Dude Theft Wars Mod APK 0.9.0.9B2 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 16/01/2024
Dude Theft Wars Mod APK 0.9.0.9B2 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Tên Dude Theft Wars
Phiên bản số v0.9.0.9B2
Dung lượng file 185MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá bán Miễn phí tại GenZVNmod
Link cài đặt trên
Google Play
Nhà phát triển Poxel Studios Games

TẢI XUỐNG

Dude Theft Wars là một tựa game mô phỏng giải trí. Mang rất nhiều các thể loại mini game trong một trò chơi. Trò chơi mô phỏng này sẽ gồm các thể loại như hành động, bắn súng, đua xe… Tất cả được tích hợp hết trong trời chơi này. Lạc vào thế giới thu nhỏ đặc biệt chỉ trên chiếc điện thoại bé nhỏ của mình. Bạn sẽ bắt đầu cuộc sống với nhân vật mà mình đã lựa chọn. Xây dựng lên những thành quả đầu tiên và phát triển chúng hơn nữa trong thành phố.

Mô phỏng giống với cuộc sống ngoài đời thực. Nên bạn có thể làm rất nhiều các công việc khác nhau để có thể kiếm được tiền. Nhưng nếu muốn có được thật nhiều tiền một cách nhanh chóng nhất. Thì những con đường phạm pháp sẽ là miếng mồi béo bở. Nhưng kèm theo đó cũng sẽ có rất nhiều các rủi ro. Do hệ thống pháp luật được đề ra và thi hành trong thành phố ấy.

Tải Dude Theft Wars Mod – Cuộc Sống Tươi Đẹp Trong Thành Phố

Dude Theft Wars là một tựa game với lối chơi đặc biệt thú vị. Và hệ thống hình ảnh mới mẻ dành cho bạn bạn trải nghiệm. Bạn sẽ trở thành một trong các cư dân trong thành phố tươi đẹp này. Làm các công việc có thể kiếm ra được nguồn tiền và xây dựng cơ ngơi của bản thân. Trò chơi giống như con lai của 2 tựa game huyền thoại là MinecraftGTA 5. Kiếm tài nguyên và cũng có thể làm những thứ nổi loạn ở trong thành phố.

Cướp của, giết người, buôn lậu… những thứ có đều có trong trò chơi này. Làm thế nào để trở nên giàu có một cách nhanh chóng mà không bị công an thành phố bắt giữ. Là thứ mà người chơi sẽ cần tự nghĩ ra cách chơi riêng biệt của bản thân.

Download Dude Theft Wars Mod

Bắt Đầu Tham Gia

Dude Theft Wars là một tựa game được phát hành hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất bất cứ một khoản tiền nào cả. Trò chơi rất dễ để tiếp cận khi bạn có thể tham gia trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Đến với những khung cảnh đầu tiên của trò chơi này. Bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn để có thể di chuyển và điều khiển nhân vật của mình. Sẽ có những phím chức năng để bạn sử dụng trên màn hình điện thoại.

Với nhân vật với vóc dáng do chính bạn lựa chọn để sử dụng. Bạn sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ nhỏ bé nhất để có thể làm quen trò chơi một cách nhanh chóng. Khi vượt qua được hết số nhiệm vụ này, bạn sẽ chơi game theo một cách tự do thỏa thích. Làm bất cứ thứ gì bạn muốn để phát triển cơ ngơi riêng biệt của mình trong thành phố.

Game Dude Theft Wars Mod

Tính Năng Đa Dạng

Dude Theft Wars là một tựa game bao gồm rất nhiều các thể loại khác nhau. Bạn có thể lái những chiếc xe trong trò chơi này để dạo quanh thành phố. Bản đồ tại đây tựa giống như những đường đua trong game đua xe để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm giác mạnh. Có rất nhiều các loại phương tiện khác nhau để bạn có thể sử dụng thay đổi. Từ xe đạp, moto, ô tô cho đến cả những chiếc trực thăng.

Những chiếc xe mang hình dạng đặc biệt sẽ có mặt trong cửa hàng game của trò chơi. Cửa hàng tại đây cũng bán rất nhiều các thể loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Cố gắng kiếm tiền một cách nhanh nhất có thể trong trò chơi này để sở hữu được chúng.

Tai Dude Theft Wars Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Dude Theft Wars là một tựa game được nhà phát triển sử dụng bộ đồ họa 3D để tạo ra. Hoạt ảnh trong trò chơi được thiết kế một cách đặc biệt mới mẻ. Mà bạn sẽ không thể tìm thấy được trên các tựa game khác. Một nét retro đặc biệt với các đường nét đơn giản không quá cầu kì. Nhưng đem lại cho bạn sự hứng thú không thể rời mắt.

Chi tiết trong trò chơi được làm giống như vẽ ở ứng dụng pain trên máy tính. Gam màu sắc được sử dụng một cách đa dạng ở rất nhiều các bối cảnh. Khung cảnh trong thành phố ban ngày sẽ có những màu sắc tươi mới tràn đầy sức sống. Nhưng khi màn đêm xuất hiện thì sẽ trái ngược lại hoàn toàn với gam màu sắc trầm đen tối.

Dude Theft Wars Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Dude Theft Wars. Với tính năng vô hạn tiền, bạn có thể thỏa sức làm nhiều điều mình muốn trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được ngay số tiền khủng khi chỉ mới bắt đầu tham gia trò chơi. Không còn phải nỗ lực, cố gắng để làm nhiều các công việc khác nhau kiếm thêm thu nhập.

Giờ đây bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì mình thích mà không cần phải suy nghĩ, đắn đo. Tính năng đặc biệt giúp bạn chơi game một cách dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều. Chỉ xuất hiện trong phiên bản Mod này, phiên bản thông thường sẽ không thể có được.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)