Drag Battle Mod APK 3.26.31 (Tiền không giới hạn)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/10/2023
Drag Battle Mod APK 3.26.31 (Tiền không giới hạn)
Tên Drag Battle
Phiên bản v3.26.31
Kích thước 152MB
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Hỗ trợ Android 7.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Ice Storm

TẢI XUỐNG

Drag Battle Mod là một tựa game đua xe sẽ đem lại cho bạn rất nhiều các cung bậc cảm xúc. Từ hồi hốp, kịch tính cho đến những cảm xúc vỡ òa khi bạn dành được chiến thắng qua mỗi trận đua. Sẽ là một trải nghiệm đáng giá nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Lạc vào thế giới của những chiếc siêu xe đua với tốc độ kinh hoàng nhất. Bạn sẽ trở thành tay đua điều khiển những cỗ máy với mã lực khủng khiếp của mình. Là một trò chơi mà bạn sẽ không đua với nhiều người cùng một lúc hay đua với những góc ôm kiêu siêu gấp. Mà bạn sẽ đua trực tiếp trên một con đường thẳng chỉ với một đối thủ duy nhất. Sẽ có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự chiến thắng dành cho bạn.

Tải Drag Battle Mod – Cuộc Đua Với Một Đối Thủ Duy Nhất

Drag Battle Mod là một tựa game miễn phí mà bạn có thể tham gia trên cửa hàng game điện thoại di động. Một trò chơi rất dễ dàng để bạn có thể làm quen và hiểu được cách chơi ngay lập tức khi mới bắt đầu tham gia. Bạn sẽ trang bị cho chiếc xe của mình những sự nâng cấp tối tân nhất có thể để tăng được tối đa khả năng sức mạnh. Sau đó là bước vào đường đua với đối thủ ở sát song song với chiếc xe của bạn. Cả 2 sẽ chỉ đua trên 1 con đường thẳng tắp duy nhất, bạn sẽ không cần phải điều khiển hướng đánh lái của vô lăng. Mà thay vào đó là khả năng bứt tốc thật nhanh với chân ga và cần gạt số. Chỉ một vài tíc tắc chậm chễ cũng sẽ khiến bạn phải thua cuộc và dừng cuộc chơi.

Download Drag Battle Mod

Bắt Đầu Tham Gia

Drag Battle Mod là một tựa game đã được nhà phát triển xây dựng trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn rất nhiệt tình khi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi. Những sự hướng dẫn tường tật này sẽ giúp bạn hiểu được tất cả mọi thứ chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó là trực tiếp tham gia vào những trận đua đầu tiên với những đối thủ của bạn. Những đối thủ ở giai đoạn đầu này sẽ rất dễ dàng để bạn có thể dành được chiến thắng. Dù bạn có chậm chễ một khoảng thời gian kha khá thì vẫn có thể về đích trước được. Nhưng sẽ không có nghĩa là những đối thủ về sau cũng sẽ tiếp tục dễ dàng lặp lại như vậy. Những đối thủ đáng gờm với khả năng bứt tốc đáng kinh ngạc vẫn đang chờ đợi bạn phía trước.

Game Drag Battle Mod

Những Tính Năng Thú Vị

Drag Battle Mod có rất nhiều tính năng thú vị để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi khi tham gia. Bạn có thể thay đổi được hình dáng chiếc xe của mình theo phong cách mà bạn yêu thích. Từ mẫu mã xe với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến màu sắc, tem dán hay những món đồ chơi mà bạn có thể độ thêm cho chiếc xe của mình. Cùng với đó sẽ là những sự nâng cấp để cải thiện khả năng bứt tốc của chiếc xe bạn sở hữu. Bạn sẽ phải luôn nâng cấp và mua sắm những trang thiết bị xịn xò hơn. Nếu như muốn dành được chiến thắng với các đối thủ mạnh mẽ sắp tới.

Tai Drag Battle Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Drag Battle Mod sở hữu bộ đồ họa 3D được làm rất chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hệ thống hình ảnh được nhà phát triển đầu tư một cách khá kỹ lưỡng. Đã đem lại cho bạn những hoạt ảnh 3D đẹp mắt và sắc nét nhất cho những trải nghiệm tuyệt vời. Những chiếc xe được làm đẹp mắt và mô phỏng chiếc xe chân thực nhất đến từng chi tiết nhỏ. Màu sắc của mỗi chiếc xe cũng được làm một cách rất bắt mắt. Cùng với hệ thống màu sắc và tem dán đa dạng sẽ đem lại cho bạn những sự lựa chọn đa dạng hơn rất nhiều. Hiệu ứng vật lý về khả năng tăng tốc của chiếc xe ở mỗi giai đoạn cũng được làm rất chân thực. Chiến thắng sẽ trở nên minh bạch và rõ ràng nhất khi bạn có thể xem lại khúc tua chậm khi cả 2 chiếc xe về đích gần như cùng một lúc.

Drag Battle Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Drag Battle Mod. Với tính năng tiền không giới hạn này sẽ là một công cụ đắc lực giúp đỡ bạn rất nhiều trong hành trình đua. Giờ đây bạn đã có thể sở hữu những chiếc xe đắt giá nhất khi chỉ mới bắt đầu tham gia. Cùng với đó là sức nâng cấp tối đa tất cả về mặt trang bị của chiếc xe. Để đạt tới một sức mạnh tối đa trong trò chơi một cách dễ dàng nhất. Bạn sẽ không cần phải đắn đo và cố gắng nỗ lực thu thập tài nguyên. Để có thể mua sắm những chiếc xe yêu thích và các nâng cấp trong cửa hàng. Giờ đây bạn đã có thể chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)