. Tha hồ cho người chơi có cơ hội để sở hữu. Con cá, gà nhựa hay chiếc chảo, tất cả đều có thể dùng tiền để mở khóa. Trang phục cũng như vậy, thực chất không giúp ích được gì cho kết quả của trận đầu. Nhưng chắc chắn một điều nó có thể làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của nhân vật. Tăng tính kích thích và nổi bật khi tham gia vào thử thách chiến đấu.

Download Cyber Surfer Mod

Kho Âm nhạc Khổng Lồ

Là một trò chơi thuộc thể loại hành động nhịp điệu thì thứ không thể thiếu đó chính là kho âm nhạc khổng lồ. Cyber Surfer Mod được xây dựng lên với vô vàn các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau. Được thể hiện bởi nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng ở khắp các nước. Ngoài châu âu ra thì châu mỹ hay châu á đều có. Tiêu biểu trong số đó phải nhắc đến Justin Bieber, BLACKPINK, Imagine Dragons, toàn là nhưng ngôi sao hạng A. Phong cách cũng rất đa dạng, theo thị hiếu của người chơi. Nhạc pop, Rap, HipHop, EDM,… mỗi một loại lại có vô số các bài hát khác nhau. Không chỉ như vậy, game vẫn luôn cập nhật thêm những bài hát mới nhất để làm phong phú thêm kho âm nhạc.

Tai Cyber Surfer Mod

GenZVNmod muốn đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nên đã chia sẻ phiên bản Cyber Surfer Mod với rất nhiều tính năng ưu việt. Tăng khả năng chiến thắng, vượt qua được thử thách dễ dàng. Giảm bớt áp lực đặt trên vai của người chơi. Với Mod VIP hoàn toàn có thể tận hưởng được những giới hạn mà nhà phát triển xây dựng nên. Như mở khóa hơn 200 bài hát khác nhau hay ngăn chặn quảng cáo. Để không gây ảnh hưởng và làm phiền khi trải nghiệm game. Mod bất tử nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ không bao giờ chết. Tha hồ bung sức để phá vỡ mọi kỷ lục.

TẢI XUỐNG
5/5 (26 votes)