Tải Drag Racing Bike Mod APK 3.4 (Vô Hạn Tiền) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/12/2023
Drag Racing Bike Mod APK 3.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Drag Racing Bike
Phiên bản v3.4
Kích thước 26MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Mobster Games

TẢI XUỐNG

Drag Racing Bike là trò chơi đua xe được xây dựng dành cho những người yêu thích xe máy. Game được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Mobster Games. Với mong muốn đem đến một trải nghiệm mới cho người chơi thử sức. Khi game không còn quá quan trọng vào tốc độ, mà thử thách nhiều hơn về tay lái. Xem trình độ nắm vững kỹ thuật điều khiển đến đâu trên những cung đường đèo, núi gập ghềnh. Game mang nhiều cấp độ, với vô vàn các đường đua được tạo ra và tất cả đều khó đi. Từng đoạn đường đều là thử thách, chỉ cần lơ là một chút hoàn toàn có thể phải chịu thua cuộc. Nhưng chính như vậy game mới trở nên đặc biệt, đem đến hứng thú cho người chơi. Mục đính là chiến thắng và ghi được điểm cao, nên sẽ không có bỏ cuộc. Cố gắng chinh phục khó khăn mới là ý nghĩa thật sự của game được đặc ra.

Tải Drag Racing Bike Mod – Thử Thách Tay Lái Nhiều Hơn Với Lái Xe Địa Hình

Tham gia ngay Drag Racing Bike để được thử thách bản thân nhiều hơn. Tìm kiếm sự giải trí trong những thử thách khó khăn. Khi người chơi sẽ có cơ hội được trở thành một tay đua. Bằng chiếc xe máy của mình cùng nhau chinh phục mọi cung đường. Lái xe trên những con đường núi với dốc cao, hố sâu vô cùng khó đi. Có đá và địa hình làm vật cản tới từng mét, trải dài trên khắp bản đồ được nhà phát triển tạo ra nhằm mục đích cản trở. Để thấy được rằng game trùng trùng thử thách, khiến người chơi sẽ phải không ngừng cố gắng. Luôn cải thiện bản thân để đạt được kỹ năng cao, nếu muốn đến được đích nhanh chóng và an toàn. Yêu cầu người chơi phải biết kết hợp giữa việc đạp ga để di chuyển và phanh khi thấy cần thiết. Lợi dụng chính địa hình để lấy đà bốc đầu vượt qua. Nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định, giữ vững cho chiếc xe không bị lật để tiếp tục cuộc hành trình. Hoàn thành nhiệm vụ hoàn hảo

Drag Racing Bike Mod

Hệ Thống Điều Khiển

Drag Racing Bike Mod có thử thách vô cùng khó khăn, đòi hỏi kỹ năng cao của người chơi. Cần phải phân tích tình huống và địa hình để đưa ra phương án điều khiển thích hợp. Phối hợp giữa việc di chuyển với tốc độ cao và giảm tốc khi thấy cần thiết. Luôn đảm bảo là cho chiếc xe có thể đứng vững trên mọi đoạn đường. Nhưng về phần hệ thống điều khiển thì ngược lại hoàn toàn. Game chỉ có duy nhất hai bàn đạp được thiết kế để hiện lên trên màn hình. Phía bên tay trái là phanh dùng để dừng, giảm tốc của xe máy. Còn bên trái được dùng để ga, tăng tốc độ di chuyển của chiếc xe. Còn ở giữa thì chỉ là những đồng hồ thể hiện chỉ số của tốc độ và lực vít ga. Hoàn toàn không liên quan.

Nhiều Mẫu Xe Máy

Drag Racing Bike có hẳn một kho với đủ các thể loại xe máy cho người chơi có thể sở hữu. Mở khóa, tạo ra một bộ sưu tập để chọn lựa đem đi tham gia vào các trận đua để thử sức. Chúng ngoài hình dạng được thiết kế vô cùng đặc sắc mang kiểu dáng độc đáo, màu sặc sặc sỡ. Tùy vào từng xe còn có hệ thống động cơ riêng. Mang sức mạnh với tốc độ có thể đạt được tối đa lớn hoặc bé. Sự ổn định khi di chuyển đều tuy thuộc vào từng chiếc xe máy. Mỗi loại sẽ mang một được điểm riêng. Còn gì tuyệt vời hơn khi để người chơi có thể tùy ý để lựa chọn, thử khả năng khi ngồi lên trên nhiều chiếc. Và hoàn toàn có thể nâng cấp để đạt được những chỉ số kỹ thuật cao hơn.

Game Drag Racing Bike Mod

Thu Nhập Phần Thưởng

Drag Racing Bike Mod có thể thu nhập được phẩn thưởng ở hai chỗ. Một là thực hiện các nhiệm vụ được giao, khi hoàn thành sẽ được tặng một khoản. Hoặc thu nhập trên chính những trận thi đấu đua xe. Chỉ cần chạm vào là sẽ nhận được phần thưởng. Trên đường đi luôn có sự xuất hiện của tiền vàng cũng như kim cương. Là hai giá trị cần thiết có thể nói là quan trọng nhất ở trong trò chơi. Vì nó được dùng cho việc mua đồ, mở khóa đường đua và những chiếc xe máy. Tốt nhất là không nên bỏ qua dù chỉ là một cái, nếu có thể hoàn toàn có thể quay lại. Thật sự nó sẽ rất có ích để người chơi có thể sở hữu được nhiều món đồ hơn.

Download Drag Racing Bike Mod

Drag Racing Bike được xây dựng theo thể loại đua xe địa hình tương tự như huyền thoại Hill Climb Racing 2. Giống đến hơn 80% và chỉ khác là trò chơi này chỉ có các loại xe máy mà thôi. Có rất nhiều thử thách được tạo ra với trên những con đường khác nhau. Nên sẽ cần phải có rất nhiều tiền nếu muốn có những chiếc xe máy mới để đi. Hoặc chỉ đơn giản mua quần áo cho nhân vật để thay đổi màu sắc. Nếu không có sự tích lũy thì thật sự không có khả năng để sở hữu dù chỉ là một sản phẩm. Huống chi có được toàn bộ thì không biết tới bao giờ. Nhưng bản mod sẽ giải quyết vấn đề đó, có thêm tính năng vô hạn tiền. Tha hồ để mua sắm những thứ tố nhất, đảm bảo cho người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời.


TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)