Dancing Ballz: Color Line Mod 2.5.1 (Không giới hạn tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 06/02/2024
Dancing Ballz: Color Line Mod 2.5.1 (Không giới hạn tiền)
Tên Dancing Ballz
Phiên bản v2.5.1
Kích thước 40MB
Tính năng MOD Không giới hạn tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển AMANOTES PTE LTD

TẢI XUỐNG

Dancing Ballz: Color Line Mod là một trò chơi âm nhạc có lối chơi rất khác biệt. Chúng ta đã thấy rất nhiều thể loại trò chơi giải trí vừa chơi game vừa nghe nhạc được cho ra mắt. Là thể loại được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng như một công cụ xả stress rất tốt. Sự khác biệt của tựa game Dancing Ballz: Color Line Mod đối với các trò chơi cùng thể loại khác. Là bạn sẽ điều khiển quả bóng trong quá trình chơi nhạc. Thay vì bấm kịp các dòng line được chảy đều theo nhịp điệu. Người chơi sẽ điều khiển quả bóng vượt qua các chướng ngại vật để đến đích. Mỗi lần điều khiển quả bóng nhảy lên. Cũng sẽ tương ứng với nhịp điệu của bài hát mà bạn đang chơi. Khiến bạn hòa quyện vào trò chơi với các âm thanh cuốn hút và sôi động.

Tải Dancing Ballz: Color Line Mod – Điều Khiển Trái Bóng Cùng Các Bài Hát Sôi Động

Dancing Ballz: Color Line Mod là một trò chơi cho phép người dùng được tải miễn phí. Trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS, rất dễ dàng để bạn có thể tham gia. Đây là một trò chơi mang tính giải trí cao cùng với lối chơi đơn giản. Bạn sẽ điều khiển trái bóng của mình chỉ với nút chạm duy nhất tại bất cứ đâu trên màn hình điện thoại. Để có thể vượt qua được các lỗ hổng của con đường bạn đi qua. Khi bài hát kết thúc cũng sẽ đồng nghĩa với bạn đã về được đến đích của trò chơi. Là một tựa game mà bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để có thể thích nghi được với lối chơi. Chỉ cần qua 1-2 màn chơi đầu là bạn đã hiểu rõ được quy luật. Và bắt đầu hành trình chinh phục những giai điệu âm nhạc sôi động tại đây.

Dancing Ballz Color Line Mod

Mở Đầu Trò Chơi

Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi Dancing Ballz: Color Line Mod. Bạn sẽ được hướng dẫn rất nhiều kỹ càng. Những màn chơi đầu tiên sẽ mang mức độ khá dễ để bạn có thể làm quen được mà không quá ngợp. Những màn chơi với nhịp độ vừa phải không quá nhanh để bạn có thể kịp xử lý được. Khi bạn đã quen với cách điều khiển trái bóng rồi thì những thử thách mới bắt đầu xuất hiện. Càng về sau những bản nhạc sẽ mang nhịp độ ngày càng nhanh dần lên. Cần một kinh nghiệm già dặn để có thể vượt qua được tất cả và về đích được tại những màn chơi này. Bạn sẽ tăng được khả năng xử lý tình huống của mình qua từng màn chơi.

Game Dancing Ballz Color Line Mod

Các Màn Chơi Phong Phú

Dancing Ballz: Color Line Mod là trò chơi có hệ thống bài hát rất đa dạng. Với hệ thống danh sách nhạc rất sôi động, sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng của một ngày dài đi rất nhiều. Trò chơi sẽ phát huy tốt nhất khả năng khi bạn sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài. Lúc đó âm thanh được phát tại nguồn ra tốt hơn, tăng thêm sự phấn khích khi chơi game của bạn. Những bản nhạc trong các màn chơi bạn sẽ có thể thấy khá thân thuộc. Khi toàn là những bài hot hit bạn đã từng được nghe ở đâu đó. Cũng sẽ có cả những bản nhạc mà bạn sẽ chỉ nghe được khi tham gia trong trò chơi.

Tai Dancing Ballz Color Line Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Dancing Ballz: Color Line Mod sử dụng bộ đồ họa 3D đẹp mắt, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với. Hệ thống hình ảnh của trò chơi được làm dưới dạng 3D. Với các góc nhìn được di chuyển linh hoạt hơn. Bạn sẽ điều khiển trái bóng của mình ở góc độ trên cao nhìn xuống. Từ đó có thể nhìn được những thử thách phía trước ở một khoảng cách vừa đủ để có thể kịp đưa ra phương án xử lý. Màu sắc trong trò chơi cũng được làm rất nổi bật. Với các gam màu sáng được làm cho chủ thể như quả bóng và con đường bạn trải qua. Khung cảnh xung quanh được làm với độ màu trầm hơn. Giúp bạn có thể phân biệt được một cách rõ ràng hơn rất nhiều.

Download Dancing Ballz Color Line Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản trò chơi Dancing Ballz: Color Line Mod. Tại đây bạn sẽ sở hữu một lượng tiền là không giới hạn. Giúp bạn thỏa sức mua sắm mà không cần phải đắn đo. Đơn vị tiền trong trò chơi sẽ sử dụng để bạn có thể thay đổi hình dạng của trái bóng của mình. Những quả bóng mang đầy màu sắc rực rỡ và khác biệt đang chờ đợi bạn sở hữu. Hoặc nếu như lỡ tay phạm phải những sai lầm khiến trái bóng của bạn rớt xuống dưới. Bạn cũng có thể sử dụng tiền này để có thể hồi sinh lại và tiếp tục chơi. Không cần phải tích góp từng đồng khi chơi ở phiên bản thường. Tại đây với tính năng này, bạn sẽ chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)