Decisions Mod 13.0 (Vô Hạn Tiền/Moves)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 15/05/2024
Decisions Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền/Moves)
Tên Decisions
Phiên bản v13.0
Kích thước 144MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Moves
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Games2win.com

TẢI XUỐNG

Decisions Mod đưa bạn vào một cuộc trinh thám với nhiều câu chuyện bí ẩn qua các thể loại khác nhau. Bạn sẽ chơi những nhân vật được định sẵn và trải nghiệm những gì ở đó? Hãy tham gia trò chơi này với tư cách là người quyết định. Trò chơi có một bộ sưu tập các câu chuyện đa dạng về nhiều chủ đề. Như tâm lý, tình yêu, phim truyền hình và hơn thế nữa. Trong mọi câu chuyện hãy nắm bắt các chuỗi sự kiện để kết nối tất cả các chi tiết lại với nhau. Bạn quyết định bạn là ai, điều gì xảy ra tiếp theo và kết thúc của câu chuyện. Chính lối chơi tự do và phóng khoáng đã làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này. Bên cạnh đó, với đồ họa được thiết kế chân thực và tinh xảo. Chính là yếu tố giúp trò chơi có thể tiếp cận được với tất cả người chơi.

Tải Decisions Mod – Lối chơi tương tác cực kì mới lạ

Decisions Mod là một trong những trò chơi thành công nhất của nhà phát hành Games2win.com. Nó thu hút người chơi bằng lối chơi tương tác hiện đại, trực quan. Gần gũi với đời thực và mang đến cách chơi đơn giản. Hệ thống những câu chuyện đa dạng nhiều tình huống khác nhau. Trong mỗi câu chuyện bạn sẽ hóa thân vào những nhân vật khác nhau. Hãy thể hiện khả năng xử lý tình huống để vượt qua câu chuyện. Các sự kiện có cấu trúc chặt chẽ, giống như một bộ phim thực sự.  Hãy sắp xếp chúng lại để tìm ra manh mối vượt ải. Ngoài ra, bạn không chỉ được nhập vai vào các nhân vật khau. Mà còn có thể tùy chỉnh trang phục theo ý thích của mình. Vì vậy, nếu bạn thích thời trang, trò chơi này cũng sẽ làm hài lòng bạn. Dường như có mọi thứ bạn cần để có trong tựa game tương tác này.

Decisions Mod

Hệ thống câu chuyện

Hệ thống câu chuyện trong Decisions Mod sẽ khiến bạn phải say mê. Với thiết kế đẹp mắt và cốt truyện được liên kết với nhau. Tạo nên một chuỗi sự kiện khiến bạn phải trầm trồ. Hãy cùng xem qua một số câu chuyện nổi bật mà có thể bạn sẽ muốn chơi ngay lập tức.

  • Queen of Hearts: Đó là câu chuyện có bối cảnh cổ điển, nơi bạn vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng địa vị thấp. Trong lâu đài hoàng gia tráng lệ bạn cố gắng giành lấy trái tim của hoàng tử. Nhưng bạn có thể vượt qua những nguyên tắc khắc nghiệt của cuộc sống trốn lâu đài không? Các lựa chọn dẫn đến một kết thúc tốt hay xấu? Tất cả đều phụ thuộc vào bạn.
  • Baby Highness: Nơi bạn, với tư cách là một nhà thiết kế trẻ. Vui chơi với mong muốn ghi dấu ấn của mình tại tuần lễ thời trang quốc tế. Bạn sẽ làm gì để đạt được điều đó? Ở đây có đầy đủ các cửa hàng thời trang. Các mẫu độc đáo để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và theo đuổi ước mơ của mình.
  • Khủng hoảng mang thai – Tất cả là về hành trình của bạn. Khi bạn chăm sóc người bạn thân nhất của mình trong suốt cuộc phiêu lưu. Cô ấy mang thái chỉ khi mới 17 tuổi. Nhưng bạn đã yêu anh trai ăn chơi của cô ấy trong khi đã có tình cảm với người khác.Tình huống khó chịu này sẽ phát triển như thế nào? Bạn cần có những lựa chọn phù hợp để đạt được điều mình muốn. Sự tin tưởng của bạn thân và tình yêu đích thực.

tai Decisions Mod

Lựa chọn nhân vật và số phận

Decisions Mod cho phép bạn đắm mình vào những khoảnh khắc cảm xúc nhất. Của những câu chuyện với tư cách là nhân vật chính. Nhưng hãy tận hưởng nó một cách tốt nhất và thích hợp nhất. Bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của mình thông qua các tùy chọn trang phục có sẵn. Với vẻ ngoài phù hợp bạn có thể gây ấn tượng với người khác. Từ đó sẽ làm thay đổi đến mối quan hệ. Mặc dù chỉ có những lựa chọn về quần áo. Nhưng như thế đã ra rất tuyệt vời. Bạn không cần phải chạm vào từng bộ phận hoặc phụ kiện để tùy chỉnh. Nên điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian.

game Decisions Mod

Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh, bạn còn có quyền lựa chọn quyết định phần lớn cốt truyện trong game. Trong một số tình huống quan trọng, trò chơi cung cấp cho bạn các câu hỏi và lựa chọn. Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt để định hình câu chuyện theo cách của riêng bạn. Bạn có thể tăng mức độ thân thiết với một nhân vật hoặc biến họ thành bạn thân của bạn. Bạn cũng có thể tự mình chọn số phận của nhân vật chính. Có hàng tá các kết thúc khác nhau, nhưng kết thúc nào phù hợp với bạn? Tất cả đều do bạn quyết định.

download Decisions Mod

Tương tác nhân vật

Tương tác là yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu trong Decisions Mod. Các nhân vật sẽ nói chuyện với nhau thông qua các hộp thoại và các từ đó các manh mối sẽ dần hiện ra. Đôi khi cũng có các tùy chọn để người dùng chọn sử dụng trả lời hoặc hành động. Sau đó phản ứng hoặc hành động một cách thông minh nhất tùy theo tình huống. Để có thể hoàn thành câu chuyện một cách dễ dàng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)