Dream House Days Mod APK 2.3.8 (Vô Hạn Tiền/Vé/Research Points)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/12/2023
Dream House Days Mod APK 2.3.8 (Vô Hạn Tiền/Vé/Research Points)
Tên Dream House Days
Phiên bản v2.3.8
Kích thước 37MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Vé/Research Points
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Kairosoft

TẢI XUỐNG

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành người quản lý chung cư trong mơ chưa? Dream House Days Mod sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ vào vai một kiến ​​trúc sư chuyên thiết kế nội thất phòng và một người chủ chuyên quản lý chung cư. Làm việc chăm chỉ để thu hút nhiều cư dân hơn. Hãy làm tất cả theo cách của bạn để tô điểm thêm cho những căn phòng trống. Kiếm tiền từ chuỗi ký chung cư của bạn. Nhưng không chỉ có vậy, trò chơi còn đào tạo cho bạn chuyên sâu kiến thức quản lý. Nhiệm vụ của bạn là quản lý cuộc sống của cư dân như một bảo mẫu. Đảm bảo mọi người đều vui vẻ và hài lòng khi trả tiền phòng.

Tải Dream House Days Mod – Xây dựng và quản lý chung cư

Dream House Days Mod là trò chơi của nhà phát hành Kairosoft. Được lấy cảm hứng từ tình trạng cho thuê nhà cực kỳ phổ biến ở các thành phố lớn của Nhật Bản. Nhưng thay vì vào vai một người khách thuê phòng. Bạn sẽ trở thành người quản lý của chung cư. Nhiệm vụ của bạn là quản lý và cải thiện các phòng của chung cư để thu hút càng nhiều cư dân càng tốt, kiếm lợi nhuận và làm giàu. Nếu bạn vẫn thấy mọi thứ khá phức tạp, hãy yên tâm. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của một trợ lý. Cô ấy biết tất cả về mô hình quản lý phòng và sẽ chỉ cho bạn phải làm gì. Nhưng khi bạn đã hiểu rõ về nó. Bạn phải tự lập quản lý căn chung cư của mình.

Dream House Days Mod

Thiết kế chung cư theo phong cách của bạn

Bắt đầu vào Dream House Days Mod bạn chỉ có một nhà trọ với một số phòng trống. Nhưng đây là cơ sở đầu tiên để bạn xây dựng một khu vực chung cư trong mơ. Bắt đầu bằng cách loại bỏ những đồ cũ và không cần thiết. Sau đó mua thêm đồ nội thất mới. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm mặt hàng độc đáo trong cửa hàng. Từ giường, bàn ghế đến đồ dùng nhà bếp, đồ vệ sinh cá nhân, giá sách, đèn điện,… Kết hợp những yếu tố này để biến một không gian trống thành một căn phòng ấm cúng. Nhưng tất nhiên là bạn không có đủ vốn để mua tất cả mọi thứ. Bạn cần chuẩn bị những vật dụng cơ bản trước. Sau đó dần dần nâng cấp căn phòng với những vật dụng mới.

tai Dream House Days Mod

Nhà trọ của bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn và thu hút nhiều cư dân hơn. Họ có thể là bất kỳ ai. Từ sinh viên đại học đến nhân viên văn phòng cho đến người già,… Bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều nguồn để đánh giá độ tin cậy của từng khách hàng. Cư dân trưởng thành và lối sống lành mạnh. Họ sẽ giúp bạn quản lý chung cư của bạn. Việc phân biệt và đánh giá các danh mục khách hàng cũng giúp bạn đảm bảo khả năng thanh toán của họ. Theo thời gian, với số lượng khách hàng ngày càng tăng, bạn cần mở rộng chung cư của mình với nhiều phòng mới. Tạo ra chiến lược quảng cáo để lấp đầy căn phòng bằng nhiều cư dân mới.

Quản lý dân cư

Dream House Days Mod không chỉ là một trình mô phỏng xây dựng và thiết kê nhà cửa. Mà nó còn giúp bạn trở thành nhà quản lý tài phiệt. Vì vậy, bạn không phải làm việc như một nhà thiết kế nội thất. Mà là một người chủ thực sự. Bạn phải học cách quản lý cư dân của mình bằng cách làm quen và tương tác với họ. Trong nhà của những dân cơ sẽ có một số điều xảy ra, chẳng hạn như: hàng xóm bất đồng với nhau, dân cư không tuân thủ quy định của chung cư. Hoặc những cặp đôi mới lấy nhau có con. Cần một căn phòng mới hoặc muốn chuyển đến một căn phòng lớn hơn. Bạn sẽ chứng kiến ​​tất cả các sự kiện liên quan đến cư dân của mình. Đưa ra quyết định sáng suốt để giữ cho mọi người hài lòng.

game Dream House Days Mod

Ngoài ra, người thuê nhà cũng có thể tìm đến bạn để được hướng dẫn và tư vấn về mọi thứ. Từ lựa chọn nghề nghiệp cho đến chuyện tình cảm. Bạn có thể giúp họ gỡ nút thắt để có được công việc và mối quan hệ trong mơ. Điều này sẽ giúp độ thiện cảm của người dân đối với bạn tăng lên. Sẽ thu hút được nhiều người đến ở hơn.

Hệ thống đồ họa

Hệ thống đồ họa của Dream House Days Mod vô cùng đã mặt. Với thiết kế pixel cổ điển. Nó mô tả sống động những căn nhà bao gồm nhiều phòng được trang trí chi tiết với hàng chục món đồ nội thất độc đáo. Hình ảnh các nhân vật trong game trông rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Khung cảnh trải nghiệm luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng. Nhạc nền sống động và du dương. Những điều này giúp bạn có một trải nghiệm thú vị trên điện thoại di động của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về điện thoại của bạn.

download Dream House Days Mod


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)