Dr. Driving Mod APK 1.70 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

By MinhDuc - Latest update: 28/04/2023
Dr. Driving Mod APK 1.70 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Name Dr. Driving
Version 1.70
MOD Features Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Size 12MB
Requires Android 4.1
Category Đua Xe
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher SUD Inc.

DOWNLOAD

Bạn đã quá chán với những màn thi đấu đua xe gay cấn. Dr. Driving Mod được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ SUD Inc. Sẽ đem đến một lối chơi mới, khi mô phỏng chính xác công việc lái xe. Với nhiều nhiệm vụ khác nhau được đưa ra. Đòi hỏi người chơi sẽ có những con xe ô tô cho chính mình. Điều khiển sao cho có thể an toàn đến được vị trí yêu cầu. Trong thành phố vô cùng đông đúc, giao thông thì cực kì nguy hiểm. Lưu lượng xe cộ trên đường thì chằng chịt. Nếu sơ sót hoàn toàn có thể gây nên tai nạn. Nhưng đấy cũng là điều không ai mong muốn và cũng là thử thách dành cho người chơi. Để thể hiện kỹ năng lái xe điêu luyện, tránh tình trạng phải vi phạm pháp luật. Game không yêu cầu lái xe nhanh mà cần người chơi có thể di chuyển cẩn thận. Cảm nhận được từng phút giây như đang thực sự ngồi trong chính chiếc xe.

Tải Dr. Driving Mod – Thử Thách Tay Lái Với Vô Vàn Yêu Cầu Được Đưa Ra

Dr. Driving Mod đã được tạo ra từ rất lâu, có thể nói là đi đầu trong thể loại mô phỏng lái xe. Tuy hiện tại đã có rất nhiều trò chơi tương tự được xây dựng. Nhưng chắc chắn một điều, không một game nào có thể vượt qua. Vì để đem được tính chân thực đến cho người chơi, nhà phát triển đầu tư vào rất nhiều. Tạo lên một thành phố trông gần như thực tế. Với vô số nhà cửa xếp san sát nhau, ở giữa là con đường được thiết kế với những vạch kẻ. Còn có hẳn cả xe cộ, ôtô các loại lưu thông, di chuyển qua lại liên tục. Di chuyển cả cùng chiều lẫn ngược chiều. Tạo lên thử thách cho người chơi. Khi đông phương tiện thì theo đó độ khó sẽ được tăng và rất dễ dẫn tới tai nạn. Khi thực hiện nhiệm vụ điều khiển xe đến vị trí được yêu cầu. Đòi hỏi sẽ phải cẩn thận hơn để tránh gây va đập, đâm vào xe ôtô khác. Không để xảy ra bất cứ vi phạm nào, hoàn thành nhiệm vụ thật tốt.

Download Dr. Driving Mod

Dao Diện Điều Khiển Thực Tế

Game Dr. Driving Mod được tạo ra mang mục đích đem đến được cho những người trải nghiệm có được cảm giác chân thực nhất. Khi làm nhiệm vụ như thực sự được ngồi bên trong chính chiếc xe để điều khiển. Lên nhà phát triển đã mất rất nhiều công sức suy nghĩ. Tạo ra hai góc nhìn, thứ nhất là đa chiều nhìn được toàn cảnh những thứ xung quanh. Vô cùng dễ dàng điều khiển. Trong khi thứ còn lại mang góc nhìn thứ nhất, khi chỉ xuất hiện được tầm nhìn mà con người bình thường có thể thấy. Khó hơn, nhưng đồng thời cũng chân thực hơn. Khi sử dụng thấy được cả mui và các loại đồng hồ ở trong chiếc xe. Nhưng cả hai cũng có đặc điểm chung đó là về hệ thống điều khiển. Tất cả đều có những chức năng cơ bản, vô lăng để chuyển hướng trong khi phanh và ga là thứ quyết định đến tốc độ.

Tai Dr. Driving Mod

Nhiều Xe Khác Nhau

Có thể game Dr. Driving Mod đã lâu đời. Nhưng riêng về phần phương tiện, game vẫn liên tục được cập nhật, cải thiện thêm. Với rất nhiều loại xe khác nhau thuộc nhiều hãng nổi tiếng ở trên thế giới. Để đáp ứng được cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất. Khi có được nhiều lựa chọn, những chiếc xe con bốn chỗ dân dụng. Hay cao hơn có ôtô còn lên đến 7 chỗ ngồi. Kiểu dáng thì đa dạng vô cùng. Game còn có một điểm đặc biệt đó là xe được phân theo Class. Mang bốn cấp độ A, B, C và S, mỗi loại lại có các phân khúc riêng,chỉ số cũng như vậy. Tha hồ cho người chơi thử sức, lái để kiểm tra trình độ táy lái của bản thân.

Dr. Driving Mod

Tính Năng Nâng Cấp

Dr. Driving Mod ngoài được thiết kế nhiều xe để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời giành cho người chơi. Game còn được tạo dựng thêm cả phần nâng cấp để có thể cải thiện nhiều khía cạch. Trong đó phải kể đến một vài chỉ số như fuel. Khi upgrade thì lượng nhiên liệu mà xe có thể chứa đựng xe tăng lên, tiết kiệm hơn. Tire là lốp xe chắc chắn rằng khi nâng cấp chiếc ôtô khi di chuyển sẽ êm và đảm bảo khi phanh hơn. Ngoài ra còn có brake, comfort, durability. Hay thứ quan trong nhất là engine, động cơ quyết định trực tiếp đến chất lượng của bất kì một phương tiện nào. Xe đi có đạt hiệu quả, ổn định hay không đều do chỉ số này quyết định.

Game Dr. Driving Mod

Nhìn sơ lược qua trò chơi Dr. Driving Mod như vậy, mọi người đã thấy được rất nhiều chỗ cần phải sử dụng đến tiền. Từng chiếc xe ô tô nếu muốn sở hữu đều phải cần tới chi phí. Thậm chí còn rất đắt đỏ, nếu không tích lũy và cố gắng thì rất kho để có thể mua được một chiếc. Chưa kể đến có được cả bộ sưu tập, điều đó gần như không thể. Còn tính năng nâng cấp cũng như vậy. Với mỗi chiếc sẽ cần từng đấy tiền nếu muốn cải thiện được chỉ số. Nếu bình thường người chơi sẽ phải rất vất vả và đầu tư nhiều thời gian. Nhưng tại COROMOD.com là phiên bản MOD đã chỉnh sửa. Được thêm tính năng vô hạn tiền nên mọi chi phí đều không phải lo.

Download Dr. Driving MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2023

5/5 (66 votes)