Days After MOD 11.2.0 (Menu, Chế tạo/Bất tử/Độ bền tối đa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Days After MOD {{version}} (Menu, Chế tạo/Bất tử/Độ bền tối đa)
Tên Days After
Phiên bản v11.2.0
Kích thước 136MB
Tính năng MOD Menu, Chế tạo/Bất tử/Độ bền tối đa
Hỗ trợ Android 5.1+
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển REACTGAMES STUDIO LIMITED

TẢI XUỐNG

Bạn có từng nghĩ về thế giới sau tận thế sẽ như thế nào, thay đổi ra sao. Days After sẽ cho bạn biết điều đó. Là một trò chơi sinh tồn được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ REACTGAMES STUDIO LIMITED. Nói về hoàn cảnh của cả trái đất khi con người đã bị tận diệt. Giờ đây chỉ còn có một vài người sống sót đang tìm kiếm, giành giật lại sự sống. Nơi zombie làm chủ với những nguy hiểm luôn rình rập ở khắp mọi nơi.

Và người chơi khi tham gia sẽ trở thành một trong số đó. Người còn sống bắt đầu tham gia vào chuyến hành trình dài trong bản đồ được thiết kế vô cùng rộng lớn. Đi khắp nơi để khám phá, tìm kiếm những bí ẩn bị che dấu. Kiếm thức ăn, nước uống vật phẩm cần thiết nhằm đảm bảo mạng sống. Thử thách sinh tồn trong một thế giới nơi con người chỉ là vật bị săn.

Tải Days After Mod – Cuộc phiêu lưu sinh tồn vào ngày tận thế

Bước vào Days After, đầu tiên người chơi sẽ được chọn cho mình một nhân vật. Có thể là nam hoặc nữ tùy thích và sẽ được hóa thân vào đó. Trở thành con người còn sống sót trong thế giới hậu tận thế. Với công việc và mục đích tìm cách để có thể sống sót được với những hiểm họa luôn rình rập. Nơi các loại zombie, xác sống, thây ma làm chủ. Và chúng thì luôn khát máu, sẵn sàng tiêu diệt con người nếu có phát hiện. Thậm chí còn gọi, tụ tập thành một đội quân để tấn công, vô cùng nguy hiểm.

Việc lơ là cảnh giác hoàn toàn có thể mất mạng, sống hay chết hoàn toàn dựa vào sự lựa chọn của người chơi. Tham gia game sẽ không có thời gian để giải lao, sự sống là phải giành giật. Nếu không nhanh chân kiếm thức ăn, nước uống và một số vật phẩm quan trọng. Thì việc sống sót qua đêm là một thử thách vô cùng lớn. Lúc này mới là thời điểm hoạt động của zombie.

Download Days After Mod

Xây Dựng Và Chế Tạo

Công việc quan trọng nhất trong game Days After để có thể sống sót đó là tìm cách để có thể xây dựng. Ưu tiên tạo ra nơi ở có phòng thủ và sức bền cao chống chịu được sức tấn công từ địch. Bằng việc xem hướng dẫn với công thức được thiết kế. Cần những điều kiện gì để tạo nên, nhanh chóng tìm kiếm và hoàn thành. Chế tạo cũng vậy là một phần vô cùng quan trọng.

Vì là game sinh tồn nên có rất nhiều món đồ mà người chơi có thể tạo nên. Chỉ cần đủ điều kiện những nguyên liệu cần yêu cầu. Chẳng hạn như vũ khí, găng tay, bình,… tất nhiên cũng có thể thu nhập. Nhưng nếu muốn tăng cấp thì hãy lựa chọn việc khám phá, tạo ra những cái mới. Nó cũng là một phần của nhiệm vụ đòi hỏi người chơi cần phải hoàn thành.

Game Days After Mod

Tìm Kiếm Thực Phẩm

Thức ăn hay nước uống là thứ vô cùng cần thiết đối với mọi sinh vật sống. Trong Days After cùng không ngoại lệ. Để sống sót thứ yêu cầu và cấp thiết nhất là phải kiếm được thực phẩm bổ sung. Nhưng việc tìm kiếm những đó trong một game sinh tồn thì không hề dễ. Mà phải đặt cả tính mạng vì sự uy hiểm từ nhiều phía và có thể bị tấn công. Đi càng xa nơi cư trú thì càng nguy hiểm.

Nếu may mắn thì cũng chỉ có thực vật hoặc động vật hoang dã làm mục tiêu. Nhưng dần dần qua thời gian việc cạn tài nguyên cũng là bình thường. Nên người chơi hoàn toàn cũng có thể trồng trọt, tự lo thức ăn. Tiêu biểu như lúa, khoai tây, ngô,… những thực phẩm bổ sung vô cùng tốt.

Days After Mod

Sẵn Sàng Chiến Đấu

Game Days After không đơn giản chỉ là sống trong một thế giới thiếu thốn vật chất. Mà còn có những vấn đề uy hiếp trực tiếp đến tính mạng và sự sống. Đó là từ sự tấn công từ các sinh vật nguy hiểm như từ thú hoang, động vật ăn thịt. Hay từ các xác sống, zombie – loài vật đang đứng đầu và làm chủ thế giới.

Được thiết kế với số lượng lớn, việc khám phá thêm được nhiều địa điểm thì kéo theo đó cũng sẽ có thêm nhiều kẻ thù. Nên người chơi luôn phải cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Cũng như là sẽ có sự chuẩn bị về vũ khí để đảm bảo an toàn trước mọi sự tấn công.

Tai Days After Mod

Days After thiết kế đầy rẫy nguy hiểm, có thể là từ các sinh vật hoặc điều kiện sống thiếu thốn. Nên việc chơi trải nghiệm khiến cho nhân vật bị chết cũng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nhiều lúc gây dựng được một sự nghiệp rất lớn mà phải bắt đầu lại từ điểm xuất phát. Thật sự có chút gây khó chịu. Nhưng phiên bản mod này được tạo ra chính là giải quyết vấn đề đó. Khi game được thêm tới hai tính năng giúp ích rất nhiều cho việc sống sót.

Với free craft việc chế tạo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tạo được ra vũ khí hãy xây dựng nhà cửa được nhanh chóng thì có gì mà phải sợ. Hay bất tử thì nhân vật gần như còn không bị chịu tổn thương từ bất kì thứ gì. Vậy nên, việc “game over” sẽ trở lên xa vời, bạn sẽ được tha hồ mà khám phá.

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)