Dead Target MOD 4.132.0 (Menu, Full Súng, Đạn, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Onehit)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 06/06/2024
Dead Target MOD {{version}} (Menu, Full Súng, Đạn, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Onehit)
Tên Dead Target: Game Zombie
Phiên bản v4.132.0
Kích thước 156MB
Tính năng MOD Menu, Full Súng, Đạn, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Onehit
Hỗ trợ Android 5.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển VNG GAME STUDIOS

TẢI XUỐNG

Dead Target: Game Zombie là một tựa game hành động bắn súng FPS offline hay nhất dành cho điện thoại. Cuộc chiến nổ ra giữa nhóm biệt kích là bạn và đồng đội với đội quân quái vật khát máu. Lũ zombie này trước đó là tù binh chiến tranh của chính phủ. Nhưng họ đã trở thành nạn nhân của vũ khí sinh học trong dự án “Mục tiêu chết”. Dự án này của Bộ quốc phòng giao cho công ty MZ nghiên cứu và thực hiện. Nhưng không ngờ MZ lại phản bội, và đã cho lây nhiễm toàn bộ dân cư của một thành phố. Dùng chính vũ khí hủy diệt này để uy hiếp với tham vọng điều khiển quân đội và tổng thống. Trước khi chính phủ mở cuộc phản công, bạn được giao nhiệm vụ đến chiến trường thu thập thông tin.

Tải Dead Target Mod – Cuộc chiến với zombie và giải cứu thế giới

Dead Target: Game Zombie đưa đội của bạn đến với một thành phố ngập tràn quỷ dữ. Lũ xác sống có mặt ở khắp mọi nơi và sẵn sàng tấn công mỗi khi bạn xuất hiện. Nhiệm vụ thất bại và cả đội đã hy sinh, sau cùng chỉ còn bạn và điệp vụ M là sống sót. Cùng nhau cầm súng chống lại những con zombie xung quanh mình và tìm đường thoát khỏi vùng đất chết chóc này. Cố gắng tiêu diệt càng nhiều xác sống càng tốt vì thành tích này sẽ được lưu lại. Tải Dead Target: Game Zombie và bắt đầu cuộc chiến sinh tử vô cùng hấp dẫn này ngay thôi nào. Một tựa game Việt được phát hành bởi VNG Game Studio, nhưng cũng đã được đông đảo bạn bè quốc tế đón nhận.

Download Dead Target MOD

Nhiệm vụ của các chiến binh

Khi nhập vai vào một điệp viên xuất sắc trong Dead Target Mod. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt zombie và bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đem lại sự sống cho thành phố đen tối này. Sứ mệnh của bạn vô cùng cao cả, vì phải ngăn chặn lũ quái vật tiến vào khu dân cư. Bao vây và bảo vệ 1 khu nghiên cứu, nơi mà các nhà khoa học đang chế tạo vaccine. Tấn công những con zombie tiến đến khu tàu điện ngầm nhằm ngăn chặn sự lây lan sang các thành phố khác. Những cấp độ sau thì nhiệm vụ càng nhiều và phần thưởng có giá trị cũng sẽ rất nhiều. Một số nhiệm vụ cơ bản nhất cho người mới bắt đầu: Tiêu diệt 150 xác sống, phá hủy một hòn đá tảng, tiêu diệt những con nhện độc, vv

Tải Dead Target MOD

Vũ khí cực khủng

Dàn vũ khí trong phiên bản Mod Dead Target: Game Zombie không quá đa dạng, nhưng chúng lại có sức công phá cao. Hội tụ đầy đủ các thể loại như súng trường, súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu, súng laze … Theo nhà phát hành giới thiệu thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu được kho khí tài hiện đại này. Mà không cần mất quá nhiều công sức cày quốc cực khổ. Nhưng hãy hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ để có cơ hội mở khóa được những vũ khí huyền thoại. Ví dụ như Tesla Gun, MGL-140, Sound Breaker, McMillan CS5 … May mắn được cầm chúng trên tay, thì bạn sẽ thổi bay lũ xác sống chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, sát thương, độ chính xác, tốc độ bắn, thời gian thay đạn, chí mạng … là những chỉ số mà bạn có thể nâng cấp thêm.

Game Dead Target MOD

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Dead Target Mod là một trò chơi bắn súng FPS offline với đồ họa 3D tuyệt đẹp. Có độ chi tiết đáng kinh ngạc cùng hiệu ứng âm thanh trung thực mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Được phát triển dựa trên nền tảng Unity Engine 4.0 đã tạo ra ánh sáng khá thực tế. Thể hiện chân thực sự lây nhiễm của xác sống và những cảnh chúng cắn con mồi. Khung cảnh trước mắt bạn là những điều của ngày tận thế thực sự. Xác chết nằm la liệt trên mặt đất, máu đỏ nhuộm khắp các khe nước. Dead Target: Game Zombie giúp bạn có những trải nghiệm chân thực nhất, chơi game trên điện thoại nhưng bạn sẽ có cảm giác như đang đứng giữa nơi chiến trường. Bạn sẽ phải dựng tóc gáy với những lần mà zombie tấn công bạn từ tứ phía.

Hack game Dead Target MOD

Với hơn 100 triệu lượt tải về từ Google Play, cùng những bình luận là những lời khen có cánh. Thì mình có thể khẳng định rằng Dead Target Mod là một tựa game rất đáng chơi. Hay một con game khác cũng đến từ VNG GAME STUDIOS và cũng rất đáng chơi thử là ZOMBIE HUNTER. Mới ra mắt năm 2020 nhưng đã thu hút được rất nhiều game thủ. Với những trận đấu súng kịch liệt với lũ xác sống độc ác. Hứa hẹn sẽ tiếp nối cho sự thành công của trò chơi này.

Dead Target: Game Zombie được chia sẻ bởi chúng tôi sẽ có những tính năng chỉnh sửa vô cùng bá đạo. Như khả năng vô hạn tiền, bạn sẽ được mua sắm thỏa thích những vũ khí tối tân nhất. Tính năng Onehit với khả năng kết liễu zombie chỉ trong 1 viên đạn … Tải game và lựa chọn vũ khí, sẵn sàng bước ra chiến trường và bảo vệ hòa bình cho nhân loại.

Các tính năng của Dead Target Mod

  • Lối chơi hành động đầy kịch tính của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS.
  • Thây ma có nhiều hình thù và khả năng khác nhau cho người chơi trải nghiệm.
  • Đồ họa 3D sắc nét với những hiệu hình ảnh sống động, trung thực.
  • Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí hủy diệt có sức sát thương lớn như: súng trường, súng ngắn, máy, súng phóng lựu….
  • Hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa vòng chơi mới và ghi nhiều điểm thưởng.
TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)