Drift Max Pro MOD 2.5.56 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe, Mở Khóa Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 30/05/2024
Drift Max Pro MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe, Mở Khóa Tất Cả)
Tên Drift Max Pro
Phiên bản v2.5.56
Kích thước 65MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe, Mở Khóa Tất Cả
Hỗ trợ Android 8.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Tiramisu

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ với thể loại đua xe thì không thể bỏ qua Drift Max Pro MOD APK. Game được tạo ra bởi đội ngũ Tiramisu với mong muốn cho người chơi có được cái nhìn chân thực nhất. Được thử cảm giác trở thành một tay đua thực thụ. Điều khiển những chiếc ôtô tham gia vào các cuộc đua tốc độ cao, thể hiện bản lĩnh với những cú drift trên những khúc cua nguy hiểm. In dấu vết của lốp xe lên trên mọi lẻo đường, chứng minh thực lực là tay đua siêu hạng. Đọ sức với vô vàn các đối thủ để trở thành người mạnh nhất, chinh phục giới hạn của tốc độ. Và game hoàn toàn miễn phí có thể tải được ở trên các cửa hàng hoặc trang web, để bất kì ai cũng có cơ hội được trải nghiệm. Tận hưởng những giây phút thư giãn trên đường đua.

Tải Drift Max Pro Mod – Thể Hiện Kỹ Năng Với Những Cú Drift

Có lẽ bạn đã từng được trải nghiệm, thử sức với những trò chơi đua xe khác. Nhưng chắc chắn sẽ không có game nào đòi hỏi kỹ năng của người chơi cao như game Drift Max Pro. Không như những trò chơi thông thường chỉ yêu cầu về tốc độ, lấy việc tới đích làm mục tiêu để đọ sức. Đường đua tương đối thẳng, bằng phẳng và dễ đi. Game đòi hỏi nhiều hơn thế không chỉ ở việc đòi hỏi tốc độ mà còn cần phải có kỹ năng điều khiển qua các đoạn cua. Lấy đó làm mục tiêu để tính điểm, thể hiện bản lĩnh bằng việc quay xe. Đừng nghĩ rằng dễ dàng, game đòi hỏi người chơi phải luyện tập, biết kết hợp giữa chân ga và phanh, xoay vô lăng. Và mỗi chặng đua đều được giới hạn bởi thời gian, vậy lên hãy thể hiện hết sức mình. Cố gắng ghi được điểm nhanh nhất có thể.

Tai Drift Max Pro Mod

Hoàn Thành Mục Tiêu

Drift Max Pro Mod tuy vẫn theo lối chơi đua xe với mục tiêu chung hướng đến được đích nhanh nhất. Nhưng game yêu cầu cao về mặt kỹ thuật điều khiển hơn đa số các trò chơi cùng thể loại. Với đường đua được thiết kế khúc khủy, nhiều đoạn cua nhằm thử thách, bắt người chơi phải biết phối hợp các động tác bằng các nút trên màn hình. Phải thể hiện hết kỹ năng drift của bản thân, kết hợp giữa ga, phanh và quay vô năng hợp lý. Với mục đính là đạt được điểm số cao vượt qua mục tiêu được đặt ra, cũng như nhanh chóng tiến đến đích trước thời gian quy định cho phép. Hướng tới đạt vị trí cao nhất, đạt được danh hiệu tay đua xuất sắc.

Drift Max Pro Mod

Nhiều Đường Đua Để Lựa Chọn

Game Drift Max Pro nổi bật, thu hút người chơi không chỉ ở những trận thi đấu, thể hiện kỹ năng với những màn drift điêu luyện. Mà còn ở đồ họa, thiết kế tỉ mỉ luôn hướng tới người chơi. Với hệ thống nhiều loại đường đua khác nhau, không để bị lập lại để tránh tình trạng chơi nhiều gây nhàm chán. Được xây dựng dựa trên cảnh quan của các thành phố lớn nổi tiếng ở trên thế giới. Như tokyo của nhật bản mang văn hóa phương đông cho tới quảng trường đỏ ở Moscow – Nga. Hay New York Brooklyn, Hoa Kỳ ở phương tây,…. Hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ ban đêm hoặc ban ngày. Tuy nhiên người chơi sẽ cần phải mở khóa thì mới mong sử dụng.

Download Drift Max Pro Mod

Đa Dạng Nhiều Loại Xe

Drift Max Pro Mod xây dựng hệ thống đa dạng với nhiều các loại xe khác nhau trên khắp thế giới. Từ những chiếc ôtô thông dụng chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển do các hãng nổi tiếng sản xuất. Cho tới những loại siêu xe mang tốc độ cao, công suất lớn dành riêng cho việc đua. Thỏa mái cho người chơi lựa chọn được chiếc xe ưng ý cho bản thân để tham gia vào các cuộc thi. Với một chiếc xe tốt sẽ tăng khả năng giành được chiến thắng, dễ dàng thực hiện được kĩ năng drift. Đảm bảo vượt qua được những mục tiêu đặt ra. Nhằm thu về các phần thưởng, từ đó mở khóa thêm nhiều xe khác.

Game Drift Max Pro Mod

Drift Max Pro Mod là phiên bản được cải tiến thêm tính năng mod vô hạn tiền. Khi vào game người chơi sẽ có cho mình số lượng tiền khổng lồ có thể sử dụng để mua bất kì món đồ nào mình thích. Hay dùng để mở khóa thêm thật nhiều chiếc xe khác nhau, cho dù là những siêu xe có giá đắt đỏ. Thỏa sức mình lựa chọn con ôtô phù hợp nhất đảm bảo cho trận đua dành được lợi thế đem về thắng lợi, đạt được điểm số cao. Đường đua cũng đòi hỏi phải tốn tiền mở khóa, nhưng sẽ không còn là vấn đề khi tiền tài khoản của bạn là vô hạn. Sẽ không có hạn mức, người chơi chỉ cần chú tâm vào luyện tập nâng cao kỹ năng. Hết sức mình để thực hiện được các kỹ năng drift đẹp mắt.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)