Tải Do Not Fall .io Mod APK 1.75.0 (Menu, Vô Hạn Gold, Mở Khóa Skin) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/10/2023
Do Not Fall .io Mod APK 1.75.0 (Menu, Vô Hạn Gold, Mở Khóa Skin)
Tên Do Not Fall .io
Phiên bản v1.75.0
Kích thước 43MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Gold, Mở Khóa Skin
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển CASUAL AZUR GAMES

TẢI XUỐNG

Do Not Fall .io Mod là một tựa game giải trí vô cùng thú vị dành cho bạn tham gia và trải nghiệm. Là một tựa game giải trí nhanh, vậy nên công dụng của nó rất hiệu quá với những thứ mà nó đem lại. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến vui vẻ này cùng với những người chơi khác mà nhà phát triển tạo ra. Di chuyển trong một khu vực với những ô dạng tổ ong dưới chân của nhân vật. Bạn sẽ di chuyển sao cho trở thành người có thể sống xót tới giây phút cuối cùng của trò chơi. Bởi những ô tổ ong này sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định mà nhà phát triển game tạo ra. Di chuyển một cách thông minh và hợp lý là cách để bạn có thể tăng thời gian tồn tại của nhân vật mình.

Tải Do Not Fall .io Mod – Cuộc Chạy Đua Tử Thần Không Ngừng Nghỉ

Do Not Fall .io Mod là một tựa game giải trí nhanh, vậy nên bạn sẽ có thể giải trí bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào. Sẽ không cần đòi hỏi bạn phải dành lượng thời gian nhất định nào để chơi trò chơi. Bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi hoặc căng thẳng, áp lực, mở trò chơi ra và bắt đầu những hành trình chạy trốn cái chết thú vị nhất. Với lối chơi dễ hiểu, bạn có thể biết được ngay cách điều khiển trò chơi từ lúc mới bắt đầu tham gia. Mọi thứ trong trò chơi được làm theo phong cách khá đơn giản, với những màu sắc đơn sắc thú vị. Di chuyển liên tục và thực hiện những bước nhảy chính xác. Để có thể bước được sang những ô an toàn và không bị rớt xuống dưới cùng.

Download Do Not Fall .io Mod

Những Màn Chơi Đầu Tiên

Do Not Fall .io Mod là một trò chơi mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ bắt đầu tham gia trò chơi với những sự hướng dẫn nhất định. Giúp bạn có thể hiểu được cách chơi và cách điều khiển một cách nhanh chóng nhất. Sau đó bạn sẽ bắt đầu tham gia trò chơi ngay lập tực. Những màn chơi đầu tiên sẽ khá dễ dàng với các đối thủ không thông minh. Các đối thủ thường sẽ khá dễ chết để bạn có thể trở thành người sống xót duy nhất của trò chơi. Nhưng sau đó thì những đối thủ đáng gờm hơn sẽ xuất hiện. Khiến bạn cần phải gia tăng thời gian sống xót của mình lên mức tối đa thì mới có thể dành được chiến thắng.

Tai Do Not Fall .io Mod

Tính Năng Của Trò Chơi

Do Not Fall .io Mod có những tính năng thú vị sẽ tăng thêm phần vui vẻ khi trải nghiệm game dành cho bạn. Bạn có thể thay đổi phong cách nhân vật của bạn với rất nhiều các trang phục khác nhau. Cửa hàng trò chơi là nơi bạn có thể mua sắm những trang phục đặc biệt này. Hãy lựa chọn và xây dựng ra một bộ trang phục đặc biệt nhất chỉ riêng bạn sở hữu được. Bạn cũng có thể thay đổi được màu sắc chủ đạo của nhân vật mình. Nhưng tất cả đều cần một lượng tài nguyên nhất định để có thể mua được chúng. Bạn sẽ nhận được lượng tài nguyên nhất định sau khi vượt qua được những thử thách.

Game Do Not Fall .io Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Do Not Fall .io Mod sở hữu bộ đồ họa 3D với tất cả mọi thứ đều được làm một cách đơn giản hóa. Những nhân vật trong trò chơi đều được làm theo dạng stick man, có rất ít chi tiết được tạo ra. Thường chỉ được làm theo một dạng liền khối với với các đường nét đơn giản. Ở những trang phục đặc biệt hơn bạn mới có thể thay đổi được hình ảnh của nhân vật. Màu sắc trong trò chơi cũng được làm một cách rất tối giản. Khi tất cả các nhân vật chỉ được làm theo dạng đơn sắc ở mỗi người chơi. Những ô tổ ong dưới chân cũng chỉ được làm theo những màu sắc nhất định của mỗi cửa ải. Bạn sẽ điều khiển trò chơi ở góc nhìn từ trên xuống, có thể thấy được bao quát địa hình và các đối thủ đang di chuyển.

Do Not Fall .io Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Do Not Fall .io Mod. Bạn sẽ sở hữu được tất cả các skin khác nhau chỉ khi mới bắt đầu tham gia trò chơi này. Không cần phải quá cố gắng để có thể có được một lượng tài nguyên dồi dào để sở hữu. Ngoài ra bạn cũng sẽ sở hữu một lượng vàng là không giới hạn. Để có thể thỏa sức mua sắm và sử dụng những tính năng khác trong trò chơi. Mà không cần phải quá đắn đo hay để dành cho những trường hợp đặc biệt. Bạn sẽ chơi game một cách giải trí vui vẻ và dễ dàng hơn cả so với phiên bản thông thường của trò chơi.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)