Duddu Mod APK 1.78 (Vô hạn tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/11/2023
Duddu Mod APK 1.78 (Vô hạn tiền)
Tên Duddu - My Virtual Pet Dog
Phiên bản v1.78
Kích thước 86MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Hỗ trợ Android 4.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Bubadu

TẢI XUỐNG

Duddu Mod là một tựa game giải trí thú vị sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm chơi game cực kì vui vẻ. Bạn sẽ chăm sóc chú chó đặc biệt của mình với rất nhiều công việc cần phải làm. Nuôi một chú chó là công việc khá vui vẻ trong trò chơi này. Bạn sẽ chăm sóc cho chú chó từ những bữa ăn đến giấc ngủ, cùng với đó là rất nhiều các tính năng giải trí khác. Chứng kiến chú chó của bạn lớn lên theo từng ngày sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Chắc chắn đây sẽ là một công cụ giải trí giảm căng thẳng và stress rất tốt dành cho bạn. Là một trò chơi mà bạn không cần dành quá nhiều thời gian để chơi. Sau khi hoàn thành tất cả các công việc thì trở lại với tựa game này cũng sẽ đem lại cho bạn thêm rất nhiều năng lượng.

Tải Duddu Mod – Chăm Sóc Chú Chó Trong Chính Ngôi Nhà Của Bạn

Duddu Mod là một tựa game bạn hoàn toàn có thể tham gia một cách miễn phí, không cần phải bỏ ra một khoản tiền nào để bắt đầu. Bạn sẽ bắt đầu nuôi dưỡng và chăm sóc chú chó từ những thứ cơ bản nhất như con người. Chú chó của bạn sẽ có những cọc trạng thái khác nhau, để thể hiện trạng thái của nó. Có những cọc trạng thái: mức độ sức khỏe, mức độ vui vẻ, đói bụng và buồn ngủ của chú cún. Bạn sẽ cần phải quan tâm đến trạng thái của chú cún rất nhiều nếu muốn chúng khỏe mạnh và nhanh phát triển. Hãy thực hiện những hành động để đáp ứng yêu cầu của chú cún ngay lập tức. Tình trạng đó sẽ vẫn tiếp tục diễn ra kể cả khi bạn không sử dụng trò chơi.

Download Duddu Mod

Bắt Đầu Nuôi Cún

Duddu Mod là một tựa game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Rất dễ dàng để tất cả người chơi có thể tiếp cận được. Bạn sẽ bắt đầu hành trình nuôi chú cún của mình từ khi chú ta còn nhỏ bé. Sẽ có những sự hướng dẫn chăm sóc đầu tiên khi bạn mới bắt đầu tham gia trò chơi. Bạn sẽ hiểu được tất cả các tính năng của phím bấm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài những công việc hàng ngày khi chăm sóc chú cún của mình. Bạn cũng có thể cùng với người bạn này tham ra rất nhiều các tựa game mini giải trí khác. Đem lại cho bạn niềm vui hơn và không bị nhàm chán bởi những công việc lặp lại mỗi ngày.

Game Duddu Mod

Nhiều Vật Phẩm Đa Dạng

Duddu Mod có rất nhiều vật phẩm khác nhau để bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho chú cún của mình. Ở cửa hàng đồ ăn sẽ được trưng bày rất nhiều các món ăn khác nhau dành cho thú cưng. Hãy lựa chọn ra những vật phẩm có chất dinh dưỡng khác nhau để chú chó của bạn không bị mau ngán. Mỗi một món ăn cũng sẽ có giá thành khác nhau, kèm theo đó sẽ là khả năng hồi phục cũng sẽ khác nhau cho thanh trạng thái. Trang phục của chú cún cũng được làm rất đa dạng ở trong cửa hàng trò chơi. Bạn có thể biến chú chó của mình mặc những bộ trang phục theo phong cách mà bạn mong muốn. Đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và đa dạng hơn rất nhiều.

Tai Duddu Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Duddu Mod là một trò chơi được tạo ra bởi hệ thống hình ảnh 2D. Đem lại cho bạn những trải nghiệm mượt mà và ít độ trễ nhất. Trò chơi được mô phỏng một cách rất dễ thương từ tất cả những chi tiết. Chú chó của bạn được làm giống như ở trong những bộ phim hoạt hình. Vô cùng đáng yêu và lanh lợi với những hành động sẽ làm bạn vui vẻ. Những vật phẩm trong trò chơi cũng được làm rất rõ ràng. Với độ chi tiết vừa phải, chân thực vừa phải để phù hợp với phong cách của trò chơi. Màu sắc trong trò chơi được làm rất tươi tắn, đem lại cho bạn rất nhiều năng lượng trong khi trải nghiệm. Tất cả hòa trộn lại đã tạo ra một tựa game thú vị dành cho bạn xả stress sau mỗi một ngày làm việc mệt mỏi.

Duddu Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Duddu Mod. Với tính năng vô hạn tiền sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm đặc biệt thú vị. Bạn đã có thể thỏa sức mua sắm tất cả mọi thứ cho chú chó của mình. Không cần phải quan tâm đến lượng tiền mà bạn đang sở hữu hay cố gắng nỗ lực để có thể kiếm được chúng. Giờ đây bạn đã có thể sở hữu tất cả mà không cần chút đắn đo. Sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái hơn khi nuôi chú cún. Tính năng này sẽ chỉ có những người sử dụng phiên bản trò chơi Duddu Mod mới có được.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)